Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13–19 เม.ย. 63

เปิดอ่านแล้ว 770 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่สี่ถ้วย)
การงาน ยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง มีการเปลี่ยนแปลงรอบด้าน อะไรหลายอย่างยังไม่ลงตัว ธุรกิจการค้าพอจะมีช่องทางเพิ่มเติมบ้าง แต่ยังไม่โดดเด่นนัก
การเงิน มีเรื่องใช้จ่ายไม่เว้นแต่ละวัน แต่ยังพอมีรายได้เข้ามาให้หมุนไปได้ อดทนหน่อย เดี๋ยวอะไรก็ดีขึ้นค่ะ
ความรัก ทำอะไรไม่ค่อยได้ดั่งใจ คุยกันไม่ได้นานพานจะมีปัญหากันทุกที คนโสด ช่างเลือกเหลือเกิน คนนั้นก็ไม่ดี คนนี้ก็ไม่เอา เป็นประเภทสวยเลือกได้ ทำใจอยู่เป็นโสดไปก่อนน่าจะดีที่สุด
สุขภาพ ระวังท้องไส้แปรปรวน กระเพาะ ลำไส้ ระบบขับถ่าย
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 1, 8


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่เจ็ดเหรียญ)
การงาน ได้ใช้ความสามารถ สร้างผลงาน และสิ่งที่ทุ่มเททำเริ่มเห็นผล ช่วงแรกอาจเหนื่อยหน่อยแต่ก็จะประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้า สิ่งที่ลงทุนพอจะเห็นช่องทางเก็บเกี่ยว
การเงิน มีรายได้จากการทำงาน การลงทุน เหนื่อยแล้วถึงจะเห็นเงิน 
ความรัก มั่นคง ช่วยกันดูแลเอาใจใส่ ประคับประคองความรัก ต่างฝ่ายต่างทุ่มเทมอบสิ่งดีๆ ให้กัน คนโสด เป็นช่วงปลูกต้นรัก ต้องให้เวลาพิสูจน์ความใส่ใจ ความจริงใจ ความรักมีโอกาสพัฒนา 
สุขภาพ ระวังพังผืดที่มือ นิ้วล็อก ปวดคอ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 3, 6, 7


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่แปดเหรียญ)
การงาน ต้องลุย หาช่องทาง แสดงศักยภาพ คุณจะได้เห็นความสามารถของตัวเองมากขึ้น ธุรกิจการค้า งานฝีมือ หรืองานที่มาจากความถนัดพิเศษโดดเด่น
การเงิน เป็นช่วงแห่งการเก็บเกี่ยวสิ่งที่ลงทุนลงแรงไป พอได้ผลตอบแทนกลับมาให้ชื่นใจ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินในราคาถูกที่สามารถสร้างผลกำไรได้ในอนาคต
ความรัก คนมีคู่ไม่ค่อยมีอะไร ต่างคนต่างทำงานหาเงิน คนโสด ยังไม่เด่นเรื่องคู่ ถ้าชอบใครอาจจะต้องทุ่มเทมากขึ้นกว่าเดิมกว่าจะได้ใจกลับมา
สุขภาพ ปวดตึงคอ บ่า ไหล่ เคล็ดขัดยอก
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 4, 5, 9ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ราชินีถือดาบ)
การงาน ต้องรับผิดชอบงานมากเป็นพิเศษ ความกดดันประเดประดังเข้ามา ถึงอย่างไรคุณก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ แต่ต้องระมัดระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่ หรือบริวาร ธุรกิจการค้ายังนิ่งๆ 
การเงิน ยังบริหารจัดการได้ดีถึงรายได้ไม่คล่องตัวเท่าไหร่ กว่าจะได้มาทำเอาเหงื่อตกทีเดียว แต่ก็ไม่ติดขัด 
ความรัก มั่นคงดี ต้องเติมความหวาน ความมีชีวิตชีวาให้ชีวิตรักสักนิด เพื่อลดความเครียดช่วงนี้ คนโสด คงต้องรอไปก่อนเพราะยังไม่เจอคนที่ถูกใจ
สุขภาพ ปวดเอว ปวดหลัง 
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 5, 8


ดวงคนเกิดศุกร์ (ไพ่สี่เหรียญ)
การงาน อยู่ในช่วงประคองตัว ถ้าคาดหวังการเติบโตก้าวหน้าหรือเลื่อนขั้นยังต้องรอก่อน ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เมื่อถึงเวลาโอกาสจะเข้ามาเอง ธุรกิจยังมีช่องทางลงทุน
การเงิน เริ่มที่จะวางแผน รู้จักระมัดระวังการใช้จ่ายทำให้การเงินกลับสู่สภาวะปกติไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลใจ หรือถ้ามีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้
ความรัก ราบเรียบไม่มีอะไรให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ แต่ก็ไม่มีปัญหาให้ทะเลาะ ถือว่าความสัมพันธ์สงบ ราบรื่น คนโสด คุณอาจหวงความโสดและมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่มากกว่าที่จะพร้อมเปิดใจรับใคร
สุขภาพ ปวดสะบัก บ่า ไหล่ ปวดหัว
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 2, 4, 8


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ห้าเหรียญ)
การงาน อาจต้องเหนื่อยใจมากหน่อย มีความกดดันหลายๆ เรื่อง พยายามมีสติในการรับมือกับปัญหา ทำอะไรด้วยความระมัดระวัง ธุรกิจการค้าไม่เป็นที่น่าพอใจ อะไรที่พอจะทำได้ต้องทำไปก่อน ระวังการลงทุนเพิ่มอาจมีความเสี่ยง
การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับการรักษา ซ่อมแซม ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพหรือสิ่งของมีค่า 
ความรัก คนที่มีปัญหากันมาอย่างยาวนานอาจถึงเวลาที่ต้องเคลียร์ เจ็บแต่จบดีกว่ายืดเยื้อ คนโสด อย่าเพิ่งไปโฟกัสอะไร รักที่เข้ามาอาจจะทำให้ทุกข์มากกว่าสุข
สุขภาพ ไม่ค่อยมีแรง ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับข้อ ขา เข่า กล้ามเนื้อ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 1, 3, 5 


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 10 ถ้วย)
การงาน ได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างหรือทีมงานทำให้ปัญหาทุกอย่างผ่านไปได้ ไม่ต้องเหนื่อยเพียงลำพัง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหารหรือของจำเป็นยังไปได้ดี
การเงิน จัดการรายรับรายจ่ายได้ลงตัว มีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย หรืออสังหาริมทรัพย์ มีดวงได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิด
ความรัก สุข สดใส ครอบครัวอบอุ่น คนที่ลุ้นรอสมาชิกใหม่มีดวงประสบความสำเร็จ คนโสด มีดวงพบรัก พบคู่กับคนใกล้ตัว หรือผู้หลักผู้ใหญ่ชักนำให้ได้ศึกษาดูใจกัน มีแววสละโสด 
สุขภาพ มีดวงการตั้งครรภ์สำหรับสาวๆ ที่แต่งงานแล้ว หรือน้ำหนักขึ้น
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 6, 8

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei