Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20–26 เม.ย. 63

เปิดอ่านแล้ว 369 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่เจ้าชายดาบ)
การงาน ต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงและปัญหาที่เข้ามา ปรับตัวเรื่องระบบงาน ระวังปัญหาเรื่องบริวาร ธุรกิจการค้าถือว่าเป็นช่วงที่เหนื่อยพอสมควร
การเงิน ส่วนใหญ่ใช้จ่ายเรื่องของบริวาร ลูกหลาน การซ่อมแซมตกแต่งอุปกรณ์ของใช้ในบ้าน
ความรัก กระทบกระทั่งเล็กๆ น้อยๆ พอให้ได้งอนได้ง้อกัน แต่ไม่มีปัญหารุนแรง คนโสด ยังไม่ถูกใจใครอยู่คนเดียวไปก่อนน่าจะดีกว่า
สุขภาพ อุบัติเหตุเล็กน้อย ลื่นล้ม ฟกช้ำ
เคล็ดลับเสริมดวง หากิจกรรมคลายเครียดด้วยการปัดกวาดเช็ดถูทำความสะอาดบริเวณหน้าบ้าน เพื่อปรับฮวงจุ้ยรับพลังดีๆ ค่ะ


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ 10 ดาบ)
การงาน ต้องหาทางรับมือการเปลี่ยนแปลง ปรับตัว และเรียนรู้อะไรใหม่ ธุรกิจการค้า งานเกี่ยวกับสุขภาพ ประกันชีวิต หรือการซ่อมแซม ตัดเย็บ เสื้อผ้า ซ่อมรถ งานช่าง ถือว่ายังไปได้ดี
การเงิน ระวังของสูญหายหรือเสียหาย มีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันรถยนต์ หรือซ่อมรถ ซ่อมบ้าน
ความรัก ระวังปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่เก็บสะสมมาเรื้อรังทำให้คุยกันไม่ค่อยเข้าใจ บางทีหากเปิดใจกันน่าจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น คนโสด อยู่ในโหมดเก็บเนื้อเก็บตัว มีความสุขกับตัวเอง รักตัวเอง
สุขภาพ มีดวงเข้าโรงพยาบาล ผ่าตัด หรืออุบัติเหตุ
เคล็ดลับเสริมดวง ซ่อมแซมหลอดไฟที่ชำรุดในห้องหรือในบ้าน เพื่อความสว่างไสวค่ะ


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่การเปลี่ยนแปลง)
การงาน ต้องปรับตัว มีการเปลี่ยนแปลงระบบงานหรือหน้าที่ความรับผิดชอบ ช่วงแรกอาจจะดูวุ่นวาย แต่สุดท้ายจะผ่านไปด้วยดี ธุรกิจเป็นช่วงที่ต้องหาช่องทางเพิ่ม
การเงิน หมุนไปหมุนมา แต่ยังไหลลื่นดี ไม่ถึงขนาดสะดุดหรือติดขัด ยังพอหายใจได้
ความรัก ปัญหาเรื่องอารมณ์เล็กๆ น้อยๆ สามวันดีสี่วันงอน ง้อหน่อยเอาใจหน่อยเดี๋ยวก็ดี คนโสด ความรักยังไม่นิ่งที่เข้ามาก็ยังไม่ลงตัว ค่อยๆ ดูไปก่อน
สุขภาพ มึนงง บ้านหมุน วิงเวียน
เคล็ดลับเสริมดวง จัดแจกันดอกไม้ หรือตกแต่งสวน มีอ่างน้ำ อ่างบัว จะช่วยให้ฮวงจุ้ยบ้าน หรือที่พักของคุณดีขึ้น รับพลังดีๆ ค่ะ


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่พระราชาถือถ้วย)
การงาน ต้องเหนื่อยในการช่วยเหลือ หรือแก้ปัญหาให้คนอื่น การงานวุ่นวาย ธุรกิจยังพอไปได้ ถึงแม้จะมีปัญหา แต่ก็มีคนหยิบยื่นมือเข้ามาช่วย
การเงิน ส่วนใหญ่หมดไปกับเรื่องคนในครอบครัวหรือบริวารมากกว่าใช้จ่ายของตัวเอง ช่วงนี้เลี่ยงการช่วยเหลือคนอื่นได้ก็เลี่ยงนะคะ เพราะถึงเวลาที่มีปัญหาคุณต้องช่วยตนเองมากกว่า
ความรัก ปกติดี เพราะเอาเวลาไปวุ่นวายกับงานหรือเรื่องต่างๆ รอบตัวจนไม่สนใจความรัก คนโสด มีดวงเจอกับคนสูงวัยหรือคนที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว
สุขภาพ ระวังปัญหาท้องอืด อาหารไม่ย่อย ทานมากไปทำน้ำหนักขึ้น
เคล็ดลับเสริมดวง ให้ความสำคัญห้องครัวในบ้านให้สะอาดอยู่เสมอ เพื่อสร้างความสมบูรณ์แก่ผู้อยู่อาศัยค่ะ


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่สามดาบ)
การงาน ระมัดระวังอารมณ์เป็นพิเศษ การงานหรือธุรกิจจะมีปัญหาเพราะความใจร้อน วู่วามของคุณ อาจมีเรื่องจุกจิกใจกับระบบงาน ธุรกิจจะปวดหัวกับบริวารเล็กน้อยให้เหนื่อยใจ
การเงิน เข้าไวออกไว ใช้จ่ายตามอารมณ์ ความเครียดทำให้คุณหาทางบำบัดด้วยการซื้อสิ่งที่ถูกใจ แต่บางครั้งอาจเสียเงินไปแล้วได้ของที่คุณภาพไม่ตรงใจ หลีกเลี่ยงการให้ใครหยิบยืมเงิน
ความรัก ระมัดระวังอารมณ์ เรื่องของคนอื่นมาทำให้คุณต้องทะเลาะเบาะแว้งกัน คนโสด อย่าเพิ่งรีบร้อน ใจเร็วด่วนได้ เพราะคุณอาจตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน มีมือที่สาม
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ เหนื่อยง่าย 
เคล็ดลับเสริมดวง อย่าปล่อยให้มีสิ่งของแตกหัก หรือพังในบ้าน ควรเก็บทิ้งทำความสะอาดให้ดี ไม่อย่างนั้นจะส่งผลให้กลายเป็นพลังไม่ดีในที่อยู่อาศัยค่ะ


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่จักรพรรดิ)
การงาน ธุรกิจการค้าเริ่มขยับตัวได้ มีผู้ใหญ่หรือลูกค้าเก่าช่วยเหลือ การทำงานในองค์กร ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาถือว่ายังประคองไปได้ แม้จะมีความกดดันพอสมควร
การเงิน ยังควบคุมได้ดี ถึงจะมีรายจ่ายมาก แต่คุณก็มีช่องทางรายได้ รวมทั้งมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือหยิบยื่น
ความรัก นิ่งๆ เรื่อยๆ ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองก็เลยไม่มีปัญหาให้วุ่นวายใจ คนโสด มีดวงเจอหรือพูดคุยกับคนต่างชาติ คนต่างวัย รวมทั้งคนในเครื่องแบบ
สุขภาพ ปวดหัว ปวดคอ ปวดหลัง 
เคล็ดลับเสริมดวง ให้ความสำคัญกับหิ้งพระหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพบูชา ทำความสะอาดและจัดเป็นระเบียบอยู่เสมอเพื่อความเป็นมงคลค่ะ


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ราชาถือไม้เท้า )
การงาน ความรับผิดชอบค่อนข้างสูง งานหนัก งานเยอะ ต้องติดต่อการงานกับผู้ใหญ่ มีเกณฑ์เจริญรุ่งเรืองในสายงานหรือตำแหน่งหน้าที่ ธุรกิจการค้ามั่นคงดี อาจจะไม่ใช่ช่วงขยับขยายแต่ก็ไปในทิศทางที่ราบรื่น 
การเงิน ยังนิ่งๆ มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ ไม่โดดเด่นมาก แต่ก็ไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลใจ ถ้าต้องการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่มีแววที่จะประสบความสำเร็จ 
ความรัก ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น อาจจะต้องหาเวลาพักเรื่องเครียดๆ แล้วเติมความหวานให้กระชุ่มกระชวยหัวใจสักหน่อย คนโสด มีดวงความรักจากการติดต่องาน แต่ยังไม่ฟันธงว่าจะพัฒนาไปไกลแค่ไหน อาจจะเป็นแค่กัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน
สุขภาพ ปวดหลัง ปวดข้อ เข่า สงสัยจะเต้นมากไปหน่อย 
เคล็ดลับเสริมดวง ทำความสะอาดห้องนอน อย่าปล่อยให้หัวเตียงรกหรือสกปรกเพราะจะทำให้มีปัญหาสุขภาพได้

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei