Ch3Thailand Logo

เปิดโลเคชันลับ! “ฟากฟ้าคีรีดาว” หนาวสุดๆ ที่อินเดียเหนือ

เปิดอ่านแล้ว 7,211 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทุ่มเต็มที่! “อาตู่ นพพล” ยกกองทัพนักแสดง-ทีมงานบุกอินเดียเหนือ เก็บภาพสวยๆ ที่ไม่เคยมีใครไปถ่ายทำเพื่อละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” 

เปิดฉากคืนแรกก็เข้มข้นจนแทบอดใจรอดูตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว สำหรับ ฟากฟ้าคีรีดาว นอกจากละครจะสนุกมาก โลเคชันบรรยากาศก็สวยสุดๆ จนต้องขอขยายให้ทุกคนรู้พร้อมๆ กัน ในช่วงอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติแบบนี้ สันธรากาศ คิรี และดานิกา จะพาทุกคนไปเที่ยวอินเดียเหนือกันจ้า 

ยอดเขากุลมาร์คในแคชเมียร์

อินเดียในความคิดหลายๆ คนคงร้อนระอุจนอยู่ไม่ได้ แต่ทางตอนเหนือของอินเดียนั้นมีหิมะตกนะคะคุณขา ยอดเขากุลมาร์คเป็นส่วนหนึ่งเขาเทือกเขาหิมาลัยที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ในฤดูหนาวที่นี่จะกลายเป็นลานสกีที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย ซึ่งทีมงานก็ไปเซอร์เวย์สถานที่มาหลายหนมากจนตัดสินใจว่าต้องใช้ที่นี่เป็นโลเคชัน พร้อมเก็บซีนสวยๆ มาให้คุณผู้ชมได้อิ่มเอมใจกัน 


“ศิมลา” หรือ “ชิมลา” กลิ่นอายยุโรปแห่งอินเดีย

เมืองหลวงแห่งรัฐหิมาจัลประเทศได้รับการขนานนามว่าเป็น ราชินีแห่งขุนเขา มีเทือกเขา ทิวป่าสนที่สวยงาม โรแมนติกสุดๆ อาคารสถาปัตยกรรมมีกลิ่นอายแบบอังกฤษ เนื่องจากได้รับการแต่งตั้งเป็นเมืองหลวงฤดูร้อนของบริติชอินเดียใน ค.ศ. 1864 เมื่อครั้งอินเดียยังไม่ได้รับเอกราชนั่นเอง “เขาชาขู” ภูเขาหลังหลังบ้านของศิมลา 

เขาชาขู (Jakhu Hill) สถานที่ตั้งประติมากรรมหนุมานสีชมพูที่สูงราว 33 เมตร หนุมานเป็นหนึ่งในเทพที่ได้รับการบูชาอย่างมากจากชาวฮินดู


“ทะเลสาบดาล” ช็อตบาดใจ “คิรี” แต่บรรยากาศดีสุดๆ 

ทะเลสาบดาล ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในแคชเมียร์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อเพราะบรรยากาศสุดโรแมนติก ล่องเรือชมวิวสวยๆ เพลินๆ แต่งานนี้คิรีอาจจะไม่เพลินเหมือนกับทุกคน แล้วทำไมถึงไม่อิ่มเอมกับบรรยากาศนี้ ต้องติดตามให้ดีๆ ว่าจะเป็นตอนไหนนะจ๊ะ

ความพิเศษอีกหนึ่งอย่าง ก็คือโลเคชันที่ไปถ่ายที่อินเดียเหนือยังไม่เคยมีกองถ่ายไหนใช้เป็นที่ถ่ายทำละครเลย อาตู่และทีมเป่า จิน จง ตั้งใจคัดสรรมาเพื่อทุกท่านอย่างดี การถ่ายทำในครั้งนี้ยังมีแฟนๆ ชาวอินเดียของภณตามมาถ่ายรูปถึงกอง อิน น้ำหวาน และนักแสดงคนอื่นก็ฮอตไม่แพ้กันเลย แต่ละที่จะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้น จะสุข เศร้า ฟิน อินแค่ไหน ต้องติดตามใน ฟากฟ้าคีรีดาว ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 กด 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟากฟ้าคีรีดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei