Ch3Thailand Logo

เจาะจุดแข็งโค้งสุดท้ายของ “สกาย-คิรี” งานนี้ใครจะเกม!

เปิดอ่านแล้ว 15,460 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เจาะจุดแข็งโค้งสุดท้ายของ “สกาย-คิรี” งานนี้ใครจะเกม!

ศึกสายเลือดครั้งใหญ่ใกล้จะจบ วัดกันเห็นๆ เกมนี้ “สกาย” หรือ “คิรี” ใครแต้มต่อรอรับชัยชนะ


การต่อสู้เพื่อความรักและศักดิ์ศรีของสองพี่น้อง “สกาย” และ “คิรี” เข้าสู่จุดเดือดแล้ว ทุกการแข่งขันย่อมมีผลตามมา ผลจะออกมาแพ้ ชนะ หรือเสมอ ผู้ชมทุกคนจะต้องลุ้นไปพร้อมๆ กับพวกเขา  แต่ก่อนเกมจะโอเวอร์ เราลองมาดูกันหน่อยว่างานนี้ #ทีมสกาย หรือ #ทีมคิรี จะมีแต้มต่อมากกว่ากัน! 

“คนเดียวหัวเกือบหาย” ปะทะ “สามคนเพื่อนตาย”


ทุกอุปสรรคที่ผ่านไป สกาย ไม่เคยต่อสู้โดยลำพัง เขามี สุมิตร และ อิสรีย์ เคียงข้างเสมอ ไม่ว่าจะบู๊หรือบุ๋นก็ไม่กลัวใครหน้าไหนทั้งนั้น  ตัดภาพมาที่ คิรี เขาต้องเผชิญปัญหาทุกอย่างเพียงลำพังตั้งแต่เริ่มต้น ไม่มีมิตรแท้ที่จะช่วยเหลือหรือปกป้อง ยกนี้สกายได้เปรียบ! 

“เก่งมาแต่เกิด” สู้กับ “เก่งเพราะถูกบังคับ” 


สกายเป็นคนแข็งแกร่ง เต็มไปด้วยพละกำลังและเทคนิคการต่อสู้ คว่ำคู่ต่อสู้ได้แม้ไม่มีอาวุธในมือ  ด้านคิรีก็ได้รับการฝึกฝนจากทีมของศิขริน จึงเชี่ยวชาญทั้งการต่อสู้มือเปล่าและอาวุธครบมือ (ขอเว้นระเบิดไว้อย่างหนึ่ง) ยกนี้เสมอไปแบบสูสี! 

“คนหนึ่งปกป้องด้วยชีวิต” ต่อสู้กับ “คนที่พร้อมจะเอาชีวิต”


รู้อยู่เต็มอกว่าคิรีคือน้องชาย แต่สกายก็ยังต้องเดินหน้าในเกมนี้เพื่อปกป้องทั้งแม่และน้องจากพ่อและศัตรู ห่วงหน้าพะวงหลังจนเผลอใจอ่อนในบางที  สวนทางกับคิรีที่มีแต่ความต้องการเอาชนะคู่แข่งที่เขาไม่ได้คาดคิดว่าจะมีความสัมพันธ์กันทางสายเลือด เพราะไม่มีอะไรให้ไขว้เขว ยกนี้จึงต้องยกให้คิรีได้เปรียบ! 

คะแนนพิเศษจาก “ดานิกา” 


สถานการณ์หัวใจคับขัน สุดท้ายรักแท้จะแพ้ความสงสารหรือไม่ คนที่จะให้คำตอบได้มีเพียง ดานิกา เท่านั้น 

ลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าสุดท้ายแล้วใครจะเกมโอเวอร์ คนแพ้จะมีจุดจบอย่างไร คนชนะจะหายใจทั่วท้องหรือไม่ ใน ฟากฟ้าคีรีดาว ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 กด 33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟากฟ้าคีรีดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei