Ch3Thailand Logo

ช่วงเวลาวัดใจ คู่ของใครอกเกือบหัก!?

เปิดอ่านแล้ว 17,153 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถึงช่วงเวลาวัดใจ ความรักใน “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” คู่ไหนจะรุ่ง คู่ไหนจะร่วง ไปตามดูกัน 


ในที่สุดความรักก็เริ่มก่อตัวอย่างเข้าที่เข้าทางในบริษัททีพีซี โปรเจกต์สุดยุ่งเหยิงและอะไรหลายๆ อย่างในทวายทำให้มีคนรู้ใจตัวเอง งานนี้ไม่ใช่แค่สามีจอมซึน-ภรรยาจอมแสบเท่านั้นที่ทำตามใจเรียกร้อง เพื่อนพนักงานคนอื่นก็เริ่มอินเลิฟไปตามๆ กัน  ไหนมาดูสิ จะมีคนไหนมีเปอร์เซ็นต์อกหักอีกหรือเปล่า?


ความรักของเธียรขึ้นมาเท่ากันกับเมย แต่ความเข้าใจเดี๋ยวค่อยตามมา   

อะไรๆ ก็เริ่มจะลงล็อกเมื่อทั้งคู่ผ่านความเป็นความตายมาด้วยกัน ตามที่หมอดูรอยเท้าบอก (แม่หมอแม่นมาก อยากโทร.จองคิว) แต่ตา พี่เธียร จอมเก๊กนี่ไม่เคยเลย… ที่จะบอกน้องให้มันเต็มปากเต็มคำ ส่วน น้องเมย ก็จะปล่อยพี่ชายที่แสนดีไปตามทาง  คู่นี้ความรักเกินร้อย แต่ความเข้าใจกันนี่สิยังน้อยไป ความรักของเพื่อนพนักงานอย่างกั้ง-ข้าวฟ่างที่ตีกันข้ามแผนก 

คู่นี้ดูจะมีหวัง ให้คะแนน 50:50 แต่ต้องให้ขาเมาท์อย่างข้าวฟ่างหยุดเมาท์เมยก่อนนะ ไม่งั้นกั้งก็จะตีเธออยู่อย่างนั้น  เขาว่ากันว่า เกลียดอะไรก็จะได้อย่างนั้นนะจ๊ะ 

น๊อต-เชษฐ์กับความรักที่ค่อยๆ มาให้ลุ้นกันทีละนิด

ตอนแรกดูจะยังไม่ชัดเจน ความรักน้องเอ็นดูน้องเหมือนจะมาจากพี่เชษฐ์ฝ่ายเดียว กระทั่งมาทำโปรเจกต์ที่ทวาย น๊อตก็ได้อยู่กับรุ่นพี่มากขึ้นจนเกิดความน่ารักของคู่นี้มากขึ้น ขอให้คะแนนความรักของน๊อต-พี่เชษฐ์นี้ 50 เปอร์เซ็นต์จ้า ส่วน พี่กบ ก็ดูจะหมดหวัง แต่คนที่เฟอร์เฟกต์แถมเป็นสุภาพบุรุษขนาดนี้ สาวๆ ที่แฮมม็อคก็รอต่อคิวขายขนมจีบอยู่เยอะนะ! ทั้งยังมีแฟนๆ เชียร์ให้เมยเลือกรุ่นพี่คนนี้ไปซะให้จบๆ 


แต่ตอนนี้! คู่ (ไม่เคย) รัก ที่ทุกคนคาดไม่ถึงกำลังจะกลับเข้ามาในชีวิตของ เธียร-เมย สองผัวเมียมหาภัยอย่าง พลเดช-ญาดา จะกลับมาทำอะไร ติดตามใน “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 แล้วอย่าลืมติด #อกเกือบหักep11 เพื่อปกป้องน้องเมยของพวกเราแบบสุดตัว!


ละครที่เกี่ยวข้อง : อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei