Ch3Thailand Logo

“น้องยอร์ช” นำทีมเปิดตัวจริง “แก๊งสมัครเขตกรณ์”

เปิดอ่านแล้ว 2,812 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดบ้านสมัครเขตกรณ์ ชวนรู้จักตัวจริงหลานย่าสำเภา “กันตพล-จันทร์เพ็ญ-เพทาย-ไพรัช” สมบัติแห่งหนองน้ำผึ้ง! 

หลานย่าสำเภาไม่มีใครเบาสักคน ออกอากาศเพียงแค่สองตอนเท่านั้นก็ทำเอาแฟนๆ ติดใจ ติดหนึบ อยากจะติดต่อขอตีซี้ แก๊งสมัครเขตกรณ์ กันเป็นแถวๆ Ch3Thailand ยิ่งกว่าเสือปืนไว! รีบพามาแนะนำให้รู้จักกันเป็นรายคนเลยจ้ะพี่ๆ  

ยอร์ช ยงศิลป์ “น้องกันต์ของย่าจ๋า” หนุ่มหน้ามนคนหนองน้ำผึ้ง

ต้องเรียกว่าแฟนๆ ช่อง 3 เห็นกันมาแต่เล็กแต่น้อยจริงๆ สำหรับ ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ นักแสดงวัยรุ่นเจ้าของบท กันตพล พี่กันต์ หรือ น้องกันต์ของย่าจ๋า น้องยอร์ชฝากฝีมือการแสดงในบทพระเอกวัยเด็กไว้เพียบ และเป็นที่รู้จักในบท วันเฉลิม ลูกชายสุดประเสริฐของแม่ลำยองจาก ทองเนื้อเก้า   

อินสตาแกรม:@yorch_yongsin“จันทร์เพ็ญ” ไม่ใช่เหยื่อของแกอีกต่อไป! หญิงห้าวลูกสาวคนโตพ่อไพฑูรย์ บทบาทของ “ครีมมี่ พลอยปภัส” 

ในจอสุดห้าว แต่นอกจอเป็นสาวเปรี้ยวอมหวาน สำหรับ ครีมมี่ พลอยปภัส อิสระพงศ์พร ปัจจุบันศึกษาที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ประสบการณ์งานในวงการบันเทิงเพียบ เล่นดนตรีก็ได้ เทควันโดก็เป็น ความสามารถรอบด้านสุดๆ จ้ะ 

อินสตาแกรม:@creamy.chiliesบูม จิระพัชร์ นักแสดงหนุ่มหน้าเด็ก เจ้าของบท “เพทายพ่ายรัก” อกเกือบหัก แอบรักพรรณษา 

ที่บอกว่าหน้าเด็กก็คือเรื่องจริงไม่โกหก เพราะจริงๆ แล้ว น้องบูม จิระพัชร์ วงศ์ร่วมพิบูลย์ เจ้าของบท เพทายเป็นพี่ใหญ่สุดในแก๊งสมัครเขตกรณ์ ปัจจุบันศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ น้องบูมเข้าวงการตั้งแต่อายุ 12 ปี มีผลงานมากมายทั้งโฆษณา ซีรีส์ ละคร ชนิดที่ว่า 10 นิ้วนับไม่หมด! อยากรู้อะไรเกี่ยวกับเพทายผู้มีรักเดียวคนนี้ ลองอ่านเฟรนด์ชิปของเขาดูจ้า  

อินสตาแกรม:@boomjrp  
“ไพรัช” น้องเล็กสมัครเขตกรณ์ เสน่ห์แรงไม่เบา เขย่าหัวใจลูกสาวร้านข้าวมันไก่ โดยน้องใหม่ “ใจ คอร์นทเวท”   

ในละครโดนเพื่อนแกล้ง แต่ตัวจริงของ ใจ สตีฟ คอร์นทเวท เป็นเด็กหนุ่มซนๆ แล้วก็ขี้แกล้งที่สุดในกองถ่าย น้องๆ นักแสดงวาสนารักรุ่นเล็กคอนเฟิร์ม! ปัจจุบันน้องใจศึกษาที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิก อายุเพียง 15 ปีเท่านั้น แต่ออร่าความหล่อสาดแสงจนทุ่งหนองน้ำผึ้งสะเทือน อยากรู้จักหนุ่มน้อยชื่อเล่นสุดเก๋คนนี้มากขึ้น ก็ต้องลองดูเฟรนด์ชิปของเขาสักหน่อยแล้วละ  

อินสตาแกรม:@jaiconthwaite
รู้จักตัวจริงแก๊งสมัครเขตกรณ์มากขึ้นแล้ว รักน้องจริงอย่าทิ้งน้องนะ ติดตามผลงานละครของเด็กๆ ได้ใน “วาสนารัก” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 จ้ะ

ละครที่เกี่ยวข้อง : วาสนารัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei