Ch3Thailand Logo

เช็กลิสต์ คนรักของคุณมีนิสัยเหมือนแมวเหมียวหรือน้องหมา

เปิดอ่านแล้ว 11,032 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สังเกตกันไหมว่าอาการอ้อนของแฟนมักเหมือนแมวเหมียวกับเจ้าตูบ มาดูกันดีกว่าว่าคนรักของเราแสดงความรักแบบไหนกัน

คนมีความรักมักจะดูขี้อ้อนขึ้นมานิดนึง แต่ใน อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี เห็นมีคนซึนเหมือนกับเจ้าแมวเหมียวคู่ใจ ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก พี่เธียร ที่ถอดแบบสายนิ่งแต่ก็เป็นห่วงนะของน้อง สโนว์ มาเปี๊ยบ  แต่สาวน้อยที่ยิ้มแฉ่งแข่งกับตะวันอย่าง เมย ก็ไม่มีวันหยุดรักพี่ชายแสนดุได้เลย มองไปก็น่ารักสดใสเสมอเหมือนเจ้า โอยัวะ ลูกรักของเธอนั่นเอง  งั้นเรามาสังเกตกันดีกว่าว่า คนข้างๆ ตัวเราเนี่ยมีวิธีแสดงความรักแบบไหน จะรักนะแต่ปากแข็งเหมือน แมวเหมียว หรือสดใสพร้อมแสดงความรักตลอดเวลาเหมือน น้องหมา กันนะ 

มีแฟนนิสัยเหมือนแมวเหมียว

ไม่รออะไรทั้งสิ้น อยากได้อะไรต้องตอนนี้เท่านั้น 
สังเกตได้จากการที่เขาไม่รอให้คุณทำธุระจนเสร็จ นึกจะมาก็เดินมาคลอเคลียทันที มันต้องตอนนี้เท่านั้น! เหมือนกับน้องแมวที่ชอบเดินมาเหยียบคีย์บอร์ดตอนเรานั่งทำงานที่บ้านเพลินๆ อารมณ์ประมาณว่า มองฉันสิ! มอบความรักให้ฉันเดี๋ยวนี้! 

นิ่งไว้ก่อน พ่อบอกแบบนี้แหละคูล
เวลาอยู่ด้วยกันปกติก็แสนปากแข็ง ถ้าอยากจะให้พูดคำว่ารักก็แสนจะยากเย็น ทำตัวคูลๆ นิ่งๆ เป็นฝ่ายรอให้เข้าหา เหมือนพี่เธียรที่ชอบให้เมยปรนนิบัติ แต่ไม่ยอมบอกตรงๆ นั่นแหละ โถ่… ไม่ต้องกลัวดอกพิกุลจะร่วงหรอกพ่อคุณ

ช่างเลือก ตามใจตัวเองเอาไว้ก่อน และซึนเป็นที่ 1 อยากเขกสักที แต่ก็น่ารัก
มักเป็นคนชอบสั่งการ เด็ดขาด เลือกเอาที่ใจฉันต้องการ ไม่ชอบให้ขัดใจ ไม่งั้นขู่โกรธทันที เธอต้องตามใจเราคนเดียว เราไม่ยอม! แม้พี่เธียรจะน่าเขกขนาดไหนแต่ก็น่ารักตามที่น้องเมยว่านั่นแหละ 
มีแฟนนิสัยเหมือนน้องหมา

ใจเย็น รอได้เสมอ จะอยู่กับเธอไม่ไปไหน 
ถ้าคุณมีคนรักที่เหมือนกับน้องหมา เขาจะไม่ไปไหน ถ้าว่างก็จะรออยู่แบบนั้นแหละ เหมือนกับเวลาที่เราทำงานอยู่บ้านแล้วเจ้าตูบมานั่งเป็นเพื่อนด้วยเสมอ เดินตามต้อยๆ ไปรับไปส่งไม่มีขาดแน่นอน 

แสดงความรักแบบเปิดเผย ขอกอดหน่อย งื้อ…
ไม่ต้องเดา ไม่ต้องทายใจใบ้ความรู้สึก เพราะเขาจะบอกคุณเสมอว่า รักนะ พร้อมกอดแน่นๆ ให้รู้สึกถึงความรักแสนอบอุ่น  ชอบอะไรไม่ชอบอะไรจำได้หมด ไม่ยอมนอน ต้องรอคุณกลับบ้านทุกวัน เหมือนความรักที่น้องเมยมีให้พี่เธียรเลยจ้า 

ตามใจเธอเลย แต่ถ้าคิดไม่ออกเดี๋ยวเราช่วย 
เล่ามาได้เลยว่าอยากทำอะไร เพราะคนคนนี้คอยตามใจ  หรือถ้าเธอรู้สึกไม่มั่นคง เราจะขอยืนข้างๆ คอยซัปพอร์ตเธอตลอดไป แล้วก็ไม่ได้พูดไปงั้นๆ ด้วยนะ เพราะคนที่มาสายนี้เขาจะ อ่อนโยนและมั่นคงเรื่องความรู้สึกมากๆ เหมือนความรักล้ำลึกที่เมยมีให้พี่เธียรเสมอ… เป็นยังไงกันบ้างคะ คนรักข้างๆ คุณแสดงความรักกับคุณแบบไหน แมวเหมียว หรือ เจ้าหมาแสนสดใส  ถึงไม่ได้อย่างใจก็ไม่ต้องเครียดนะ Ch3Thailand คิดว่า ไม่ว่าอย่างไร จะเป็นแบบไหน ถ้าเราได้รักแล้วก็เป็นสิ่งดีๆ ทั้งนั้นแหละ  แล้วไปติดตามความรักของ พี่เธียร-น้องเมย กันต่อใน อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 และติด #อกเกือบหักep5 ด้วยนะจ๊ะ

ละครที่เกี่ยวข้อง : อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei