Ch3Thailand Logo

“เคน-แอน” คู่ขวัญที่คุณคิดถึง กลับมาอีกครั้งใน “สวรรค์เบี่ยง”

เปิดอ่านแล้ว 5,533 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ประเดิมช่วงเวลาใหม่กับ “เคน ธีรเดช” และ “แอน ทองประสม” พระนางยอดฝีมือในละครสุดดราม่า “สวรรค์เบี่ยง” 


ต้อนรับช่วงเวลาละครใหม่ด้วยคู่ขวัญที่ใครๆ ก็ร้ากกกก “เคน-แอน” ในละครดราม่าสุดเข้มข้น “สวรรค์เบี่ยง” ทบทวนความจำสักนิดก่อนดูตอนแรกพร้อมกัน 


 “สวรรค์เบี่ยง” ดัดแปลงจากบทประพันธ์ของ “กฤษณา อโศกสิน” เรื่องราวของ “คาวี” ชายหนุ่มเจ้าอารมณ์ที่ดูถูกเหยียดหยาม “ลีลา” ผู้หญิงที่หลงรักตน จนเป็นเหตุให้ “นาริน” น้องสาวคนเดียวไม่พอใจและตอบโต้เขากลับไปอย่างสาสม แต่โชคชะตาก็เล่นตลกให้ลีลาต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงของคาวี คู่ปรับที่ไม่เคยยอมแพ้กันอย่างคาวีและนารินต้องมาอาศัยร่วมบ้าน จากความชิงชังกลายเป็นความรักและหวงแหน แต่เขากลับทำผิดต่อเธออย่างไม่น่าให้อภัย


“เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” รับบทเป็น “คาวี วรวัตต์” ลูกชายของ คิด วรวัตต์ งานนี้พี่เคนคนอบอุ่นสวมมาดหนุ่มหัวร้อน ร้ายกาจจนสาวๆ งง ว่าเจ็บแค้นเคืองโกรธอะไรนารินนักหนา ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลยนะคุณคาวี


“แอน ทองประสม” นักแสดงและผู้จัดยอดฝีมือ ฝากผลงานไว้ในบท “นาริน โสภณรัตน์” หญิงสาวสุดสตรอง รักพี่สาวสุดหัวใจจนกล้าปะ ฉะ ดะคนร้ายๆ อย่างคาวี เพราะนารินแปลว่าอิสระ ฉันจะไม่ยอมเป็นทาสคุณหรอกค่ะ คาวี! 


สวรรค์เบี่ยงเคยสร้างเรตติ้งไว้สูงปรี๊ดดด ตอนจบก็คือถนนโล่งเพราะต้องกลับบ้านไปลุ้นบทสรุปของทั้งคู่ ละครฮอตเพลงก็ฮิตตามไปด้วย อย่าง “จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ” เพลงแทนความรู้สึกของคาวีที่ถ่ายทอดโดย “อ๊อฟ ปองศักดิ์” และ “สิ้นสุดสักที” เพลงแสดงอารมณ์ของนารินด้วยเสียง “ปนัดดา เรืองวุฒิ” ก็กลายเป็นเพลงละครที่ติดหู ติดปาก และติดลมบนจนถึงทุกวันนี้ 


ติดตามผลงานของพระนาง “เคน-แอน” ที่คุณคิดถึงใน สวรรค์เบี่ยง ความบันเทิงช่วงเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 21.50-22.35 น. ทางช่อง 3 กด 33   

ละครที่เกี่ยวข้อง : สวรรค์เบี่ยง

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei