Ch3Thailand Logo

เปิดโผรายชื่อผู้เกี่ยวข้องกับหมอดูคนดัง! จำให้แม่นๆ ใครเป็นใครใน “พยากรณ์ซ่อนรัก”

เปิดอ่านแล้ว 6,247 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จำให้แม่นๆ ใครเป็นใครใน “พยากรณ์ซ่อนรัก” ก่อนไล่ตามเบาะแสสำคัญพร้อมกันเพื่อค้นหา “ฆาตกร” ตัวจริง!

ได้เวลารับบัตรคิวเตรียมพบ โรสิตา แม่หมอคนสวยผู้มีพลังพิเศษแห่งศาสตร์กุหลาบพยากรณ์ แต่ท่าจะต้องรอนานหน่อยเพราะคนต่อคิวเพียบ ซ้ำหนึ่งในนั้นไม่อยากได้แค่คำทำนาย แต่ชีวิตของเธอต่างหากที่เป็นเป้าหมายสำคัญ!พยากรณ์ซ่อนรัก เป็นละครอะไร? โรแมนติก ดราม่า แอกชัน คอมเมดี้ จะเอาแนวไหนก็มี วาไรตี้ครบรสสุดๆ ก่อนไปสนุกพร้อมกันตอนแรกคืนนี้ มาดูกันชัดๆ ว่าใครเป็นใคร แล้วเกี่ยวข้องอย่างไรกับโรสิตา 

ไอซ์ ปรีชญา รับบท โรสิตา หรือ โรส หญิงสาวผู้มีพลังพิเศษในการพยากรณ์ผ่านดอกกุหลาบที่ใครๆ ก็บอกว่าแม่นราวกับตาเห็น เหตุการณ์บางอย่างทำให้เธอต้องทำนายดวงคนผ่านดอกกุหลาบถึงหกคน หนึ่งในนั้นคือ ธีรุตม์ รับบทโดย เจมส์ จิรายุ พระเอกคนดังผู้เถรตรงที่ตราหน้าเธอว่าเป็นหมอดูจอมลวงโลกจากเหตุการณ์ในอดีตขอปรบมือต้อนรับน้องใหม่อย่าง ป๊อบ ธัชทร หนุ่มหล่อมาดนุ่ม ชิมลางงานแสดงในบท พอล หรือ พลทัต เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของหมอดูชื่อดัง และสาวสวยเจ้าของรอยยิ้มและดวงตาเปี่ยมเสน่ห์ เบนซ์ กมลชนก รับบท ธีรัญญ์ น้องสาวของธีรุตม์ สวยหล่อ 10 คะแนนเต็ม ฝีมือก็ไม่ธรรมดาแน่นอน
ไม้ วฤษฎิ์ รับบท ช้าง คชา นายตำรวจผู้รักความยุติธรรม ควงคู่มากับ ซีน ภัสธรากรณ์ ในบท กระต่าย เจลกา สาวน่ารักเจ้าของฉายากระต่ายซ้ายพิฆาต ชื่อนี้ได้แต่ใดมาต้องตามดูกันในละครนะจ๊ะ
ผู้โชคดีหกคนที่ได้ดูดวงกับโรสิตาผ่านกุหลาบหกดอก ได้แก่ รินรดี ดาราสาวคู่จิ้นของธีรุตม์ รับบทโดยสาวฮอตข้ามปีอย่าง แพร์ พิชชาภา พร้อมด้วย นุ่น รมิดา ในบท ไลลา ดีไซเนอร์สาวไฟแรง นุ่น ดารัณ ในบท คุณหญิงนันทวดี ภริยานายพล เพชร กรุณพล สวมบท ธนพล สามีสุดที่รักของ พัสสิตา รับบทโดย นก ศิขรินธาร นักการเมืองใจบุญคนดังอย่าง วุฒิกร รับบทโดย แจ๊บ เพ็ญเพชร และผู้โชคดีคนสุดท้ายก็คือธีรุตม์นั่นเอง 

ทีมซัปพอร์ตพระนาง อุ๋ม อาภาศิริ รับบท รุจี คุณแม่สุดสตรองของธีรุตม์และธีรัญญ์ ดี้ ชนานา รับบท มาริสา แม่ของโรสิตา โหน่ง วสันต์ รับบท ยี่เข่ง ผู้ช่วยคนสนิทประจำร้านดอกไม้เดอะ กิฟต์ มิค บรมวุฒิ รับบท จิตติ ผู้จัดการคนเก่งของธีรุตม์ ณัฐ ณัฐรัฐ รับบท อวยชัย อดีตเพื่อนรักพระเอกดัง และ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา ในบท ธีรวี สีสันสุดสดใสประจำละคร พร้อมด้วยทัพนักแสดงยอดฝีมืออีกคับคั่ง 

     
อดใจรออีกนิดเดียว คืนนี้ได้ดูแน่นอน! “พยากรณ์ซ่อนรัก” ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 คืนนี้เสนอเป็นตอนแรก ยิ่งดูสดยิ่งสนุกสุดๆ ห้ามพลาดนะจ๊ะ 

ละครที่เกี่ยวข้อง : พยากรณ์ซ่อนรัก

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei