Ch3Thailand Logo

เคน-ชมพู่ หวานกิ๊กใน อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

เปิดอ่านแล้ว 674 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

             เปิดตัวละครเรื่องที่สอง ผู้จัด หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน ก็เปลี่ยนแนวมาทำละครโรแมนติก หวาน กุ๊กกิ๊ก เรื่อง “อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่” จับคู่เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์  กับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต คู่กันอีกครั้ง พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย
 “อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่” สร้างจากบทประพันธ์ของ พงศกร
             บทโทรทัศน์โดย ศรียุ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับหนังคนเก่ง ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ เรื่องเริ่ม เมื่อ อันยา หรือ อันโกะ(อารยา เอ ฮาร์เก็ต) พนักงานคนเก่งของบริษัทจ็อบฮันท์ ได้รับคำสั่งจาก ธกฤต(นิธิ สมุทรโคจร) ให้ทำอย่างไรก็ได้เพื่อให้ดอกเตอร์แสน(ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)วิศวกรด้านเกษตรต่อตัดพันธุ์ข้าว ซึ่งเพิ่งได้รับางวัลนักวิทยาศาสตร์ดีเด่น มาทำงานกับบริษัทฟิวเจอร์ออฟวิชชั่น ซึ่งยอมทุ่มเงินไม่อั้นเพื่อการนี้ อันยาจึงยอมลงทุนปลอมตัวไปสมัครเป็นเลขานุการของดอกเตอร์แสนที่ริษัทเพียงพอดี ซึ่งบริษัทต้องการพอดี ดอกเตอร์แสนรับอันยาเข้าทำงานทันที เพราะเห็นว่าเป็นคนปากร้าย ไม่ยอมใคร แสนจึงเชื่อว่าอันยาจะสามารถรับมือกับหญิงเหมือน(พรรณชนิดา ศรีสำราญ)และอิ๊งค์กี้(อริสรา ทองบริสุทธิ์) สองสาวที่มาติดพันตามตื๊อได้ ซึ่งอันยาก็สามารถจัดการสองสาวที่ชอบมาป่วนที่บริษัทได้จริงๆ ทำให้แสนพอใจมาก โดยนอกจากสองสาวแล้วแสนยังมีดอกเตอร์พิลาสินี หรือ ดอกเตอร์แพม(รินลณี ศรีเพ็ญ) เพื่อนสนิทที่ทำงานที่เดียวกัน ซึ่งแต่ละสาวก็ต่างชอบและหลงรักคนเก่งอย่างแสนทั้งนั้นแต่แสนก็ไม่ได้ตัดสินใจรับใครเป็นแฟน
              อันยาเข้าไปอยู่ในบริษัทเพียงพอดี ก็พยายามวางแผนป่วนทุกอย่างเพื่อให้แสนอยู่บริษัทเพียงพอดีไม่ได้ เพื่อจะได้ย้ายไปทำงานบริษัทฟิวเจอร์ออฟวิชชั่นที่ให้ข้อเสนอดีๆ มากมาย แต่ยิ่งใกล้ชิด และได้ทำงานด้วยกัน อันยาก็เห็นข้อดีและความตั้งใจ เสียสละของแสนที่มีต่อชาวนายากจน ความผูกพัน ความใกล้ชิด ทำให้อันยาตกหลุมรักแสน เรื่องวุ่นๆ จะเป็นอย่างไรต้องตามชมกัน...
              เคน-ธีรเดช พุดถึงบทบาทในละครเรื่องนี้ว่า
              “เรื่องนี้แสดงเป็นดอกเตอร์ที่มีความรู้ความสามารถด้านเกษตร พันธุกรรมพืชทำงานเก่ง มีอุดมการณ์ ทำงานเพื่อชาวไร่ชาวนา แล้วก็เป็นผู้ชายี่มีหลากหลายอารมณ์ในตัวเอง ทั้งเอาการเอางาน ทั้งมีอารมณ์ขัน มีเสน่ห์ สาวๆ มาหลงรักหลายคน ทั้งชมพู่จอย-รินลณี , แพง-พรรณชนิดา,ดิว-อริสรา แล้วยังมีอุ้ม ว้าวดารา ก็แบบแนวหวานๆ ขำๆดูไปยิ้มไป เป็นรักแบบไม่มีพิษไม่มีภัย ไม่มีใครที่ร้ายกาจมากๆในเรื่อง ไม่ถึงขนาดทำร้ายฆ่าฟันกัน บรรยากาศการถ่ายทำก็จะมีต่างจังหวัดเยอะ ทั้งที่นา ทั้งไร่สตรอว์เบอร์รี่ ป่าเขาอะไรต่างๆ แต่ความสนุกก็จะเป็นเรื่องความน่ารักของชมพู่ การแต่งตัวในเรื่อง การแสดงของเขา ผมว่าเรื่องนี้ชมพู่น่ารักมาก ออกมาแต่ละฉากจะดีไซน์การเล่นที่ทำให้เราดูไปยิ้มไปเลย อยากให้ตามชมดูกัน”
              มาถึงสาวชมพู่-อารยา ก็ยอมรับว่าถูกใจกับบทบาทในละครเรื่องนี้
              “เรื่องนี้ถือว่าเป็นการกำกับละครเรื่องแรกของพี่ยอร์ช-ฤกษ์ชัย ด้วย เค้าก็จะเอาสไตล์หนังมาใช้ ก็มีการดีไซน์การแสดงใหม่ๆ มุมใหม่ๆ ทางภาพ ทางการแสดงก็จะแตกต่างออกไป แล้วตัวเราเองก็สนุกนะคะ ได้แสดงอะไรแปลกใหม่ จังหวะคอเมดี้อะไรต่างๆ ก็จะแตกต่างกันไป ตัวละครในเรื่องก็เยอะ เจอแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกันเป็นคนใหม่ที่ไม่เคยแสดงด้วยกันมาก่อน เวลาเข้ากันเยอะๆ ก็จะหลุดขำตลอดค่ะอย่างพี่เคน ก็ยอมรับว่าเข้าขากันดีอยู่แล้ว พี่เคนแสดงเก่งด้วย ท่องบทก็เก่งเวลาแสดงก็เลยไม่มีปัญหาอะไร การทำงานค่อนข้างจะชิล ราบรื่นนะคะ มีช่วงหลังที่เจอฝนนิดหน่อย ชมพู่ว่าใครที่เครียดกับเศรษฐกิจบ้านเรา มาดูเรื่องนี้ได้เบรกอารมณ์
เครียด มายิ้ม มาหัวเราะกันค่ะ”
              ติดตามชมละคร “อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น.ช่อง 3 
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei