Ch3Thailand Logo

“น้ำหวาน ภูริตา” ตอบให้หายสงสัย “ดานิกา” รักใครกันแน่

เปิดอ่านแล้ว 11,976 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อิจฉานะแต่ก็อยากคุยด้วย “น้ำหวาน ภูริตา” ดวงดาวยามเช้าเจ้าของหัวใจ “สกาย-คิรี” 

ฟีดแบ็กถล่มทลายถึง น้ำหวาน ภูริตา สุปินชุมภู เจ้าของบท ดานิกา ที่ถูกตราหน้าว่า โลเล หลายใจ ไม่เลือกใครสักที  มันหงุดหงิดหัวใจ ทำอย่างไรก็ไม่หายปรี๊ด คนเดียวที่จะทำให้เราหายหัวร้อนได้ก็คือน้ำหวานนั่นเอง งานนี้ต้องเรียกมาเคลียร์กันตัวต่อตัวสักที ข้อหาทำให้หนุ่มหล่อเจ็บช้ำหัวใจ 

“ดานิกา” เป็นคนอย่างไรในสายตา “น้ำหวาน”

ดานิกา เป็นผู้หญิงมั่นใจในตัวเองสูง จิตใจดี ที่สำคัญคือรักแม่มาก เพราะว่าตั้งแต่เกิดก็มีแต่แม่ที่คอยดูแลมาตลอด จุดนี้ทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ตามมา สาเหตุหลักก็คือ รักแม่ อยากทำเพื่อแม่ แม่เป็นทุกอย่างของชีวิต เป็นไอดอล ผู้หญิงคนนี้สำคัญที่สุด และความสำคัญของดานิกาก็คือเป็นหัวใจของผู้ชายอีกสองคนค่ะ


“หวานทำความเข้าใจกับตัวละครค่อนข้างเยอะ เพราะว่าดานิกามีหลายอารมณ์ การแสดงออกของเขาหลายๆ อย่างมันมีความกดดัน ทำให้ไม่สามารถที่จะแสดงออกมาได้เต็มที่ทั้งๆ ที่รู้สึกอีกอย่าง  ปรับตัวเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ  หวานจะถามและปรึกษากับ อาตู่ (ตู่ นพพล-ผู้กำกับ) ฟังว่าอาตู่อยากได้ทิศทางไหน แนวทางไหน แล้วเราก็ค่อยๆ ปรับค่อยๆ ทำความเข้าใจให้เป็นทิศทางเดียวกันค่ะ”


ทำงานร่วมกับ “ภณ ณวัสน์” และ “อิน สาริน” เป็นอย่างไรบ้าง

“เราทำงานเป็นทีมเวิร์กค่ะ ด้วยอายุใกล้กันก็คุยภาษาเดียวกันรู้เรื่อง  ภณ ทำตัวไม่ค่อยมีอะไรให้เมาท์เลย เขาจะนอน จะปลีกวิเวกไปนั่งฟังเพลง ไม่ก็หายไปเลย จะไม่ค่อยแบบ...ทำตัวให้เป็นที่จับสังเกต  ผิดกับ อิน เขาเนี่ยจะชอบทำตัวให้เมาท์เหลือเกิน ช่างพูด ช่างคุย เป็นนกแก้วนกขุนทอง จ้อแจ้ว จุ๊บจิ๊บ จุ๊บแจ๊บ พูดไม่หยุด  แต่ถ้าขี้แกล้งต้องหวานเอง ทั้งแย่งของกิน แย่งเสื้อผ้า หลายอย่างค่ะ โดยเฉพาะอินเป็นคนที่แกล้งง่าย” 


แล้วคุณแม่อย่าง “ปิ่น เก็จมณี” และพ่อเลี้ยง “จอนนี่ แอนโฟเน” ทำงานกับรุ่นใหญ่รู้สึกอย่างไรบ้าง

“ตอนแรกก็เกร็งค่ะ เพราะว่าหวานจะเข้าฉากด้วยเยอะ แต่พี่ทั้งสองคนวัยรุ่นมาก คุยได้ทุกเรื่อง เลยทำให้ผ่อนคลายค่ะ  พี่ปิ่นก็น่ารัก พี่จอนนี่ก็ช่วยส่งบทให้หวานมากๆ คอยบอก แนะนำเสมอ”


เคลียร์ชัดๆ ดานิการักใครกันแน่ ระหว่าง “สกาย” กับ “คิรี”

“จริงๆ ดานิกาก็รักทั้งสองคนนะ แต่เป็นรักคนละแบบ  รักที่มีให้คิรีคือรักแบบหวังดี ความห่วงใยจากใจจริง  ส่วนสกายเป็นความรักจากการที่เขาทำดีกับเราจนมันซึมเข้ามาในจิตใจ


“คนอาจจะมองว่าเป็นรักสามเส้า ดานิกานิสัยไม่ดีหรือเปล่า  แต่จริงๆ แล้วมันก็มีความรักหลากหลายรูปแบบ รักแบบเพื่อน รักด้วยจิตใจที่ดีโดยที่ไม่ได้หวังการครอบครองหรือการตอบแทน ซึ่งสุดท้ายแล้วด้วยเจตนาและจิตใจที่ดี ต่อให้เรื่องราวจะแย่แค่ไหน มันก็จะผ่านไปได้ด้วยดี จุดตั้งต้นของดานิกาคือแบบนั้น ไม่ว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนไปยังไง เขาก็ยังเป็นคนที่หวังดีกับทุกคน”

ความพิเศษของฟากฟ้าคีรีดาวที่อยากจะฝากถึงผู้ชมทุกคน

“เนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับหิมาลัย พวกเราก็เลยมาถ่ายที่ใกล้หิมาลัยที่สุดอย่างแคชเมียร์และชิมลา  เป็นการมาอินเดียครั้งแรกของหวานเหมือนกันค่ะ ได้ใส่ชุดอินเดียด้วย แต่งเต็มมาก เขาจะมีความประณีต เคร่งครัด และสวยงาม ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสไหนที่ได้ใส่ชุดอินเดียอีก ประทับใจมากค่ะ  โลเคชันทุกที่ก็สวยมากๆ ทั้งอินเดียและไทย


“อีกอย่างคือการสอนใจคนเรื่องความรัก จะเห็นเลยว่าความรักของพ่อของแม่ ลูกกับแม่เป็นยังไง  ต่อให้มันเกิดเรื่องหนักหนาสาหัสแค่ไหน แต่สุดท้ายแม่คือคนที่รักเราที่สุด หวังดีกับเราที่สุด เจตนาดีกับเราที่สุด  ฟากฟ้าคีรีดาวมีมากกว่าคำว่ารักสามเส้า ฝากติดตาม ฝากลุ้นกันค่ะ รับรองว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน”

น้ำหวานอธิบายชัดเจนแจ่มแจ๋วถึงเรื่องความรักโลเลของดานิกา เรื่องมันมีที่มาที่ไป วอนทุกฝ่ายเปิดใจให้นิก้าด้วยนะจ๊ะ  ในละครตอนนี้ฝั่งสกายทำคะแนนไม่หยุดยั้ง ฝั่งคิรีก็ไม่ยอมแพ้ เกมรักยิ่งวุ่นวายเข้าไปใหญ่เมื่อมีปัจจัยอื่นเข้าแทรก  ติดตามความสนุกและรักสามเส้าที่ไม่มีวี่แววจะจบลงง่ายๆ ใน ฟากฟ้าคีรีดาว ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 กด 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟากฟ้าคีรีดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei