Ch3Thailand Logo

“ภณ ณวัสน์” รับศึกหนักในบท “สกาย”

เปิดอ่านแล้ว 9,247 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดอก “ภณ ณวัสน์” เจ้าของบท “สกาย” หนุ่มหล่อแข็งนอกอ่อนในที่คว้าหัวใจคนดูไปเต็มๆ 

ไม่ชวนมาคุยด้วยจะต้องโดนแฟนๆ ตีแน่นอน สำหรับหนุ่มฮอต “ภณ ณวัสน์” หรือ “คุณสกาย” ฟ้ากว้างสุดหล่อที่เวลายิ้มก็ทำเอาระทวยกันยกแผง เวลาร้องไห้ก็แทบจะทะลุจอทีวีไปซับน้ำตาให้ นาทีนี้ให้เลือกทีมคิรีหรือสกายนี่มันยากจริงๆ เลยเนอะ 


“สกาย” ผู้ชายที่เหมือนจะ “ครบ” แต่ก็ยัง “ขาด”

สกาย เป็นตัวละครที่ขาดความรักจากแม่ เขาโตมากับพ่อ ก็จะถูกเลี้ยงมาด้วยความรักแบบพ่อซึ่งเป็นมาเฟีย ทำให้เป็นคนเด็ดขาด  สกายเป็นคนอ่อนไหวในความรัก เวลาเจอ ดานิกา ปุ๊บก็จะหลงรัก แบบทุ่มสุดหัวใจเลย เพราะว่าเขาขาดความรักจากแม่  มันทำให้เกิดเรื่องเกิดราวเพราะว่าเรารักนางเอกเหมือนกันกับ คิรี


การบ้านวิชา “สกาย” ความซับซ้อนที่ภณต้องทำความเข้าใจ

“บทนี้มีความซับซ้อนในอารมณ์ คือคิดอะไรก็ทำเลย ใจร้อน อยากได้ต้องได้ ในขณะที่ความรักของสกายกลับเป็นความรักแบบไม่คาดหวังอะไรตอบแทน รักแบบเห็นเขามีความสุข เห็นเขายิ้มได้ ถือเป็นความสุขของตัวเองแล้ว  ถึงจะร้องไห้ จะเจ็บ ก็ขอให้เขามีความสุขครับ”


“อินเดีย” สร้างประสบการณ์และความประทับใจไม่รู้ลืม

“ตอนไปถ่ายทำที่อินเดีย สาหัสเลยคือเรื่องการเดินทางและอากาศหนาวครับ แต่ด้วยชุดที่อุ่นพอสมควรก็ทำงานได้ไม่มีปัญหา  ผมมีโอกาสได้ใส่ชุดอินเดียด้วย ไม่เคยใส่มาก่อนเลยครับ  พอแต่งตัวเสร็จก็ดูตัวเองหน้าเหมือนคนอินเดียดีครับ


“ตอนนั้นมีแฟนคลับอินเดียมาที่กองถ่ายด้วย เขาตามอินสตาแกรมตั้งแต่อยู่ที่ประเทศไทย พอเราลงรูปว่าเราอยู่ที่นี่ปุ๊บ พวกเขาก็มาคอมเมนต์กันเพียบ  ผมว่าน่าจะมีพวกไลน์หรือเป็นกลุ่มของแฟนคลับอินเดีย พอเรามาถ่ายทำถึงที่ก็มาเมนต์กันเต็มเลย”

การพบกันครั้งแรกกับอิน-น้ำหวาน และนก ฉัตรชัย-นก สินจัย

“ทำงานกับเพื่อนๆ สนุกมากครับ อย่าง อิน กับ น้ำหวาน เราไม่เคยร่วมงานแสดงกันเลย ฟากฟ้าคีรีดาวเป็นเรื่องแรก แสดงเก่งและดีมากทั้งคู่เลยครับ ทำงานด้วยแล้วสบายใจ  มีฉากต่อยมวยกับอิน ก็มีผิดคิวบ้าง ต่อยพลาดบ้าง แต่ไม่ถึงกับบาดเจ็บอะไรมาก ซีนดราม่าเราก็ช่วยกันรับ-ส่งครับ 


“นอกจากรุ่นเดียวกันแล้ว ผมเจอรุ่นใหญ่มาก ทั้ง พี่นกชาย (นก ฉัตรชัย) และ พี่นกหญิง (นก สินจัย) ตอนแรกผมเกร็งสุดๆ เข้าซีนแรกกับพี่นกชายซึ่งส่งมาเต็มมาก ผมรู้สึกแบบ... โห ความเกร็งมันหายไปเลย  คือเราคิดว่าตอนนี้เป็นสกาย เราคิดว่าเขาคือแม่เรา พ่อเราจริงๆ แล้วพอเล่นออกมาแล้วก็ดี  พี่ๆ จะแนะนำเรื่องของอารมณ์ว่าจะไปทิศทางไหน สอนเคล็ดลับเอาไว้เพิ่มเติม เช่น เราทำมาเท่านี้ ถ้าเพิ่มอันนี้ไปอีกนิดนึงมันจะดีกว่านี้ครับ”


ฟีดแบ็กที่ได้รับจากบท “สกายสายไฝว้” 

“หลายๆ คนไม่เคยได้เห็นผมเล่นบู๊ ซีนกวนๆ กุ๊กกิ๊กในตัวละครสันธรากาศที่ค่อนข้างครบ ผู้ชมก็จะได้เห็นภณหลากหลายรูปแบบ  ดีใจนะครับสำหรับฟีดแบ็ก เพราะตอนนั้นเราก็เหนื่อยมาก พอเห็นผลตอบรับว่าทุกคนชอบ ก็หายเหนื่อย ดีใจครับ

“นอกจากความสนุก เราจะเข้าใจเรื่องการปล่อยวาง อย่ายึดติดอยู่กับอดีตมากไป เพราะมันจะไม่ได้ส่งผลต่อตัวเราเองอย่างเดียว แต่ส่งผลกับคนรอบข้างเราด้วย  ที่สำคัญภาพสวยมาก พระเอกหล่อ นางเอกก็สวย จะได้เห็นวิวของประเทศอินเดียว่าสวยงามมากๆ  อยากให้ทุกคนติดตามชมนะครับ” ภณทิ้งท้ายถึงแฟนละครทุกคน


ฝากกันขนาดนี้แล้ว อย่าลืมชม ฟากฟ้าคีรีดาว ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง3กด33 เป็นกำลังใจให้ภณและนักแสดงทุกคนกันเยอะๆ นะจ๊ะ    

ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟากฟ้าคีรีดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei