Ch3Thailand Logo

หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น ช่อง 3 เปิดวาร์ป 12 ดาวเด่นอนาคตไกล

เปิดอ่านแล้ว 1,782 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะคึกคัก เพราะหลังจากคลายล็อกดาวน์จากสถานการณ์โควิด-19 ก็เดินเครื่องเร่งผลิตละครกันเต็มที่  นอกจากนั้นยังมีนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ “ครอบครัวช่อง 3” อีกหลายคน วันนี้จึงถือโอกาสพาไปส่องความหล่อของ 12 ดาวรุ่งอนาคตไกลของ “บ้านพระรามสี่” พร้อมกับเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมด้วยคอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี “SUPERNOVA” ของ 12 Rising Stars รับรองว่ายิ่งใหญ่อลังการ


ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์

พระเอกเลือดใหม่ไฟแรงของช่อง 3 โปรไฟล์เลิศไม่เป็นสองรองใคร ต้องยกให้เขาคนนี้ “ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ประเดิมงานด้านการแสดงเรื่องแรกใน “สายลับจับแอ๊บ” ก่อนที่จะมีผลงานอีกหลายเรื่อง อาทิ เสน่ห์รักนางซิน, เพลิงพรางเทียน  โด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในบทบาท “พีท” จากละคร “ตราบาปสีชมพู” และขโมยหัวใจสาวๆ จากละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ที่เพิ่งลาจอไปเพราะได้โชว์ฝีมือการแสดงและหุ่นแซ่บๆ  ภณถือได้ว่าเป็นลูกไม้ใต้ต้น เพราะเขาคือลูกชาย “ชณุตพร วิศิษฎโสภณ” อดีตนางเอกภาพยนตร์ดังเรื่อง “เพื่อนแพง”  ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มภณรอติดตามชมละคร “เก็บแผ่นดิน” และ “พราวมุก” เร็วๆ นี้


อิน สาริน รณเกียรติ

ตีคู่กันมาติดๆ นาทีนี้ต้องยกให้หนุ่มคนนี้ “อิน สาริน รณเกียรติ” มีผลงานละครเรื่องแรกคือ “ดวงใจในไฟหนาว” ก่อนจะเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในบทบาท “ภูผา” จากละครซีรีส์ชุด “ลูกผู้ชาย” ตอน “ภูผา”  จากนั้นเขารับบทเป็น “พ่อเพิ่ม” ในละครเรื่อง “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง”  ส่วนผลงานล่าสุดที่ฝากความประทับใจให้แฟนละครคือ “ฟากฟ้าคีรีดาว” ในบท “คิรี”  ล่าสุดกลายเป็นกระแสฮือฮาหลังจากเปิดตัวกับละครวายเรื่อง “คุณหมีปาฏิหาริย์”  ด้วยบุคลิกคิ้วท์ๆ ทำให้ “หนุ่มอิน” กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ

ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์

หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดีในบท “อาสี่” จากละครแนวดราม่าสุดเข้มข้นอย่าง “กรงกรรม” ที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ “ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์”  ย้อนกลับไป “ออกัส” คือนักแสดงน้องใหม่ประเดิมละครกับช่อง 3 เต็มตัวในเรื่อง “ตะวันยอแสง” ละครแนวพีเรียดดราม่าโดยผู้จัดฯ มากฝีมือ “นก สินจัย เปล่งพานิช”  ขอบอกว่าฝีมือด้านการแสดงของหนุ่มออกัสไม่เบาเลยจริงๆ หล่องานดีแบบนี้ไม่แปลกที่เขาจะกลายเป็นพระเอกหน้าใหม่ที่ถูกจับตามอง  ใครที่คิดถึง “หนุ่มออกัส” เปิดหน้าจอช่อง 3 รอได้เลย เพราะมีละครเรื่องใหม่ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ซึ่งเขารับบทหนุ่มเพลย์บอย  นอกจากนั้นยังมีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่อีกสองเรื่องคือ “ยมทูตกับภูตสาว” และ “แม่ครัวคนใหม่” เรียกว่าฮอตจริงอะไรจริงสำหรับหนุ่มคนนี้

กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์

จากนักกีฬาบาสเกตบอลสู่พระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงบ้านเรา รูปร่างหน้าตาดี ยิ้มสดใส ขี้เล่น นาทีนี้เขาจึงกลายเป็นนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวแท้สาวเทียม สำหรับ “กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์” เข้าวงการจากการชักนำของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” และ “แดง ธัญญา” ผู้จัดฯ มากฝีมือทางช่อง 3 ชวนให้แคสติ้งละครเรื่องแรก “เลือดมังกร” ในบท “เล้ง” แม้บทจะไม่มากแต่หน่วยก้านดี  หลังจากนั้นก็พิสูจน์ฝีมือต่อในละคร “นางอาย” แจ้งเกิดเต็มตัวจากเรื่อง “ลิขิตรัก The Crown Princess” และดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นในละครเรื่อง “ลิขิตแห่งจันทร์”  จนวันนี้ “กระทิง ขุนณรงค์” คือพระเอกคิวทอง เพราะมีละครจ่อคิวออกอากาศถึงสามเรื่องคือ “พิภพหิมพานต์” “พราวมุก” และ “เทพธิดาปลาร้า”  เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ เปิดช่อง 3 กด 33 รอได้เลย


จ๊อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต

กว่าจะมีวันนี้ของพระเอกน้องใหม่ “จ๊อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” นั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ  ด้วยความที่เขาเรียนจบด้านภาพยนตร์จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และชื่นชอบการทำงานเบื้องหลัง จึงมุ่งมั่นอยากจะสานฝันตัวเองด้วยการเป็นผู้กำกับฯ แต่โชคชะตาพลิกผัน ได้มาโชว์ฝีมือในซีรีส์ “Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก” ต่อด้วยเรื่อง “MEO Me & You แมวของเขาและรักของเรา” ทาง Mello  ก่อนที่จะเป็นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง “ระบำเมฆ” แม้จะเป็นละครเรื่องแรกแต่แฟนละครทั่วประเทศหลงรัก ทำให้เรตติ้งพุ่งทะยาน  ล่าสุดเตรียมพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งในละครเรื่อง “ความทรงจำสีจาง”  แต่ที่สร้างเซอร์ไพรส์คือการประกบคู่กับ “อิน” ใน “คุณหมีปาฏิหาริย์” ที่จะกลายเป็นคู่จิ้นขวัญใจมหาชน  นอกจากนั้นยังกระโดดมาเล่นละครบู๊อย่าง “เลือดเจ้าพระยา” เอาเป็นว่าฮอตไม่แพ้ใคร


กองทัพ พีค

นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตมากไปกว่าหนุ่มน้อยหน้าหล่ออนาคตไกล ดีกรีนักเรียนนอกเพราะได้ไปเรียนที่อังกฤษ ความสามารถครบเครื่องทั้งร้องและเต้น “กองทัพ พีค” ถือเป็นเด็กไทยคนแรกที่ได้ร่วมรายการ Produce X 101 ซึ่งเป็นรายการค้นหาไอดอลชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้  กองทัพ พีค คือลูกไม้ใต้ต้นของแท้ เพราะเป็นลูกชายของ “ปราบ ยุทธพิชัย” นักแสดงมากฝีมือในวงการ  ด้านงานแสดง ช่อง 3 ส่งไปประกบคู่กับนางเอกซุปตาร์มากฝีมือ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ในละครเรื่อง “Dare to Love ให้รักพิพากษา” คาดว่าจะได้ชมกันเร็วๆ นี้แน่นอน


ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์

“ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง “เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series” ในบท “หมอบีม” ที่หลายคนกรี๊ด  ตี๋เดินเข้าสู่เส้นทางวงการบันเทิงจากการประกวด “Cool Boy Cute Girl” โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1  จากนั้นก็รับงานโฆษณาหลายชิ้นและเล่นละครเรื่อง “Part Time The Series วัยกล้าฝัน” จนเป็นขวัญใจกลุ่มวัยรุ่นในตอนนี้  ล่าสุด “หนุ่มตี๋” เซ็นสัญญากับช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับได้ลงละครวายเรื่องแรก “คุณหมีปาฏิหาริย์” ต้องทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินจิกหมอนแน่นอน


ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับ “ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” อีกหนึ่งหนุ่มที่มีการกล่าวถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล เป็นขวัญใจสาวน้อยสาวมากด้วยมาดเซอร์ของเจ้าตัว  ด้านงานแสดงเคยขโมยหัวใจสาวๆ จากซีรีส์เรื่อง “Social Death Vote” ผลงานของสองผู้จัด “หนุ่ม กฤษณ์ ศุกระมงคล” และ “หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์”  ล่าสุดเขารับบทนำละครในฟอร์มยักษ์ “เก็บแผ่นดิน” และ “วาสนารัก” อีกไม่นานคงได้ชมกันผ่านหน้าจอช่อง 3  จับตามองให้ดี หนุ่มคนนี้อนาคตไกลแน่นอน


มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร

เรียกว่าหล่อสะกดทุกสายตา สำหรับ “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” นักแสดงน้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่น แจ้งเกิดจาก “Love By Chance บังเอิญรัก เดอะซีรีส์” มีดีกรีเป็นเจ้าของตำแหน่ง The Most Vibrant & Shining Skin Guy จากการประกวด 50 หนุ่มโสดคลีโอในฝัน 2017  ด้วยความหล่อและบุคลิกทะเล้น ขี้เล่น บวกสไตล์การแต่งตัวที่มองยังไงก็นึกว่าเป็นโอปป้าเกาหลี ไม่แปลกที่หนุ่มมีนจะมีแฟนคลับทั่วประเทศ แถมยังฮอตที่ประเทศจีนด้วย  หล่อโปรไฟล์ดีแบบนี้แฟนละครช่อง 3 ตั้งตารอได้เลย


ริว วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล

หล่อดีกรีนักกีฬาต้องยกให้หนุ่มคนนี้ “ริว วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล” เพราะเป็นถึงนักกีฬาปิงปองเยาวชนทีมชาติไทย  ด้วยความหล่อและความสามารถครบเครื่องจึงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 3  ล่าสุดมีละครถึงสองเรื่องคือ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ของผู้จัดสาวคนเก่ง “โดนัท มนัสนันท์” และ “เลือดเจ้าพระยา” ละครบู๊แอคชั่นค่ายอาหลอง จูเนียร์  แฟนคลับหนุ่มริวอดใจรออีกนิด รับรองผลงานออกมาไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อความสามารถครบเครื่องอีกคน สำหรับ “สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ” แจ้งเกิดเต็มตัวจากละครเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” ในบท “หมวดนิพัฒน์” มาดหล่อ แสดงประกบ “เต้ย จรินทร์พร”  ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งของช่อง 3 ก่อนจะสร้างความฮือฮาด้วยการเดินทางทำตามฝันไกลถึงประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมรายการเฟ้นหาไอดอลจีน “We Are Young” ทางช่อง Youku ที่เฟ้นหาไอดอลชาย  ทั้งหล่อและความสามารถดีแบบนี้รับรองอนาคตบนเส้นทางบันเทิงของ “สมิธ ภาสวิชญ์” คงจะก้าวมาเป็นพระเอกเสริมทัพให้ช่อง 3 ได้แน่นอน


“ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ”

“ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ” หนุ่มหล่อมาดแบดบอย ดีกรีเดือนคณะสหเวชศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการการกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อ TU Cute Boy ที่แจ้งเกิดจากละครเรื่อง “ข้ามสีทันดร”  แม้จะเป็นละครเรื่องแรก แต่ด้วยฝีมือการแสดงและหน้าตาหล่อๆ บวกกับหุ่นล่ำสุดแซ่บสไตล์นักกีฬา ทำให้ชื่อของ “ไบร์ท รพีพงศ์” ติดทำเนียบ 12 ดาวรุ่งของช่อง 3 โดยไม่มีข้อกังขาใดๆ มากั้น

เปิดแผง “ดาวรุ่ง” หล่อออร่าพุ่งมาทุกคน ใครที่เป็นแฟนคลับ 12 หนุ่ม อดใจรออีกนิด เดือนสิงหาคมนี้พบกันกับช่อง 3 คอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี “SUPERNOVA” ของ 12 Rising Stars รับรองได้ฟินจิกหมอนกันทั่วหน้าแน่นอน เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ช่อง 3 จัดให้จ้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei