Ch3Thailand Logo

“ไอซ์ ปรีชญา” สวมมาดนักพยากรณ์ดอกกุหลาบ คู่กัดอันดับ 1 “เจมส์ จิรายุ”

เปิดอ่านแล้ว 2,031 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

น่ารักไม่ใช่เล่น “ไอซ์ ปรีชญา” สวมบทนักพยากรณ์สาวดวงตก ปะทะฝีปาก “เจมส์ จิรายุ” พระนางเคมีใหม่แห่งวงการ 


ออนแอร์มาไม่กี่อีพี แต่ความเข้มข้นปนความน่ารักกุ๊กกิ๊กก็โดนใจแฟนๆ กันถ้วนหน้า สำหรับ พยากรณ์ซ่อนรัก ละครหลากรสแนวใหม่ที่ได้ ไอซ์ ปรีชญา มารับบท โรสิตา นางเอกของเรื่อง  รอช้าไม่ได้แล้วพี่สาว…ตามมาคุยกับเธอได้ทางนี้เลยจ้า 


“ไอซ์” เตรียมตัวอย่างไรบ้างกับบทนักพยากรณ์สาว “โรสิตา” 

“ก็มีศึกษาเกี่ยวกับการดูดวงเพิ่มเติมค่ะ อย่าง ศาสตร์กุพชกะพยากรณ์ การจับดอกกุหลาบเพื่อดูดวง ไอซ์ก็ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่จริงๆ มันมีมานานมากแล้วทางฝั่งยุโรปค่ะ  ส่วนใหญ่ไอซ์ก็จะถามป้าแจ๋วว่าจะต้องทำอย่างไร เพราะละครเรื่องนี้สร้างจากนวนิยาย ป้าก็จะอธิบายให้เราเห็นภาพและทำความเข้าใจได้ดีขึ้นค่ะ”  


สิ่งที่ไอซ์ชอบในบท “โรสิตา”  

“ไอซ์จะต้องพูดภาษาฝรั่งเศส ซึ่งไม่เคยเรียน ไม่มีพื้นฐานเลย มันก็ยากสำหรับไอซ์  ทีแรกป้าแจ๋วบอกพูดนิดเดียว แต่จริงๆ แล้วมาทั้งวันเลยค่ะ (หัวเราะ) เป็นอะไรที่ท้าทายมาก และการเป็นนักพยากรณ์ก็เป็นบทแปลกใหม่ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน  

“ไอซ์ชอบความมั่นใจในการมองเห็นอนาคตของโรสิตาด้วย เขาได้รับพลังพิเศษจากการเฉียดตายมาแล้วครั้งหนึ่ง ถ้าไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น เขาก็จะสามารถช่วยเหลือคนอื่นได้อีกเยอะเลย”  


ฉากที่ออนแอร์ไปแล้วรู้สึกชอบม้าก…มาก 

“เป็นซีนแรกๆ เลยค่ะที่มอเตอร์ไซค์คว่ำ เป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของโรสิตากับธีรุตม์  เราต้องกลิ้งกันจริงๆ บนถนนเลย เจมส์ก็ต้องกระโดดตัวลอยจริงๆ ตอนที่รถจะคว่ำ แต่ทีเด็ดคือป้าแจ๋วมาสาธิตการกลิ้งให้ดูเลยค่ะ” 


ตอนที่รู้ว่าต้องเล่นละครกับพระเอกสุดฮอตอย่าง “เจมส์ จิรายุ”  

“ไอซ์อยากเล่นละครกับเจมส์อยู่แล้วค่ะ จริงๆ รู้จักเขาจากละคร อีเวนต์ ติดตามผลงานเขาอยู่แล้ว แล้วก็ชอบเจมส์ร้องเพลงมาก อยู่ในกองเจมส์จะร้องเพลงตลอดเลยค่ะ”  แล้วเข้าฉากด้วยกันรู้สึกเขินบ้างมั้ย “มันเป็นโมเมนต์นึงในละครเนอะ อย่างฉากโรแมนติกก็มีเขินนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ  ไอซ์คิดว่ามันเป็นการแสดงที่เราต้องรู้สึก สื่อสารอารมณ์กันให้ได้ดี ก็มีบ้างค่ะ” 


“เจมส์ จิรายุ” ขึ้นชื่อว่าซนสุดๆ แบบนี้ไอซ์จะรอดจากการโดนแกล้งมั้ย 

“เจอตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ละลายพฤติกรรมเลย เขาแกล้งไอซ์แล้วทำเนียนๆ เดินดูดน้ำ แล้วเขาจำไม่ได้ด้วยนะว่าแกล้งเรา ก็ดีค่ะ เพราะรู้สึกว่าสนิทกันเร็วขึ้น  ไอซ์ก็มีเอาคืนบ้าง แต่เจมส์เขาไม่ยอมให้ใครแกล้ง ถ้าแกล้งก็จะโดนเอาคืนอยู่ดีค่ะ (หัวเราะ)  


“ฝากด้วยนะคะ พยากรณ์ซ่อนรัก ละครแนวใหม่ มีทั้งบู๊ ผจญภัย โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี และให้ทุกคนได้ลุ้นกับตัวละครของเราด้วย สนุกแน่นอนค่ะ” สาวไอซ์ฝากถึงแฟนละครทุกคนจ้า 


ติดตามความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ แถมยังแอบฟินกับพระเอกหัวร้อนและหมอดูผู้ถูกตามล่าใน พยากรณ์ซ่อนรัก ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : พยากรณ์ซ่อนรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei