Ch3Thailand Logo

ดิว จัดหนัก เขวี้ยง หอยสังข์ เต็มหัว หมาก!!

เปิดอ่านแล้ว 511 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

          ได้ฤกษ์ลัดคิวออกอากาศกันแล้วสำหรับละครเรื่อง “ต้นรักริมรั้ว” ที่ได้พระ นาง คู่จิ้นขวัญใจช่อง 3 อย่าง “หมาก-ปริญ” และ “คิมเบอร์ลี” ที่จะมาเขย่าจอกันอีกครั้ง... โดยงานนี้ได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง “พี่บุ๋ม-รัญญาศิยานนท์” มาช่วยขยี้ความรักของทั้งคู่ให้แฟนๆ ได้จิกหมอนกันอย่างแน่นอน
            ...ว่าแล้วก็ขอเปิดกองล้วงลึกเบื้องหลังแบบเอ๊กครูซีฟมาฝากกันเลยในสัปดาห์แรก...ด้วยฉากงานแต่งที่แสนจะดุเด็ดเผ็ดมันส์.. โดยเรื่องราวของเบื้องหน้านั้น เป็นการจัดงานแต่งงานระหว่าง กบ รับบทโดย “หมาก-ปริญ” กับ บัว รับบทโดย “คิม-คิมเบอร์ลี” ที่ถูกคุณย่า รับบทโดย “มี้-พิสมัย วิไลศักดิ์” ขอร้องให้แต่งงานกันก่อนที่ย่าจะตาย ซึ่งทั้งสองคนก็จำใจแต่งงานกันตามคำขอ... แต่งานนี้ไม่มีใครบอกให้ แตงกวา รับบทโดย “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” แฟนสาวของ กบ ได้รู้เรื่อง... ก็เลยเกิดศึกกันระหว่างรดน้ำสังข์เลยทีเดียว... โดยสาวเจ้าบุกเข้ามาเอาหอยสังข์ที่ใส่น้ำเต็มเปี่ยม รดเข้าที่หน้าของ “บัว” แบบเต็มๆ แถมพอเห็น กบ ออกตัวปกป้องความแค้นในใจก็ขึ้นหน้า...ว่าแล้วก็จัดหนักกว่าเดิม ปาหอยสังข์ใส่หัว กบ อย่างจังจนเลือดอาบกันเลย.... แหม !! นี่แค่เบื้องหน้านะค่ะ... แซ่บเวอร์กันเลยทีเดียว...           
            ...สำหรับเบื้องหลัง ก็ไม่แพ้กันเลยค่ะ... เพราะวันนั้น “พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์” ผู้จัดฯ ขอใช้คิวและฉากให้คุ้มค่า 1 วัน จัดฉากงานแต่งกันทีเดียว 3 งานรวดเลยจร้า... เลยต้องทั้งเร่ง ทั้งรีบกันสุดพลัง... แถมงานนี้ยังเป็นงานที่สามของวันซะด้วย... เรียกว่าแข่งกับแสง แข่งกับเวลาสารพัด.. พระเอก นางเอก “หมาก-คิม”ร่วมทั้งนักแสดงร่วมทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ คุณย่า เพื่อนๆ แขกในงานของเราต้องรีบเปลี่ยนเสื้อผ้ากันจ้าละหวั่น... และในช่วงซ้อม พี่บุ๋ม ผู้กำกับฯ ก็นัดแนะกับ “ดิว” ให้เล็งหัว “หมาก” ให้เหมาะเป๊งจะได้ไม่ต้องถ่ายหลายรอบ... ซึ่งระหว่างซ้อม “ดิว” ก็ออกอาการเกร็งเพราะกลัวจะผิดคิวจนหัวแตกจริง!! แต่พระเอกของเรา “หมาก” ก็แสดงสปิริตออกตัวเลยว่า “...เต็มที่เป็นคนหัวแข็งจัดมาเลย...” สุดเสียงนี้ปุ๊บ!! ทีมงานที่เหลือทั้งตากล้อง ผู้ช่วย ช่างไฟ สวัสดิการ ร่วมทั้ง พี่บุ๋ม ถึงกับยิ้มและฝากให้ดิวจัดหนักๆ ไปเลย...เจอแบบนี้ “หมาก” ถึงกับหน้าจ๋อยไปเหมือนกัน... ซึ่งพอทุกอย่างพร้อมนับถ่ายจริงปุ๊บ!! นักแสดงที่เล่นกันๆ อยู่ก็ต้องอึ่งกับความแรง และความแค้นของ “แตงกวา” ที่จัดหนักจริงๆ โดยเฉพาะตอนที่เขวี้ยงหอยสังข์ไปเต็มหัว “กบ” บอกได้คำเดียวตามภาพที่เห็นเลยว่า แม่นมว๊ากกกกกก!! ตรงเป๊ะแบบไม่ต้องเทคกันเลย... งานนี้พอผู้กำกับฯ สั่งคัทปุ๊บ!! หมากถึงกับร้องโอดโอ้ยว่า “....เอาจริงเหรอ”สาวดิวก็ตอบเต็มเสียงว่า “ก็บอกว่าเต็มที่...”  เอาเป็นว่าในเรื่องที่หัวแตกนะ ถ่ายจริงก็เรียกว่าหวุดหวิดเลือดออกกันเลยทีเดียว... แต่เรื่องราวจะดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหน... ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “ต้นรักริมรั้ว” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2556 เวลา 20.15 น.
            นำแสดงโดย หมาก-ปริญ, คิมเบอร์ลี, ดิว-อริศรา, เมย์ เฟืองอารมย์, ต๊ะ-วริษฐ์, หนุ่ม-สันติสุข, แหม่ม-จินตรา, กล้วย-ปรารถนา, รอน บรรจงสร้าง ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั้ง กำกับการแสดงโดย พี่บุ๋ม-รัญญาศิยานนท์ ควบคุมการผลิตโดย พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช ทางไทยทีวีช่อง 3

ละครที่เกี่ยวข้อง : ต้นรักริมรั้ว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei