Ch3Thailand Logo

HOW TO ทำยังไงให้ได้ผู้ กลเม็ดเล็กๆ จาก “ดาว”

เปิดอ่านแล้ว 3,070 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมหมัดเด็ดพิชิตใจผู้แบบเนียนๆ แต่แอบน่ารักสไตล์ “ดาว” 


ยุคสมัยเปลี่ยนไป ผู้หญิงอย่างเราก็ถึงเวลาเปลี่ยนแปลง อย่าอยู่เฉยรอให้ผู้ชายเข้าหาอย่างเดียว ทุกวันนี้คู่แข่งเยอะ จะนิ่งดูดายไม่ได้ล้าววว  “ดาว” มีเคล็ดไม่ลับ หมัดเด็ดพิชิตใจผู้ มาฝากกันจ้า รับรองไม่ทำให้ ผู้หญิง 2020 ผิดหวังอย่างแน่นอน…

HOW TO ทำยังไงให้ได้ผู้! กลเม็ดเล็กๆ จาก “ดาว” 


กลวิธีมัดใจผู้ชายมีเยอะแยะมากมายนับไม่ถ้วน แต่เราขอเอาใจแฟนๆ ละคร “เมียอาชีพ” นำกลเม็ดที่ “ดาว” ใช้กับ “กษิดิศ” แล้วมันเวิร์กมาฝากให้ลองใช้กันจ้า รับรองหนุ่มๆ เหลียวหลังมองแน่นอน!

ความมั่นใจต้องยืนหนึ่ง เป็นตัวเองดีที่สุด


ความมั่นใจและการเป็นตัวเราเองย่อมดีที่สุดแล้ว ไม่ว่าต่อเพศตรงข้ามหรือเพื่อนๆ จะรักและชอบที่เราเป็นเรา ร่าเริงสดใสเข้าไว้ ทั้งตัวเราเองและคนรอบข้างก็จะสนุกและมีความสุขไปด้วย สานต่อความสัมพันธ์ได้ง่าย แถมไม่เหนื่อยด้วยน้าสาวๆ

ทำเรื่องบังเอิญที่ไม่บังเอิญ ลุยเลยยย


ข้อนี้ขอบอกว่าใช้ความสามารถและความกล้าของตัวเองล้วนๆ เลยจ้า ดึงสกิลที่มีและรวบรวมความกล้าออกมาให้สุด เจอคนที่ชอบก็พุ่งเข้าใส่ไปเลย แต่อย่าแรงเกินไปนะจ๊ะสาวๆ แค่พอเป็นงาน เดี๋ยวจะดูไม่งาม ಠ◡ಠ

แอบมองบ่อยๆ ให้เขารู้สึกนิดว่าแอบมีใจ


ชอบเขาแต่ไม่กล้าบอก ทำเป็นมองเขาบ่อยๆ ให้เขารู้ว่าเรามีตัวตนหรือจำเราได้ ค่อยๆ เข้าหาแบบเนียนๆ ไม่ต้องรีบ ค่อยเป็นค่อยไปนะจ๊ะ ทำให้เราดูมีชั้นเชิงนิดนึง ให้เขาอยากรู้ว่าเราเป็นใคร แต่ต้องดูก่อนน้าว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง 

ใส่ใจสักนิด มัดใจได้เลย


ให้เข้าหาง่ายเป็นที่สุด หาข้อมูลไปเลยว่าเขาชอบอะไร ไม่ชอบอะไร และใส่ความใส่ใจลงไปในการกระทำ บอกเลยแค่นี้เขาก็ใจอ่อนและอาจประทับใจเราด้วยนะ

หยอดนิด หยอกหน่อย หลงรักแน่นอน ^_^


ผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบผู้หญิงสนุกๆ ตลกๆ คุยง่าย และทำให้เขารู้สึกว่าปลอดภัย ไว้ใจได้ แถมสกิลนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของการสานสัมพันธ์ที่ดีและสนิทกันได้ง่ายขึ้นด้วยน้า

ทริกเล็กๆ น้อยๆ ฉบับของ “ดาว” พอจะช่วยให้สาวๆ กระชุ่มกระชวยได้บ้างไหมเอ่ย ความสนุกมีมาให้ดูอีกเพียบใน “เมียอาชีพ” วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-21.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เมียอาชีพ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei