Ch3Thailand Logo

เช็กลิสต์! ความสัมพันธ์ก่อนไปดื่มด่ำความรู้สึกใน “ความทรงจำสีจาง”

เปิดอ่านแล้ว 3,918 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมความพร้อมก่อนไปรับความอบอุ่นในหัวใจกับ “ความทรงจำสีจาง”

  • “ความทรงจำที่สวยงามยังแจ่มชัดในใจใครคนหนึ่ง
  • แต่สำหรับใครอีกคน…กลับเลือนหายไปคล้ายเป็นเพียงรูปภาพสีจาง”


ปรวีร์ หรือ แป้ง ยูทูบเบอร์หน้าใหม่ไฟแรง เฝ้ารอคอย “ป้อง” พี่ชายที่หายไปตั้งแต่เด็ก เธอเข้าทำงานที่บริษัท “เฉลิมภิภัทรฟู้ดแลนด์” และได้พบ ภูวดล ทั้งสองคนรู้สึกผูกพันกันอย่างประหลาดจนกลายเป็นความรัก แต่ความจริงและเหตุผลบางอย่างทำให้เรื่องราวของทั้งคู่ต้องจบลง กลายเป็นเพียงความสัมพันธ์ที่ไม่มีวันเป็นไปได้…  

“เต้ย พงศกร” รับบท ภูวดล ประธานหนุ่มสุดหล่อ เอาใจเก่งเป็นที่สุด ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ใจละลาย เขารู้สึกถูกชะตาตั้งแต่แรกเจอกับ ปรวีร์ หรือ แป้ง รับบทโดย เต้ย จรินทร์พร สาวสวย จริงใจ มองโลกในแง่ดี ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เช่นเดียวกับการที่เธอตามหาพี่ชายที่ชื่อ ป้อง แล้วแบบนี้เธอจะหาพี่ชายเจอในเร็ววันหรือไม่ มาเอาใจช่วยไปพร้อมกัน

จ๊อบ ธัชพล รับบท อธิปัตย์ หนุ่มหล่อพราวเสน่ห์ ขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ เพื่อนสนิทของภูวดล รักเพื่อนเป็นที่สุด เรื่องงานก็ทุ่มสุดตัวเพื่อให้ออกมาดี เป็นไม้เบื่อไม้เมากับ ชมชนก รับบทโดย ซีน ภัสธรากรณ์ เพื่อนซี้ของแป้งตั้งแต่เด็ก เป็นคนตรงไปตรงมาแต่จริงใจสุดๆ บอล กัมมัญญ์ รับบท นรินทร์ หนุ่มมาดขรึม เดาใจค่อนข้างยาก รักพ่อที่สุด ทำทุกอย่างได้เพื่อพ่อ  แคร์ ฉัตรฑริกา รับบท สริตา รักใครรักจริง ทุ่มสุดตัวเพื่อนคนที่ตัวเองรัก  โมนา อมลรดา รับบท ศรัณยา การกลับมาของเธอในครั้งนี้อาจมีผลต่อหัวใจของใครหลายๆ คนก็เป็นได้  เอม วิทวัส รับบท เขมวิทย์ คำว่าเพื่อนต้องมาก่อนเสมอ รักแป้งและชมเป็นที่สุด ช่วยเหลือเพื่อนได้ทุกเมื่อ  วิน มาวิน รับบท เล้ง ผู้ชายสายฮา หลงตัวเองหน่อยๆ เป็นสีสันของเพื่อนๆ มาช่วย แป้ง ลุ้นกันว่าเธอจะหาพี่ชายที่จากไปนานแสนนานเจอหรือไม่ แล้ว พี่ป้อง จะจำเธอได้หรือเปล่า ติดตามได้ใน ความทรงจำสีจาง วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-21.50 น. คืนนี้เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ความทรงจำสีจาง

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei