Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ วาสนารัก EP.06

เปิดอ่านแล้ว 6,346 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อวาสนารัก ตอนที่ 6 : วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563

“กันตพล” ตัดสินใจเข้ากรุง มุ่งเป็นดาวดวงใหม่แห่งวงการ

สลักจิตร เห็น เมฆินทร์ เดินมาส่ง จินตนา ที่บ้าน คุณแม่ขาวีนโกรธจัด! สั่งห้ามไม่ให้ลูกสาวยุ่งกับลูกชายบ้านเทพทองอีก ด้าน สำเภา นึกถึงสิ่งที่ ไพฑูรย์ พูดว่า แม้ กันตพล จะไม่ใช่ลูกของ ไพรวัลย์ เขาก็ไม่ติดใจอะไรเพราะรักน้องกันต์เหมือนหลานแท้ๆ และขอให้แม่สบายใจเรื่องสมบัติ เพราะเขาคิดว่าที่ได้มาก็มากเกินพอแล้ว แม่จึงฝากฝังหลานรักไว้กับลูกชายเพียงคนเดียว

เพทาย ตั้งใจจะสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร เผื่อสักวันจะมีคนสนใจเขาบ้าง ส่วน มิ่งขวัญ และ ยุพิณ ไปขออนุญาตสำเภาให้กันตพลไปกรุงเทพฯ เพราะเขาได้รับการคัดเลือกจากเส้นทางสู่ดวงดาวที่ พรรณษา ส่งรูปไป คนเป็นย่าขอให้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของหลานชาย

จำเรียง เล่าเรื่องที่ไปบ้าน ดวงมณี ให้กันตพลฟัง ซ้ำยังเสี้ยมว่าเขาหน้าเหมือน ไผท เทพทอง มาก จนเจ้าตัวตามไปดูถึงที่ และพอได้เห็นรูปพระเอกลิเกคนดัง เขาก็ทรุดลงกราบทันทีต่อหน้า ใกล้รุ่ง ซึ่งไม่เข้าใจในสิ่งที่กันตพลทำ ปราณี เห็นเด็กสองคนแล้วยิ่งทุกข์ใจ แต่ดวงมณีไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะตนไม่มีสิทธิ์อะไรในตัวเด็กทั้งสองคนนี้เลย บ้านเทพทองก็ยังไม่หมดเคราะห์โศกเมื่อ บดินทร์ ประสบอุบัติเหตุขับรถชนคนเสียชีวิต จึงต้องหยุดพักงานในวงการทันที 

กันตพลบอก เอกชัย ว่าจะเข้ากรุงเทพฯ ลองเป็นดาราดูสักตั้ง! เขาจะเต็มที่กับเส้นทางนี้เพราะชีวิตที่เหลืออยากทำเพื่อย่า ส่วนเรื่องอื่นก็ขอปล่อยให้มันเป็นไปตามวาสนา เช่นเดียวกับใกล้รุ่งที่ต้องตัดสินใจเส้นทางทำงาน เธอเลือกลาออกจากโรงเรียนเพราะเรียนไปทำงานไปไม่ไหว บดินทร์ เด่นดวง และ เมฆินทร์ พร้อมให้กำลังใจและสนับสนุนทุกอย่างที่น้องสาวเลือกอย่างเต็มที่ 

ละครที่เกี่ยวข้อง : วาสนารัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei