Ch3Thailand Logo

เพ็ชร ฐกฤต ปลื้มโซเชียลกระแสแรง ขอบคุณทุกกำลังใจ

เปิดอ่านแล้ว 286 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

               พอได้เห็นผลงานและกระแสตอบรับที่ดี ไม่เพียงแค่หลังจอแก้วเท่านั้นแต่ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คก็ยังมีกระแสมากมายที่ชื่นชมและบอกต่อกันว่าสมกับการตั้งตารอคอย “เพ็ชร-ฐกฤต ตะวันพงค์” คุณหมอนิติเวธขาร๊อคในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี” ที่ ทำเอาเพ็ชร ยิ้มหน้าบาน รายละเอียดเรื่องนี้เพ็ชรเปิดเผยว่า
               “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นหมอวรวรรษครับ เป็นหมอนิติเวช ที่ค่อนข้างร็อคมาก จากซีซั่นที่แล้ว เราก็มีแฟนคือน้องคริสซี่ น้องคริสซี่จะมองเห็นผี เป็นน้องน้อยน่ารักในกลุ่ม แฟนเราน่ารักครับ ตอนนี้ผมมีละครทั้งหมด 4เรื่องครับ เวลาพักผ่อนก็เลยค่อนข้างน้อย เหนื่อยเหมือนกันครับ แต่ผมก็แสดงเต็มที่ ทำหน้าที่ของเราเต็มที่ พอได้เห็นกระแสตอบรับจากละครเรื่องนี้ คือเห็นแล้วหายเหนื่อยเลย รู้สึกดีใจมากๆที่เรตติ้งกระฉูดขนาดนี้ รวมทั้งกระแสในโซเชียลด้วย คือมีแฟนเพจซิกเซ้นส์เยอะมาก คอยติดตามเราคอยให้กำลังใจพวกเราทุกคน คือมันทำให้เราหายเหนื่อยได้เลยจริงๆ อีกอย่างแฟนๆซิกเซ้นส์เขารอดูเยอะด้วย บางคนติดตามชมมาตั้งแต่ซีซั่นแรก มาซีซั่นนี้เค้าก็ยังรอดูกันอยู่ พอได้ออนแอร์ปุ๊บเขาก็ประทับใจ สมกับที่เขารอคอยมานาน ผมก็รู้สึกขอบคุณที่เขายังไม่ลืมเรา ขอบคุณที่คอยให้กำลังใจเรา แล้วก็ขอบคุณที่รักเรา ถึงแม้ว่าตอนนี้การถ่ายทำจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดีแต่ก็ยังเหลืออีกไม่มากแล้ว อยากให้แฟนๆช่วยส่งกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วย และก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเราตลอด ขอบคุณมากๆครับ”  
               คุณหมอคนหล่อมาออดอ้อนขอแรงใจขนาดนี้ ถ้าไม่ติดตามชมคงไม่ได้ซะแล้ว มาให้กำลังใจเหล่าซิกเซ้นส์กันเถอะ ในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต, วรินทร ปัญหกาญจน์, รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ,จรณ โสรัตน์,ฐกฤต ตวันพงค์,จิตตาภา แจ่มปฐม, กมลเนตร เรืองศรี, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ,ตฤณญา มอร์สัน, คริซซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์” และขอแนะนำ “ศิรินทร์ปรีดียานนท์” ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย กำกับการแสดงโดย เป้า-ตระกูลอรุณสวัสดิ์ ทุกวันศุกร์-เสาร์ –อาทิตย์เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

ละครที่เกี่ยวข้อง : สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei