Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ วาสนารัก EP.08

เปิดอ่านแล้ว 8,398 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อวาสนารัก ตอนที่ 8 : วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 

เป็นนายร้อยก็ไม่แคร์! “พรรณษา” ยังคงเชิดใส่ “เพทาย” 

พรรณษา ตัดสินใจไปถ่ายแบบกับแมวมองที่เจอกันในผับ เพราะคิดว่าจะเป็นโอกาสเดียวที่พาเธอเข้าวงการบันเทิงได้ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดและอาจทำให้ว่าที่ดาราหน้าใหม่เดือดร้อน ส่วน เอกชัย ซุ่มซ่ามจนเกิดอุบัติเหตุน่าอาย ต้องเข้าโรงพยาบาล เขาได้เจอนักศึกษาแพทย์ จันทร์เพ็ญ ในสภาพนี้ยิ่งทำให้เขาอายเข้าไปใหญ่ 

โชคชะตาทำให้ กันตพล และ ใกล้รุ่ง ต้องมาอยู่ใกล้กันอีกครั้งเพราะอยู่คอนโดฯ เดียวกัน พระเอกน้องใหม่ชวนนางเอกดาวรุ่งกลับนครสวรรค์ด้วยกัน แต่บรรยากาศก็ไม่ได้โรแมนติกอย่างที่ใครคิด เพราะพรรณษาที่รถเสียได้ขอติดรถกลับด้วย นอกจากรถแล้วอารมณ์ของเธอก็เสียทันทีที่ได้เห็นหน้าศัตรูหัวใจ ซ้ำยังแซะว่าเป็นดาราทำไมไม่มีปัญญาซื้อรถขับเอง 

เรื่องวุ่นๆ ในกรุงเทพฯ ลามไปถึงนครสวรรค์ สองแม่คุยกันถึงข่าวคราวของคู่พระนางหัวใจลู่ลม ยุพิณ เปรยว่าเป็นห่วงความรู้สึกของลูกสาวคนโตที่หลงรักชายหนุ่มมาตั้งแต่เด็ก ส่วน ดวงมณี ก็ได้แต่บอกให้ลูกสาวมองคนอื่นดูบ้างนอกจากชายหนุ่มที่ย้อนกลับมาใกล้ชิดอีกครั้ง สำเภา ดีใจที่ได้พบหลานรัก แต่ จำเรียง ก็ยังแวะเวียนมาถามไถ่ คอยพูดให้กันตพลเจ็บใจทุกครั้ง

เมฆินทร์ นัดเจอกับ จินตนา ทำให้ สลักจิตร ไม่พอใจ ถึงแม้ชายหนุ่มจะเติบโตเป็นถึงนักเรียนนายร้อยก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความจริงที่เขาเป็นลูกลิเกเต้นกินรำกินได้ ด้าน เพทาย ต้องผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะแม้จะกลับมาพบพรรณษา รักเดียวในดวงใจด้วยชุดนักเรียนนายร้อยเต็มยศ ทว่าสิ่งที่ได้รับมีเพียงความเฉยชาและเมินใส่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา 

ละครที่เกี่ยวข้อง : วาสนารัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei