Ch3Thailand Logo

เกรท เห็นตัวเองผ่าน สื่อรักสัมผัสหัวใจ เป็นครูช่วยสอน อายส์

เปิดอ่านแล้ว 381 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

              เป็นหนุ่มขี้เล่น คารมดี จนได้ศรีภรรยาเป็นของตัวเอง “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี” ที่ฟีดแบ็คตอนนี้ต้องยอมรับว่าดีมากๆ ใครๆก็ลุ้นนายไตรวายกับยัยรส เพราะมองเห็นภาพตัวเองในอดีต เจ้าตัวถึงกับช่วยเป็นครูสอนอายส์ เรื่องนี้เกรทเปิดเผยว่า                

              “ในเรื่องผมต้องเล่นกับอายส์ต่อจากซีซั่นที่แล้ว คือเป็นพาร์ทหลังแต่งงาน เป็นการใช้ชีวิตคู่ ในซีซั่นแรกที่เราเล่นด้วยกัน น้องเขาก็ยังเกร็งผมอยู่ คือเหมือนผมเห็นอดีตตัวผมเองตอนที่ต้องเรียนผิดเรียนถูกเอง ถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้แอ็คติ้งเก่งหรือว่าอะไร ผมก็แนะนำบางอย่างที่คิดว่ามันน่าจะโอเค ให้เขาไปถึงจุดนั้นโดยไม่ต้องเรียนรู้ใหม่ คือถ้ามีอะไรที่เราสามารถบอกเค้าได้ และช่วยให้เค้าเก็ทเร็วขึ้น ผมก็ยินดีเต็มที่ น้องเขาเป็นคนน่ารัก ฟังคน ใครแนะนำยังไงก็ฟังหมด จนแรกๆน้องก็เบลอไปเหมือนกัน คือฟังจากทุกคนแล้วทำทุกอย่าง คือฟังแล้วจำๆ โดยไม่ลบข้อมูลเก่าออก พอข้อมูลใหม่มาก็รับไว้อีก จนบางทีมันก็ยากกับการแสดง เพราะผมว่าการแสดงมันไม่ได้แค่สมองอย่างเดียวแต่มันเป็นความรู้สึกมากกว่า เขาก็เข้าใจการแสดงขึ้นเยอะมาก พอเขาเปิดใจ เขากล้าที่จะเล่น ไปไกลเลยผู้หญิงคนนี้ ดีใจครับที่ได้เล่นกับเค้า” 

               แหมๆยัยรสได้อาจารย์ติวดีขนาดนี้ แล้วฝีมือจะดีขึ้นขนาดไหนติดตามชมได้ในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2” นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต, วรินทร  ปัญหกาญจน์, รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ,จรณ โสรัตน์,ฐกฤต ตวันพงค์,จิตตาภา แจ่มปฐม, กมลเนตร เรืองศรี, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ,ตฤณญา มอร์สัน, คริซซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์” และขอแนะนำ “ศิรินทร์ปรีดียานนท์” ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย กำกับการแสดงโดย เป้า-ตระกูลอรุณสวัสดิ์  ทุกวันศุกร์-เสาร์ –อาทิตย์เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei