Ch3Thailand Logo

เตรียมลงเรือ! เอาใจช่วย น้องเมย ชนะใจสามีจำเป็นใน “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี”

เปิดอ่านแล้ว 9,360 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ขอเสียงเชียร์ น้องเมย เอาชนะใจ พี่เธียร พร้อมลงเรือแห่งความรักและมารู้จักว่าใครเป็นใครใน “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” 


ความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ไม่รู้ว่าคุณภรรยาคนนี้ต้องทำใจหรือเปล่า “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” เป็นเรื่องราวความรักของ เมย รับบทโดย มิว นิษฐา เด็กสาวแสนดีที่ คุณนายศจี รับบทโดย ตุ๊ก ดวงตา เอ็นดูจนต้องขอจากคุณแม่ตัวจริงมาเลี้ยงเป็นน้องสาวให้ลูกชายสองคน นั่นคือ ริ รับบทโดย โย่ง อนุสรณ์ และพี่ชายคนรองสุดแสบอย่าง เธียร รับบทโดย หมาก ปริญ สถาปนิกหนุ่มอนาคตไกล แต่โลกส่วนตัวสูงเหมือนอยู่บนดาวอังคาร เริ่มเห็นเค้าลางแห่งความวุ่นวายกันแล้วใช่ไหมคะ? ไม่ใช่แค่นั้นแน่นอน! ในคืนที่ร้อนๆ หัวใจเต็คเธียรไม่นอนสักที แต่กลับไปสร้างเรื่องไม่ดีเอาไว้

ต้นกำเนิดความวุ่นวายเริ่มจากเต็คเธียรคนดีดั๊นไปเล่นปูไต่กับ ญาดา รับบทโดย ก้อย รัชวิน ภรรยาของมาเฟียตัวจริงที่ใช้ชีวิตด้วยแรงแค้นอย่าง พลเดช รับบทโดย ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา แล้วถึงคราวซวยเพราะสามีเธอรู้เรื่องเข้าแบบสดๆ ร้อนๆ และตามเอาเรื่องสถาปนิกหนุ่มไม่หยุด จนต้องแต่งงานแบบปลอมๆ กับน้องสาวนอกไส้ที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่อย่างเมยตามความประสงค์ของคุณนายศจี เขาจึงให้อินเนอร์ เมียกันหมา กับเมยและกำชับว่าห้ามให้เรื่องการแต่งงานหลุดไปเด็ดขาด
ก็ความรักไม่ใช่ความลับ ถ้าอยากจะรักมันก็ปิดยากแล้วอะค่ะพี่

เหมือนโชคชะตาฟ้าลิขิตทำให้บริษัทของเมยและเธียรถูกยุบรวมกัน สามีกำมะลอก็เลยต้องควบตำแหน่งหัวหน้าสุดเนี้ยบไปด้วย โดยมี เบียร์ รับบทโดย ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, ตูน รับบทโดย โบ ธนากร และ น๊อต รับบทโดย โมสต์ วิศรุต เพื่อนซี้ของเธียรคอยสอดส่องและรู้สึกแปลกๆ กับท่าทีของทั้งคู่ในเวลาทำงาน พ่วงด้วยแก๊งบริษัทของเมยที่ไม่ค่อยจะลงรอยกับหัวหน้าคนใหม่สักเท่าไหร่ อย่าง กบ รับบทโดย โอม คณิน, กั้ง รับบทโดย เจี๊ยบ ลลนา และเพื่อนซี้สมัยเรียนของเมยอย่าง ตุ่ม รับบทโดย แพรว คณิตกุล มาคอยเป็นซัปฯ ซ้ำญาดาก็จ้องจะจับหนุ่มหัวหน้าสถาปนิกเป็นของตัวเองให้ได้ โอ๊ย ความลับไม่มีในโลกฉันใด ความลับในออฟฟิศก็อย่าหวังจะปิดอยู่เลยจ้า…หารู้ไม่ คนที่รักจริงหวังแต่งคราวนี้กลับเป็นภรรยา ไม่ใช่สามี…

ด้วยแอบรักเธียรมานาน เมยจึงได้ทีที่จะเอาใจเขาอย่างสามีภรรยา แต่พี่ชายคนนี้กลับเข็ดกับความรักเพราะความทรงจำในอดีตและไม่คิดจะเริ่มใหม่กับใครง่ายๆ แถมเขายังมองเธอเป็นแค่น้องสาวเท่านั้น ภารกิจจีบคุณสามีก่อนที่จะอกหักจึงเกิดขึ้น ภรรยาที่แสนดีจะชนะใจสามีผู้โชคร้ายได้อย่างไร แล้วอุปสรรคที่พวกเขาต้องเจอจะหนักแค่ไหน มาร่วมกันเอาใจช่วย เมย ให้ผ่านบททดสอบใจของ เธียร ด้วยความรักเล็กๆ ที่แสนจะอบอุ่นใน “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei