Ch3Thailand Logo

รอยยิ้มคนดูคือกำลังใจของ แอน ทองประสม ผู้อยู่เบื้องหลังละคร “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี”

เปิดอ่านแล้ว 10,426 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จากใจ “แอน ทองประสม” พร้อมผู้กำกับ พูดถึงละครสุดฟิน “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” ที่ดำเนินมาถึงโค้งสุดท้าย  

ใกล้ถึงตอนจบ อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี ละครที่ทำให้ น้องเมย-พี่เธียร กลายเป็นกระแสน่ารักๆ ที่คนดูอมยิ้มไปกับความรักเล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ของทั้งคู่ และความสุขนั้นทำให้ผู้อยู่เบื้องหลังละครเรื่องนี้อย่างผู้จัด แอน ทองประสม และผู้กำกับ แอ้ว อำไพพร ก็รู้สึกดีใจที่ทำให้แฟนๆ ละครได้ร่วมอบอุ่นไปด้วยกัน   

“อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี เป็นมุมมองความรักแบบรักเล็กๆ ผู้หญิงคนหนึ่งแอบประทับใจ แอบรักผู้ชายคนหนึ่ง นางเอกรู้สึกหลงใหลและชอบคนนี้ และถึงเวลานั้นก็เหมือนโชคกับชะตาลิขิตที่ทำให้ได้มาเผชิญสิ่งต่างๆ ด้วยกัน ความรักเล็กๆ ที่อิ่มเอม คิดบวกนี่แหละที่ทำให้เลือกเรื่องนี้มาทำเป็นละคร” พี่แอนพูดถึงความรักของเมยในมุมมองที่อยากให้ทุกคนสัมผัส “การจับคู่ หมาก ปริญ-มิว นิษฐา ก็ถือว่าเป็นเคมีใหม่ๆ อย่างการแสดงของมิวที่คาดเดาไม่ได้ แต่เหมาะกับบทเมยที่สุด ด้วยความเป็นธรรมชาติ อาศัยเสน่ห์ส่วนตัวในการเล่น บทเป็นส่วนนึง ที่เหลือมิวก็ดีไซน์เอง” พี่แอนเกริ่นถึงตัวมิว ก่อนจะพูดถึง หมาก “มีเสน่ห์ เท่ ตรงกับบทของเธียรเลย บทนี้อาจจะดูง่าย แต่หมากเขาเป็นคนเล่นละครละเอียด สายตาท่าทางทั้งหมดสื่อออกมาได้ตรงตามที่อยากได้เลย”  “ยอมรับเลยว่าแอนตื่นเต้นมาก เพราะว่ากว่าจะปิดกล้องละครก็ตื่นเต้น ตอนตัดต่อรอออนแอร์ก็ตื่นเต้นว่าจะออนเมื่อไหร่ ยิ่งเราจะออกอากาศพร้อมจีนด้วย รอรายละเอียดต่างๆ พอเกิดภาวะโควิด-19 ก็ห่วงว่าจะออนแอร์ไหม แต่พอได้ออกอากาศก็ดีใจที่เห็นทุกคนชอบ ทุกคนมีความสุขและอินในความรักเล็กๆ ของน้องเมย-เธียร” ผู้จัดคนเก่งตื่นเต้นและตั้งใจทุกขั้นตอนการทำงาน
ส่วน พี่แอ้ว อำไพพร ก็ทำงานหนักเรื่องการถ่ายทำโลเคชันต่างๆ เพื่อให้รู้สึกฟีลกู๊ดที่สุด และรู้สึกถึงความรักของเมยและหมากมากที่สุด เรียกได้ว่าไม่ปล่อยผ่านไปสักฉาก เนี้ยบจริง! 

พี่แอ้วก็ฝากถึงสองตอนสุดท้ายว่า “เป็นเรื่องของการพิสูจน์ความมั่นใจระหว่างเมยและพี่เธียร อาจจะเข้มข้นทางอารมณ์หลายอย่าง มีเรื่องราวที่เป็นบททดสอบ เพราะความรักมันไม่ได้จบด้วยคำว่ารัก สุดท้ายเมยคนที่แอบรักคุณสามีมาเนิ่นนาน จะมั่นใจในความรักที่พี่เธียรมีให้จริงหรือเปล่า ก็ต้องลองมาติดตามชมใน อกเกือบหัก แอบรักคุณสามีสองตอนสุดท้ายค่ะ” 

เธียรจะทำให้เมยมั่นใจได้ไหมว่าความรักที่เขามีให้เธอมันเป็นของจริงแล้วนะ อนาคตลูกเห็บลูกเหาจะได้เจอหน้าพ่อแม่หรือเปล่า อย่าลืมติดตาม อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี สองตอนสุดท้าย วันจันทร์-อังคารนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei