Ch3Thailand Logo

เตรียมเปิดรับพลังฟ้าดิน พร้อมดูละครสายมูแห่งปี “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋”

เปิดอ่านแล้ว 2,438 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมเปิดรับพลังฟ้าดิน ชวนดูละครสายมูแห่งปี 2020 “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” โรแมนติก คอม “มู” ดี้ ที่จะทำให้คุณยิ้มจนแก้มปริ 

ลัคนาราศีนี้บอกว่าค่ำคืนวันจันทร์-อังคารของคุณจะไม่เงียบเหงา เพราะ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ละครสายมูแห่งปี 2020 กำลังมา เตรียมเปิดรับพลังฟ้าดินที่จะทำให้คุณยิ้มจนแก้มปริ เหตุผลต้องมูของละครเรื่องนี้มีอะไรบ้างไปดูกันเลยพระนางอารมณ์ดี มิ้นต์-อาเล็ก หน้าชัดจัดเต็มรับประกันความน่ารัก อมยิ้ม  
พบกันครั้งแรกในละครหนุ่มอาเล็กและสาวมิ้นต์ก็เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย ตบมุกรับส่งกันได้คล่องแคล่ว มิ้นต์ ชาลิดา รับบทเป็น ลัคกี้ เซลส์สาวสายมูที่เชื่อเรื่องดวงชะตา ลัคนา ราศี จนเข้าขั้นกู่ไม่กลับ ต้องมาพบ อาเล็ก ธีรเดช ซึ่งรับบท โชคบดี คนขยัน ไม่พึ่งโชคชะตาแต่เชื่อมานะตน และที่สำคัญยังเป็น แฟนเก่า ลัคกี้ที่ถูกเทจนเสียหลักเพราะเรื่องดวงไปอี๊ก! 
พบลุคใหม่ ออกัส วชิรวิชญ์ กับมาดไนซ์กายที่ซ่อนความซ่าขั้นสุด
ด้าน ออกัส วชิรวิชญ์ สลัดคราบหนุ่มกะล่อนแห่งเมืองปากน้ำโพจาก “กรงกรรม” กลายเป็นไนซ์กายสุดหล่อที่พร้อมจะมาป่วนหัวใจสาวๆ ให้ละลายกว่าเดิม ในบทบาท กาย เพลย์บอยหนุ่มที่ลัคกี้เชื่อว่า จะเป็นทูตสวรรค์นำพาความเฮง รวย ดี เอาละ คราวนี้เราจะได้เห็นรอยยิ้มเต็มๆ ของหนุ่มคนนี้แน่นอน 
โรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูแล้วแฝงข้อคิดดีๆ ตามสไตล์ผู้จัด เอิน ณิธิภัทร์ 
รับประกันความตลกอมยิ้มกับรอมคอมที่แฝงข้อคิดดีๆ จากผู้จัด เอิน ณิธิภัทร์ พร้อมผู้กำกับคู่ใจ ต่อ ศุภฌา จากวัยแสบสาแหรกขาด และ วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 “เอินตั้งใจทำ อยากให้คนดูได้มาโต้แย้งกันในเรื่องของดวงความเชื่อ เช่นบางทีความเชื่อโบราณ ฝันว่าเราถูกฆ่า ก็มาค้นหาในเว็บไซต์ว่าจะเป็นอย่างไร ก็มีทั้งดีและไม่ดี ใน ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ก็จะมีไซด์สตอรี่ให้คนดูได้ถกกันตลอดว่ามันยังไงกันแน่ แต่รับรองว่าดูสบายๆ คลายเครียดได้ทุกเพศทุกวัยแน่นอนครับ”สอดแทรกเนื้อเรื่องสืบเสาะค้นหาคนร้าย ใครกันแน่ที่เป็นคนทำ!
นอกจากเรื่องดวงชะตาและความเชื่อ นายโชคบดียังมีภารกิจที่ต้องทำแบบลับๆ ในแอ็กซ์คอสเมติก คนดูจะได้ลุ้นกันว่าใครกันแน่ที่เป็นต้นเหตุให้เกิดเรื่องวุ่นวายในชีวิตและทำให้นายโชคต้องกลับมาแก้แค้น เดายาก สนุกกับเบาะแสที่ค่อยๆ ได้มาแน่นอน 
จัดหนักจัดเต็ม เสริมความสนุกด้วยนักแสดงคับคั่งทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก
นอกจากพระนางอารมณ์ดี ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ยังได้รวมนักแสดงสุดน่ารักอย่าง ฝน ศนันธฉัตร, เพ้นท์ กฤตกานต์, เอ็นจอย ธิดารัตน์, มิเชล เบอร์แมน, หญิง รังสิกานต์ และ เชน เตชินท์ มาเพิ่มสีสัน พร้อมเสริมดวงความสนุก ด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เดี่ยว สุริยนต์, ชาย ชาตโยดม, น้ำฝน สรวงสุดา, ขวัญฤดี กลมกล่อม, กิ๊ก มยุริญ, เมจิ คัคกิ่งรักส์, วุตม์ สุรินทร และ กิ๊ก มยุริญ โอ้โห… จะสนุกโอเวอร์จัดเต็มขนาดไหนรอดูกันเลยจ้า

ยังไม่หมดเท่านี้เพราะละครเรื่องนี้ยังมีเพลงประกอบสุดน่ารักอย่างเพลง อยากจะหายตัว ร้องโดย ส้ม มารี ป็อปเกิร์ลเสียงใสใครๆ ก็เลิฟ และเพลงช้าอารมณ์ซึ้ง จาก มาร์ค ธัชพล ในเพลง รอวันเขาทิ้งเธอ ที่ฟังแล้วอยากจะรีบหายตัว แวบไปดู ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-21.50 น. วันอังคารที่  28 กรกฎาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 กันเลยจ้า… โอมเพี้ยง!

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei