Ch3Thailand Logo

ตีซี้น้องใหม่ใสกิ๊ง “ป๊อบ ธัชทร” หรือ “พอล” จากพยากรณ์ซ่อนรัก

เปิดอ่านแล้ว 4,013 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ไหล่โดนจอ หล่อโดนใจ! “ป๊อบ ธัชทร” อดีตจุฬาฯ คทากร ชิมลางงานละครในบท “พลทัต” ไฮโซรูปหล่อแห่งพยากรณ์ซ่อนรัก


หล่อจนตาพร่า เห็นทีจะรอช้าไม่ไหวแล้ว Ch3Thailand รีบพุ่งตัวไปคุยกับ ป๊อบ ธัชทร เจ้าของบท พอล พลทัต เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของโรสิตา ป๊อบเข้าวงการด้วยงานเดินแบบตั้งแต่อายุ 16 ปี ตอนเรียนแค่ชั้น ม. 4 เท่านั้น ตามมาด้วยงานโฆษณา ถ่ายแบบ แล้วเป็นที่รู้จักจากการเป็นหนึ่งใน จุฬาฯ คทากร และ ประกวดหนุ่ม CLEO ก่อนกระโดดเข้าเส้นทางการแสดงในละครเรื่องแรก พยากรณ์ซ่อนรัก  ป๊อบเป็นหนุ่มสิน’กำ จบการศึกษาจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อยู่ง่ายกินง่าย ข้าวไข่เจียว และ น้ำเปล่า เป็นของโปรด เรื่องกีฬาก็ชอบ ว่ายน้ำ มาตั้งแต่เด็กๆ แถมยังเป็นคนรักสัตว์ด้วยน้า…


ป๊อบได้พูดถึงโอกาสทางการแสดงที่ตัวเองได้รับและการร่วมงานกับ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ว่า “ผมว่ามันเป็นโอกาสที่ดีที่ผมได้รับ เรื่องแรกผมก็เจอป้าแจ๋วที่คอยสอน ทั้งให้หนังสือผมมาเล่มหนึ่งคือ ศิลปะของการแสดง (ละครสมัยใหม่) ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยได้สนใจ พอเริ่มถ่ายทำก็อยากรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังทำ เราเข้าใจถูกไหม ก็กลับไปอ่านหนังสือเล่มนั้น ในตอนถ่ายทำป้าแจ๋วจะคอยสอนวิธีคิดต่อสถานการณ์นั้นๆ ทำให้ผมเข้าใจจริงๆ และทำงานง่ายขึ้น 


“ซีนแรกที่ถ่ายทำเจอกับ พี่ไอซ์ ปรีชญา หลังจากนั้นก็ได้เจอกับพี่ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง พี่โหน่ง วสันต์ เขาจะมีวิธีการแสดงที่เสริมเข้ามา แรกๆ ผมก็จะตกใจนิดนึง เกร็งบ้าง แต่ป้าแจ๋วก็คอยแนะนำให้ครับ”


ร่วมงานกับนักแสดงท่านอื่นเป็นอย่างไรบ้าง “ก่อนเปิดกล้องป้าแจ๋วให้ผม ซีน (ซีน ภัสธรากรณ์) และ เบนซ์ (เบนซ์ กมลชนก) ไปเวิร์กช็อปด้วยกัน ทำให้ได้รู้จักกัน โดยเฉพาะซีนที่มีประสบการณ์การแสดงก็จะคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำครับ”


พยากรณ์ซ่อนรักเป็นละครที่มีเส้นเรื่องเกี่ยวข้องกับการทำนายทายทัก ส่วนตัวป๊อบมีความเชื่อในเรื่องนี้ไหม “แต่ก่อนผมไม่เชื่อเลยครับ จนได้เจอประสบการณ์ตรงกับตัวเอง ลองดูดวงครั้งนึงและคำพยากรณ์ค่อนข้างตรงมาก จากนั้นผมก็ดูเพื่อเป็นไกด์ไลน์ ให้ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังเสมอครับ” 


“ฝากทุกคนติดตามพยากรณ์ซ่อนรักด้วยนะครับ เป็นผลงานชิ้นแรกที่ผมตั้งใจมากๆ นักแสดงทุกคนก็เต็มที่เหมือนกันเลย ฝากติดตามด้วยนะครับ” ป๊อบกล่าวทิ้งท้าย

อย่าลืมต้อนรับน้องใหม่อย่างอบอุ่นด้วยการติดตามชม พยากรณ์ซ่อนรัก ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ไฮโซพอลคนนี้จะหาสารพัดวิธีมาเอาชนะใจโรสิตาอย่างไร ห้ามพลาดนะจ๊ะ  ขอบคุณภาพประกอบจาก : Instagram @thatppp

ละครที่เกี่ยวข้อง : พยากรณ์ซ่อนรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei