Ch3Thailand Logo

ชำแหละความรู้สึก รู้ลึกความจริงภายใต้ “ร้อยเล่ห์มารยา”

เปิดอ่านแล้ว 9,469 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ชำแหละความรู้สึก รู้ลึกความจริงแต่ละตัวละครของ “ร้อยเล่ห์มารยา” ก่อนจะพบกันคืนนี้ รับรองเผ็ดดุแซ่บ! 

“ร้อยเล่ห์มารยา” ละครรักรสชาติจัดจ้านของผู้จัดและนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมอย่าง “นก จริยา” จาก เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป และผู้กำกับคู่ใจ “แมน เมธี” ซึ่งกลับมาพร้อมพล็อตละครที่สร้างจากเรื่องจริงไม่อิงนิยาย โอ้โห… เตรียมพบเนื้อเรื่องที่เราต้องรอลุ้นกันทุกตอนได้เลยค่ะ!  

ผู้หญิงที่ภายนอกดูเหมือนโชคดีที่สุด แต่กลับต้องวิ่งตามความซื่อสัตย์จากสามี… 
เรื่องราวเริ่มต้นจากความรักที่ต้องการความซื่อสัตย์ ตลอด 5 ปีที่ผ่านมาความรักของ ภมร พรหมพิริยะ หรือ แม็กซ์ รับบทโดย หลุยส์ สก๊อตต์ และ พิชชา พรหมพิริยะ หรือ เอม รับบทโดย เบลล่า ราณี นั้นดูจะสวยหรู ด้วยเขาเป็นถึงผู้บริหารสูงสุดแห่ง บริษัทพิริยะ ที่มีทรัพย์สินจากธุรกิจอสังหาฯเป็นหมื่นล้าน และเธอเป็นผู้บริหาร Max Organize เอเจนซี่อีเวนต์ชื่อดังภายใต้บริษัทของสามี หากแต่ว่าความสุขนั้นถูกฉีกทำลายอย่างไม่มีชิ้นดี! เพราะความอยากมีตัวตนของเมียน้อยอย่าง ปานแก้ว รับบทโดย มิ้นท์ นวินดา 

ชีวิตคู่ที่กำลังล่มสลายของ “พิชชา” คนข้างกายจึงสำคัญ 
พิษของเมียน้อยและผัวที่ไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้นทำให้พิชชาเจ็บจนเกินทน แม่สามีอย่าง คุณรัญญา พรหมพิริยะ ก็ยังเล่นให้เจ็บซ้ำสอง เพราะเริ่มรู้สึกว่าลูกสะใภ้อย่างเธอกำลังเกินหน้าลูกชายของตัวเอง โชคดีที่เธอได้พบ รามิล รับบทโดย โป๊ป ธนวรรธน์ ทนายความที่เข้ามาตรวจสอบ Max Organize ก่อนที่จะแยกตัวจาก พิริยะ ด้วยฝีมือ มินตรา หรือ มิ้น รับบทโดย “บัว นลินทิพย์” น้องสาวของแม็กซ์ที่คอยซัปพอร์ตพี่สะใภ้ ร่วมด้วยแก๊งเพื่อนหญิงพลังหญิง “นิภา-เบล-สุนีย์” รับบทโดย “มะปราง วิรากานต์-แจ็คกี้ ชาเคอลีน-น้ำฝน สรวงสุดา” ผู้ที่จะคอยอยู่เคียงข้างคุณหนูเอมไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น! ครอบครัวที่แสนดีกำลังย้อนกลับมาทำร้ายเธอเอง 
เรื่องราวเริ่มจะคลี่คลายกลับมีภัยร้ายที่หนักเกินกว่าคนคนหนึ่งจะรับไหวเพิ่มเข้ามา ตติยา หรือ นิ่ม รับบทโดย วาววา ณิชชา น้องสาวที่เอมรักและห่วงที่สุด กลับเป็นตัวสร้างความร้าวฉานจนบาดแผลฉกรรจ์ แล้วปมที่เธออยากจะทำร้ายพี่สาวคนนี้คืออะไร ทุกคนต้องไปติดตามในละคร รับรองความแซ่บ พิชชา และ รามิล จะก้าวผ่านตัณหาและความริษยาในจิตใจของคนไปได้อย่างไร ปลายทางของความรักครั้งนี้จะเป็นแบบไหน ต้องติดตามใน ร้อยเล่ห์มารยา วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ร้อยเล่ห์มารยา

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei