Ch3Thailand Logo

วีรกรรม 4 เพื่อนแท้เต็คเธียร แสบแบบนี้สิของจริง

เปิดอ่านแล้ว 16,679 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เพราะการจะเป็นหนึ่งในแก๊งจตุรเทพของ เต็คเธียร นั้นต้องไม่ธรรมดา พวกเขาพกความแสบอะไรมาบ้าง ไปดูกัน 


เปิดตัวอย่างสุดคูลสำหรับแก๊งจตุรเทพแห่งบริษัททีพีซี นำทีมโดย เต็คเธียร หรือ พี่เธียร เจ้าของฉายาเกรียนนรก พร้อมเพื่อนที่สนิทกันสุดๆ อย่าง เบียร์-ตูน-น๊อต โห… แล้วอะไรกันล่ะที่ทำให้ทั้งสี่นี้คนกลายเป็นเพื่อนซี้ปึ้กขนาดคนโลกส่วนตัวสูงอย่างเธียรยังต้องยอม




ใครเก๋ากับกลุ่มเรา พี่คนนี้พร้อมเคลียร์!  

เพราะแก๊งนี้เขารักกันมาก ใครจะมาทำอะไรเพื่อนผม ยอมได้เหรอ!? ถ้าใครทำไม่ดีกับเพื่อน เราทั้งสี่คนต้องออกโรงปกป้องและพร้อมช่วยกันในยามลำบากให้ถึงที่สุด 




เพื่อนล้มไม่ข้าม แต่เตรียมเก็บหลักฐานเอาไว้ล้อ

เพราะรักดอกจึงหยอกเล่น คนขี้เล่นอย่าง เต็คเบียร์ พร้อมเก็บความทรงจำหรือเรื่องราวตลกๆ ถ้ามีใครในแก๊งหน้าแตกไว้ตลอดกาล โดยการอัดคลิป เก็บรูปถ่ายเป็นที่ระลึก พร้อมเผาได้ตลอดเวลา เพื่อนแบบนี้ต้องเก็บไว้ ไม่ใช่อะไร… กลัวความลับหลุด!




แค่มองตาก็รู้ใจ ประหนึ่งมีพลังจิตสื่อถึงกัน

คนเราจะเป็นเพื่อนกันได้ต้องมองกันออก อ่านเกมให้ขาดอย่าง เต็คตูน ที่รู้ใจเพื่อนสุดๆ แค่กระดิกตัวก็รู้แล้วว่าคนในแก๊งคิดอย่างไร สเปกของเพื่อนเป็นแบบไหน ไม่มีปาดหน้า  เพื่อนยังไม่มา สั่งอาหารไว้ให้ก่อน ถ้าเพื่อนง่วงนอนก็เตรียมหมอนไว้ให้แบบรู้ใจเลยค้าบโผมมมมม... 




เป็นที่ระบายในแต่ละวัน เครียดอะไรไหนพูด?

นอกจากรู้ใจกันไปเสียหมดทุกเรื่อง เต็คน๊อต ยังเป็นที่ปรึกษาสุดเฉียบ พร้อมรับฟังและให้เพื่อนระบายความอัดอั้นตันใจ เพื่อนแบบนี้ไม่ว่างานที่เจอจะหนักแค่ไหน ปัญหารอบตัวจะพังพินาศยังไง มีไว้ก็อุ่นใจเหลือเกินจ้า 




แต่เมื่อปัญหาในบริษัททีพีซีมีมาก สี่จตุรเทพอย่างพวกเขาจะรับมือไหวหรือไม่ แล้วจะมีใครตีกันก่อนหรือเปล่า ต้องติดตามใน อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 แล้วอย่าลืมเพิ่มอรรถรสในการรับชมด้วยการตาม #อกเกือบหักep3 ด้วยนะจ๊า


ละครที่เกี่ยวข้อง : อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei