Ch3Thailand Logo

“นิว ชัยพล” ประเดิมพิธีกรครั้งแรกในเกมโชว์รูปแบบใหม่ “ลุ้นล้าน ล่าฝัน แจ็คพอต”

เปิดอ่านแล้ว 3,180 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

บทบาทพิธีกรครั้งแรกของ “นิว ชัยพล” กับ “ลุ้นล้าน ล่าฝัน แจ็คพอต” เกมโชว์รูปแบบใหม่ ที่จะแจกเงินล้านแบบสดๆ ทุกเย็นวันอาทิตย์ 

“ลุ้นล้าน ล่าฝัน แจ็คพอต” เกมโชว์ที่จะทำให้คุณได้ลุ้นเงินล้านแบบสดๆ การันตีความสนุกโดย บริษัทมีมิติ จํากัด รายการนี้มีความพิเศษเหนือกว่ารายการเกมโชว์ทั่วไป โดยจะมีกระเป๋าอยู่ห้าใบ และ หนึ่งในนั้นจะมีเงินรางวัลแจ็คพอต 1 ล้านบาท แต่ที่พิเศษยิ่งกว่าก็คือ แฟนๆ สามารถกำหนดยอดเงินรางวัลแจ็คพอตของผู้เข้าแข่งขันได้เอง ด้วยฝาเครื่องดื่มคาราบาวแดง แถมรายการยังคว้าตัวดาราหนุ่ม “นิว ชัยพล” มาประเดิมบทบาทพิธีกรเต็มตัวครั้งแรก “ความพิเศษของจำนวนเงินรางวัลที่ไม่หยุดนิ่ง เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เป็นความพิเศษของรายการนี้ คือมันเป็นรายการสด พอเป็นรายการสดก็จะคาดเดาอะไรไม่ได้เลย ผม ดาราซุป’ตาร์ทั้งสามคน ผู้เข้าแข่งขัน จะรู้พร้อมกันตอนนั้น แม้กระทั่งแจ็คพอตเราก็ไม่รู้ว่าสัปดาห์นั้นเป็นเท่าไหร่ แต่ขั้นต่ำคือไม่น้อยกว่า 1 ล้านบาทแน่นอน แถมถ้าอาทิตย์นี้แจ็คพอตไม่แตกมีทบต่อไปเรื่อยๆ ง่ายมากครับ อยู่ที่คุณจะเลือกกระเป๋าถูกใบหรือเปล่า” นิวพูดถึงความสนุกของเกมโชว์ลุ้นล้าน ล่าฝัน แจ็คพอต

“สำหรับการเป็นพิธีกรเต็มตัวครั้งแรกก็มีตื่นเต้นบ้างครับ แต่มั่นใจว่ารายการต้องออกมาสนุกแน่นอน ทั้งตัวผมและเมษาจะช่วยบิลด์ทั้งคนดู ดาราทั้งสามคนอย่างต่อเนื่อง ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า รายการตอนแรกมีพี่เชียร์ ดีเจเชาเชา ดีเจมะตูม มาช่วยเรียกความสนุกกัน ต้องมาดูครับว่าทั้งสามคนจะพิชิตเกมให้ผู้เข้าแข่งขันทางบ้านได้กี่เกม ตัดกระเป๋าที่ไม่มีแจ็คพอตได้กี่ใบ” หนุ่มนิวไม่มีหวั่น พร้อมเรียกความสนุกจากทางบ้านแน่นอน

ในช่วงวิกฤตโควิด-19 นิวอยากฝากกำลังใจให้ผู้ชมทางบ้าน หรือผู้คนที่กำลังล่าฝันอยู่อย่างไร 
“ช่วงวิกฤตโควิด-19 ก็เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยดีที่เกิดขึ้นกับโลกของเรา แต่ว่ามันก็ไม่สามารถหยุดความฝันของเราได้ ถ้าเกิดว่าเราตั้งใจที่จะทำฝันนั้นให้สำเร็จ แม้ว่าในช่วงที่เกิดวิกฤตนี้เราจะต้องหยุดพัก ก็อยากจะให้รวมพลัง กลับมาสู้ ระเบิดพลังล่าฝันกันต่อในช่วงที่ประเทศกำลังฟื้นฟูกลับมาครับ” 


สำหรับรายการเกมโชว์ที่เป็นรายการสด เงินรางวัลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกนาที ยังเปิดรับสมัครให้คุณมาลุ้นแจ็คพอตได้เรื่อยๆ เพียงติดตามกติกาในเพจคาราบาว แล้วเข้าร่วมเวลาแห่งความสุขพร้อมแจ็คพอตเงินล้านได้ใน “ลุ้นล้าน ล่าฝัน แจ็คพอต” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei