Ch3Thailand Logo

เปิดใจทีมนักแสดง “เลือดเจ้าพระยา” พร้อมลุยแอกชันดราม่า ฟิตกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

เปิดอ่านแล้ว 5,925 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

Ch3Thailand จัดให้! ทีมนักแสดง “เลือดเจ้าพระยา” เผยความรู้สึกแรกก่อนเดินเครื่องถ่ายทำ   

งานนี้มีบุก! ไม่ได้จะไปบุกรังโจรที่ไหน แต่ Ch3Thailand แฝงตัวไปในวันถ่ายภาพฟิตติ้งละครใหม่จากค่ายอาหลอง จูเนียร์ พีเรียดดราม่าแอกชันสุดเข้มข้น เลือดเจ้าพระยา ที่ก่อนหน้านี้เรานำบรรยากาศมาฝากแฟนๆ พอกรุบกริบให้ได้เห็นหน้าค่าตาว่ามีใครที่จะร่วมขบวนการกับพี่สมิงบ้าง 

ไม่รอช้าเราคว้าตัว เด่นคุณ งามเนตร เจ้าของบท สมิง มาคุยก่อนเลย “เป็นเรื่องแรกที่มาร่วมงานกับค่ายอาหลองฯ ครับ ได้ทำงานกับที่แปลกใหม่ รู้สึกท้าทายในการเจอสังคมใหม่ๆ น่าจะสนุกดีครับ สมิงเป็นตัวละครที่ดูมีพลังทั้งการต่อสู้และความรัก ตอบโจทย์กับตัวผมซึ่งเป็นคนที่มีพลังอยู่แล้ว ทำให้มันไปด้วยกันได้ดีครับ”   เตรียมขึ้นแท่นเจ้าหญิงสายบู๊ หลังจากร่วมงานกับอาหลอง จูเนียร์เป็นครั้งที่ 3 แล้ว สำหรับ บูม สุภาพร “ดีใจที่ร่วมแสดงในเลือดเจ้าพระยา ทั้งสามเรื่องบทก็มีความแตกต่างกันหมด ศรีนวล เขาดูเหมือนจะเป็นคนเรียบร้อยนะ แต่จริงๆ เขาเก่งทั้งการบ้าน การบู๊ และการแสดง เรื่องนี้ต้องมีร้องลำตัดด้วยค่ะ ตื่นเต้นมาก สำหรับบูมแล้วบทศรีนวลยากมากค่ะ”และเป็นการกลับมาบู๊เต็มตัวอีกครั้งของ ป๊อป ฐากูร เช่นกัน หนุ่มหล่อมาดเข้มเปิดใจกับเราว่า “การเล่นละครแอกชันเป็นการสานฝันวัยเด็กของผมครับ ได้สู้ ได้ลุย ได้จับอาวุธจริงๆ ผมก็ต้องฟิตร่างกายตลอด อ่อนแอก็แพ้ไปจริงๆ นะครับ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่มีลูกด้วย เพราะเราเล่นทั้งสองยุค เลอสรร เป็นคนที่เชื่อว่าธรรมะต้องชนะอธรรม ไม่เชื่อในอาคมไสยเวทครับ”นอกจากนั้นยังมีนักแสดงดาวรุ่งอย่าง น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ที่เผยว่า “หนูตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับอาหลอง จูเนียร์ แต่หนนี้ไม่ได้บู๊เลยค่ะ สาวเดือน จะเป็นสาวเรียบร้อย หวานๆ แล้วก็คิดถึงพี่เด่น (เด่นคุณ) ดีใจที่ได้มาร่วมงานกันอีก และพี่ๆ ท่านอื่นที่ยังไม่เคยร่วมงาน ก็ตื่นเต้นค่ะ” ด้าน เฟริสท์ ภาราดา ได้กล่าวถึงบท “ผมรับบทเป็น เกียรติกล้า ลูกคุณหนู เกเร เอาแต่ใจ ทำทุกอย่างที่ไม่ดีครับ เรื่องนี้ผมก็จะได้บู๊บ้างนิดหน่อย แล้วก็ได้ร่วมงานกับเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันหลายคนเลย รู้สึกมีความสุขมากครับ แล้วก็ตื่นเต้นเพราะมีพี่ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ทั้งเคยเจอและไม่เคยเจอ หวังว่าจะได้มีโอกาสเก็บวิชาการแสดงจากพี่ๆ ครับ” หนุ่มฮอต จ๊อบ ธัชพล หลังจากที่เคยโชว์มาดบู๊มานิดหน่อยในระบำเมฆ ก็มาจัดเต็มในเรื่องนี้เหมือนกัน เขาบอกว่า “ผมรับบทเป็น บุญเหลือ คนเลือดร้อน ห้าวมาก พร้อมชน! มีหนังสติ๊กเป็นอาวุธคู่ใจ เป็นชาวแก๊งของ พีพี ครับ ก็จะพากันไปซ่า ไปเที่ยว ผมรู้สึกตื่นเต้น และชอบการเล่นบู๊ ดีใจที่จะได้ฝึกฝนและมีสกิลติดตัวไปเพิ่มขึ้นครับ”  สองน้องใหม่ที่เปิดตัวลงละครบู๊เป็นครั้งแรกอย่าง พีพี ปุญญ์ปรีดี และ ริว วชิรวิชญ์ ได้บอกเล่าความรู้สึก “หนูรู้สึกตื่นเต้นมาก การเป็นนักแสดงคือความใฝ่ฝันตั้งแต่เด็ก พอรู้ว่าได้รับบท สอยดาว ก็ดีใจมากค่ะ เมื่อก่อนหนูไม่ได้ออกกำลังกายเลย พอรู้ว่าต้องบู๊ก็เตรียมตัวเลยค่ะ ไปฝึกต่อยมวย เตรียมร่างกายเพื่อให้พร้อมมากขึ้น เพราะสอยดาวจะต้องทั้งต่อยมวย ยิงปืน ขี่ควาย เป็นคนห้าวๆ พูดตรงๆ หนูรู้สึกว่ามีบางส่วนที่เขาคล้ายกับเรา ซึ่งหนูก็ชอบในตัวละครสอยดาวมากๆ ค่ะ” พีพีกล่าวด้านหนุ่มน้อยหน้าใส ริว วชิรวิชญ์ กล่าวว่า “ผมเคยได้ยินมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับว่าค่ายอาหลองฯ บู๊หนักมาก ผมก็ติดตามผลงานอยู่ รู้สึกท้าทายมากเพราะไม่รู้ตัวเองบู๊แล้วจะเป็นอย่างไร เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ระพี ครับ จากที่เห็นบทก็รู้สึกสนุกมาก ต้องมีการปลอมตัวเพื่อไปสืบสวน ผมว่าท้าทายมากๆ ก็รู้สึกตื่นเต้นมากเหมือนกันเพราะเราแทบจะเด็กที่สุดในกองนี้เลย ริวก็จะพยายามทำให้ดีและเรียนรู้จากพี่ๆ เพื่อช่วยให้การแสดงให้ดีขึ้นครับ”วันนี้ 25 กรกฎาคม อาหลอง จูเนียร์จัดบวงสรวงก่อนเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำที่บ้านภักดีวิจิตร นำทีมโดยสามพี่น้องตัว ก ไก่ แก้ว บุญจิรา, กู๊ด เฉิดบุญ ที่ลงมือกำกับเอง และ กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร พร้อมด้วยทีมนักแสดงคับคั่ง

ฟิตติ้งยังขนาดนี้ ของจริงจะขนาดไหน แต่ทุกคนอดใจรอก่อน ฮึบไว้! อดเปรี้ยวไว้กินหวาน อดหวานไว้ชิมความสนุกของละครพีเรียดที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติน้ำตาแห่งความดราม่าและความบู๊ระห่ำสุดเร้าใจ เลือดเจ้าพระยา ทางช่อง 3 กด 33 เท่านั้นจ้า 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei