Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ วาสนารัก EP.03

เปิดอ่านแล้ว 4,765 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อวาสนารัก ตอนที่ 3 : วันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563

มีฉันต้องไม่มีเธอ! “พรรณษา” วางแผนสกัดดาวรุ่ง “ใกล้รุ่ง” ไม่ขอรำคู่ศัตรูหัวใจ 

ดวงมณี ไปหา ยุพิณ ที่ร้านเสริมสวยพร้อมกับโปสเตอร์ของ บดินทร์ เทพทอง ลูกชายคนโตซึ่งจะออกอัลบั้มเพลงชุดใหม่ที่ยิ่งโตยิ่งหล่อเหมือน ไผท เทพทอง สามีของเธอ ชื่อของพระเอกลิเกผู้ล่วงลับทำให้ยุพิณหวนนึกถึงเรื่องราวของตนและ แก้วใจ 

จันทร์เพ็ญ ตัดสินใจเข้าชุมนุมต่อยมวย เธอบอก ไพฑูรย์ ผู้เป็นพ่อว่า หากเธอเข้าร่วมชุมนุมนี้ก็จะสามารถปกป้องตัวเองและน้องๆ ได้โดยที่ทางบ้านไม่ต้องเป็นห่วง ด้าน กันตพล ได้พบ ใกล้รุ่ง เพราะรถสองแถวที่สาวน้อยต้องนั่งกลับจากโรงเรียนดันเสีย พี่กันต์สายเปย์อาสาปั่นจักรยานไปส่งสาว ทั้งสองเริ่มทำความรู้จักกันอีกครั้ง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มเบ่งบานขึ้น  

เอกชัย ต้องกลับไปเจอโลกแห่งความจริงที่บ้านอีกครั้ง สุรัฐ หรือ เฮียกวง พ่อของเขาถามเรื่องโรงเรียนใหม่เพราะอยากให้ลูกชายได้เรียนที่ดีกว่าเดิมอย่างที่ตั้งใจ ทำให้ สลักจิตร ไม่พอใจที่ลูกเมียน้อยอย่างเอกชัยได้ทุกอย่างมากกว่า จินตนา ซึ่งเป็นลูกเมียแต่งอย่างเธอ

มิ่งขวัญ กับ ยุพิณ พาลูกๆ ไปเที่ยวงานวัด ได้พบแก๊งสมัครเขตกรณ์ ทั้ง กันตพล จันทร์เพ็ญ เพทาย และ ไพรัช ทั้งหมดชวนกันไปดูใกล้รุ่ง นางเอกลิเกคนใหม่ของคณะดวงมณี ศรีนคร ท่ามกลางความชื่นชมก็ยังมีหนึ่งคนที่ไม่พอใจ เพราะ พรรณษา ต้องทนเห็นผู้ชายที่หลงรักยืนมองใกล้รุ่งอย่างไม่วางตา 

เมฆินทร์ ลูกชายอีกคนของคณะลิเก เห็นน้องสาวซ้อมลิเกอยู่ที่บ้านก็ไม่พอใจ เขาหวังให้เธอได้เรียนสูงๆ ไม่ต้องเต้นกินรำกินอย่างที่เป็นอยู่ บดินทร์ พี่ชายคนโตไม่พอใจความคิดของน้องชายจึงทะเลาะวิวาทกัน จนดวงมณีต้องรีบห้ามทัพ สงครามพี่น้องยังไม่ทันจบ ห้องพระในบ้านก็เกิดไฟไหม้ขึ้นมา! 

เรื่องราววุ่นวายในรั้วโรงเรียนระหว่างใกล้รุ่งกับพรรณษาก็ยังไม่จบ ทั้งคู่ได้เป็นตัวแทนรำต้อนรับผู้อำนวยการคนใหม่ แน่นอนว่ามี พรรณษา ขันธ์ทอง ก็ต้องไม่มี ใกล้รุ่ง เทพทอง เธอคิดแผนกำจัดศัตรูในแบบที่ทุกคนไม่คาดคิดว่าเด็กอย่างเธอจะทำ 


ละครที่เกี่ยวข้อง : วาสนารัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei