Ch3Thailand Logo

“โดนัท” นำทีมบวงสรวง ดึง “ริว-แยม-บอมบ์” ประชันโรแมนติกดราม่าใน “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

เปิดอ่านแล้ว 3,009 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ลั่นฆ้องพร้อมถ่ายทำ “โดนัท มนัสนันท์” นำทีม “ริว-แยม-ชาคริต-บอมบ์” บวงสรวงละครใหม่ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”เป็นละครอีกเรื่องที่หลังจากปล่อยภาพฟิตติ้งก็เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี สำหรับ พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน โดยฝีมือผู้จัดและผู้กำกับงานละเอียด โดนัท มนัสนันท์ ที่บวงสรวงพร้อมเดินหน้าถ่ายทำเต็มที่ ฤกษ์งามยามดี 22 กรกฎาคม โดนัทและทีมนักแสดงจึงจัดพิธีบวงสรวงขึ้นที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซึ่งบรรยากาศการบวงสรวงเต็มไปด้วยพี่ๆ สื่อมวลชนหนาแน่นกันเลยทีเดียว

อากาศวันนี้ร้อนแรงพอๆ กับพระเอกน้องใหม่ของเรื่อง ริว วชิรวิชญ์ ที่มาในลุคเท่สุดๆ กับบท ตั้ม นักกีฬาทีมชาติที่พบจุดหักเหในชีวิต ประกบคู่กับ แยม มทิรา ในบท ซิสอร สาวใหญ่หัวใจเดาะที่ขออัปลุคให้กลับมาเอ๊าะอีกครั้ง


  
บอมบ์ ธนิน รับบท หมอต๊ะ อาจารย์หมอขาโหด เรื่องนี้บอมบ์มาแอบกระซิบกับเราว่าเป็นสุดยอดแห่งความท้าทายอีกหนึ่งเรื่อง มิ้นท์ รัญชน์รวี รับบท มิ้นท์ นักศึกษาแพทย์ คุณหมอสายนางฟ้าแต่ดั๊นนนกลัวเลือด เอ้า มันยังไงกันละเนี่ย!  
ชาคริต แย้มนาม นักแสดงสุดหล่อขวัญใจแฟนๆ มากับผมทรงใหม่ในบท ดนัย หนุ่มใหญ่ที่ขอพิสูจน์ว่ายังฟิต! เตะปี๊บดัง! และ คริสซี่ กฤษณ์สิรี สาวใสวัยนักศึกษาที่เบื้องหลังไม่ธรรมดาเลยจะบอกให้
พร้อมด้วย ซอจียอน-ปิงปอง ธงชัย รับบทพี่น้อง คงจู และ นาบี แก๊งมาเฟียเกาหลี งานนี้เจ้าตัวกล่าวไว้ว่าไม่ได้มาเล่นๆ มิล ศรุต รับบท มูมู่ เพื่อนสาวของมิ้นท์ที่ต้องฮึบความสาวเอาไว้ และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย
โดนัท มนัสนันท์ เปิดใจกับ Ch3Thailand ว่า “ช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา โดนัทเพิ่งเจอว่าตัวเองเป็นโรค SLE เราไปโรงพยาบาลตลอด ก็รู้สึกว่าที่นี่มันมีความรู้สึกที่หลากหลายมาก ทั้งความหวัง ความเสียใจ ความรัก ความสุข เราก็เลยกลับมาคุยกับทีมว่าอยากทำละครที่เกี่ยวกับเรื่องเกิด แก่ เจ็บ ตาย แต่ยังสนุกและเบาสมอง เป็นส่วนผสมของโรแมนติกคอมเมดี้และเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล และมีประเด็นที่ว่าเงินทองไม่สามารถซื้อได้ทุกอย่าง ความสุขต่างหากที่ยิ่งใหญ่“สำหรับ แยม พอเราเจอเข้าเราก็รู้เลยว่าต้องเป็นเขา เขามีความเป็นธรรมชาติ ดูไม่ออกว่าอายุเท่าไหร่ พออยากได้ความเป็นคอมเมดี้ เราก็คิดถึง พี่ชาคริต เขาฝีมือคมมาก ส่วนกว่าจะมาเจอ น้องริว ก็ใช้เวลานานมากเพราะเราอยากได้นักกีฬาด้วยก็ตรงโจทย์ ส่วน บอมบ์ เราคิดถึงเขาตั้งแต่เขียนบทเลย อยากให้เขามาเล่นด้วย ทีมนักแสดงทุกคนลงตัวมากค่ะ น่ารักและทำงานง่าย”
พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน เริ่มเดินหน้าถ่ายทำแล้ว ขอให้แฟนๆ อดใจรอสักนิด ให้เวลาซิสอรและชาวคณะกันสักหน่อย เป็นกำลังใจให้ทั้งผู้จัดและนักแสดงกันเยอะๆ แล้วรอชมละครเริ่ดๆ พร้อมกันทางช่อง 3 กด 33 นะจ๊ะ 

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei