Ch3Thailand Logo

"นุ่น-รมิดา" กับบท "ไลลา" ใน "พยากรณ์ซ่อนรัก" แววตาร้ายชวนสงสัย

เปิดอ่านแล้ว 2,565 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“นุ่น” สนุก คนดูล่าความจริงใน “พยากรณ์ซ่อนรัก”
บท “ไลลา” แววตาร้าย...ชวนสงสัย


ห่างจากบทร้ายลึกมาพักใหญ่ “นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล” เลยปล่อยของเต็มที่ในละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” ช่อง 3 กับบท “ไลลา” ดีไซเนอร์ตัวแม่ผู้มีปมและเงื่อนงำ หนึ่งในผู้ต้องสงสัยของเรื่อง งานนี้ฟีดแบ็กคนดูทำให้นุ่นสนุกไปกับละคร เพราะแววตาและอาการชวนสงสัยในละครทำเอาแฟนละครแห่ถามหาความจริง ว่าอะไรยังไงกันแน่


“นุ่นไม่ได้เล่นร้ายแบบนี้มาพักใหญ่เลย พอได้เล่นมันท้าทาย สนุก เรื่องนี้ทุกคนเป็นผู้ต้องสงสัยหมด มีความร้ายของตัวเองหมด บท ‘ไลลา’ เป็นตัวละครที่มีเงื่อนงำ มีปมเยอะ ต้องเล่นทั้งจังหวะร้ายและดีในเวลาเดียวกัน ตอนป้าแจ๋วติดต่อมาก็คิดว่าร้ายตลกสไตล์เราแน่ๆ แต่พออ่านบท ไม่ง่ายอย่างที่คิด ดีใจมากที่ป้าแจ๋วเห็นตัวละครนี้แล้วนึกถึงนุ่น เพราะเคยทำงานกับป้าแจ๋วมานานมาก ดีใจที่วันนั้นเราตั้งใจเล่น ทำให้เค้าเห็นว่าเราไม่ได้เล่นร้ายแนวฮาได้อย่างเดียว

สำหรับนุ่นการเล่นร้ายเหมือนการระบายเรื่องเครียด ใส่กับอารมณ์ตัวเองครึ่งนึง คาแรกเตอร์ของละครครึ่งนึง แล้วดีไซน์ความร้ายบวกตัวเราไปด้วยในสิ่งที่เราคิดว่าอยากทำแบบนี้กับคนแบบนี้จังเลย

กระแสคนดูว่ายังไงบ้าง คนคอมเมนต์ในไอจีเยอะ ส่วนใหญ่ชอบ ด้วยตัวละครจะร้ายทุกคน ก็อยู่ที่ว่าระแวงใคร แต่นุ่นเล่นแล้วอาจจะดูจิตๆ คนก็จะถามเยอะ ด้วยแววตาเราสื่อพิรุธ ความสงสัยหลายอย่าง ต้องไปตามดูค่ะ ฟีดแบ็กเรื่องนี้เป็นการวัดการแสดงของนุ่นเหมือนกัน ว่าเวลาเราเล่นคนดูเค้าอ่านออกเลยมั้ย หรืองงว่าตัวนี้เป็นอะไร คิดอะไร ชอบตรงที่ทุกคนพยายามไขข้อสงสัยตัวละครตัวนี้ ว่ามีปมอะไรซ่อนอยู่ค่ะ

หลุยส์เห็นนุ่นเล่นร้าย มีฟีดแบ็กไงบ้าง เรื่องนี้เค้าดูค่ะ เค้าบอกเลยว่าดุมาก ทำไมดุขนาดนี้ ซึ่งหลุยส์จะไม่ค่อยชมนุ่นต่อหน้า เค้าเป็นโรคจิตประเภทหนึ่ง (หัวเราะ) ไม่ว่าจะเล่นละคร หรือการเป็นคนดีก็ตาม หลุยส์จะแอบไปชมกับคนอื่น เราก็เข้าใจว่าหลุยส์ไม่ชมต่อหน้า เลยไม่น้อยใจ ขอแค่ดูด้วยกันตลอด แล้วไม่บอกให้เปลี่ยนไปดูอันอื่น ก็โอเคแล้วค่ะ (หัวเราะ) ก็ฝากติดตาม ช่วยกันไขปมต่างๆ ไปกับละครเรื่องนี้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ค่ะ” นุ่นกล่าว

ละครที่เกี่ยวข้อง : พยากรณ์ซ่อนรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei