Ch3Thailand Logo

“ดวงจะดีดวงจะเฮงอยู่ที่ตัวเรา” บทสรุปเสริมพลังบวกจาก “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋”

เปิดอ่านแล้ว 2,859 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ลัคกี้” พิสูจน์แล้ว “ดวงจะดีดวงจะเฮงอยู่ที่ตัวเรา” เผยบทสรุปเพิ่มพลังบวกจาก “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ชีวิตของสายมูที่ยูต้องทำด้วยสองมือของตัวเอง!   


ด้วยสองมือและจิตใจอันแน่วแน่ของ “โชคบดี-ลัคกี้” นำพามาสู่บทสรุปของ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” คู่รักที่ต่างขั้วแต่ก็ปรับตัวเข้าหากันได้ในที่สุด บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นโชคดีหรือโชคร้ายก็ขึ้นอยู่ที่คุณผู้ชมเรียนรู้จากตัวละครทุกตัวในดวงแบบนี้ไม่มีจู๋นี่เอง 


การมีคนดีๆ อยู่รอบตัวนับเป็นโชคดีเหนือโชคชะตาใดๆ 

ถ้าลองมองดีๆ “ลัคกี้” เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดคนหนึ่ง มีสภาพแวดล้อมสุดเพอร์เฟกต์ มีเพื่อนซี้อย่าง “แมน” ที่คอยเตือนสติทุกอย่าง ครอบครัวรวยเฮงเก่งเจริญ “อิงบุญ” คนเป็นแม่และน้องสาว “เกรท” ที่ถึงแม้จะทะเลาะกันขนาดไหน ก็พร้อมที่จะปรับความเข้าใจและสู้ชีวิตไปด้วยกัน แถมแฟนหนุ่ม “โชคบดี” ที่เหมือนทูตสวรรค์คอยนำทาง เรียกความมั่นใจของเธอให้กลับมา ก็ดียิ่งกว่าพรข้อไหน  


อย่าตัดสินคนจากเปลือกนอก แต่ให้มองลึกๆ ลงไป 

“รุ่นพี่ฐิตา” เกี่ยวข้องกับการตายของพี่ชาย “โชคบดี”  “พันธกานต์” ที่ดูจะเป็นผู้ชายแสนเพอร์เฟกต์ดันมีความลับที่ดำมืดเกินบรรยาย ส่วน “ป้าหมอน” ที่เป็นคนน่าเชื่อถือ มีลูกศิษย์เป็นสิบๆ ก็เป็นหมอดูเก๊ที่ไม่ต้องมีวิชาอาคมใดๆ ทั้งสิ้น สังคมปัจจุบันยิ่งทำให้ดูคนยากขึ้นทุกวัน นี่แหละสิ่งที่ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋อยากจะฝากคุณผู้ชมไว้ให้ได้คิด 


โชคและดวงชะตาอาจจะมีขึ้นลงตามคำทำนาย แต่ตัวเรานี่แหละที่จะทำให้มันผ่านไปได้ 

ในที่สุดลัคกี้สาวสายมูก็เลือกที่จะพึ่งพาความสามารถของตัวเอง แล้วเหลือพื้นที่เล็กๆ ไว้ให้คำทำนาย โชคชะตา และเครื่องรางทำงานเพื่อเสริมจิตใจสักหน่อย ต่อจากนี้แม้ว่าจะโชคดีหรือโชคร้ายเธอก็จะมองมันเป็นประสบการณ์ที่สามารถแก้ไขได้ด้วยมือของเธอเอง 


สุดท้าย “โชคบดี-ลัคกี้” จะผ่านพ้นโชคร้ายที่ “พันธกานต์” มอบให้ได้อย่างไร เวรกรรมจะตาม “ป้าหมอน” ทันไหม ติดตามใน “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ตอนอวสาน วันอังคารที่ 29 กันยายน เวลา 20.20-22.20 ทางช่อง 3 กด 33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei