Ch3Thailand Logo

เผย 8 สัญญาณ (ไม่ลับ) ก่อนชม “สัญญารัก สัญญาณลวง”

เปิดอ่านแล้ว 3,709 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เช็ก 8 สัญญาณ ก่อนความระทึกจะคืบคลานเข้ามาใน “สัญญารัก สัญญาณลวง” 

กระแสตอบรับดีตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์กันเลยทีเดียวสำหรับ สัญญารัก สัญญาณลวง ละครเรื่องใหม่ที่ช่อง 3 พร้อมส่งลงจอเพื่อแฟนละครทุกคนในวันศุกร์ที่ 16 ต.ค.นี้เป็นตอนแรก เรามาเรียกน้ำย่อยกันสักนิดด้วย 8 สัญญาณไม่ลับที่จะปรากฎสู่สายตาทุกคนในละครเรื่องนี้  ละครแนวดราม่า แอกชัน แฟนตาซี และพล็อตที่เกินจะคาดเดา


สัญญารัก สัญญาณลวง ลงตัวด้วยส่วนผสมกลมกล่อมอันหลากหลาย รับประกันได้ว่าถูกใจคอละครแน่นอน เรื่องราวความรักความแค้นที่ผ่านมาเป็นพันปีไม่มีเสื่อมคลาย ฟังดูดราม่า ซึ่งก็ดราม่าจริง! แต่ความแฟนตาซีก็ไม่เบา แอกชันก็มี อื้อหืมมม รับรองได้เห็นกันแบบเต็มอิ่ม 

งานสุดเนี้ยบจากค่าย “กู๊ด ฟีลลิ่ง” 


เป็นหนึ่งในค่ายที่แฟนละครติดกันหนึบหนับจริงๆ สำหรับ กู๊ด ฟีลลิ่ง โดยผู้จัด คิง สมจริง ศรีสุภาพ บอกเลยว่าทุกภาคส่วนจัดเต็ม กริ๊บ เนี้ยบ เฉียบทุกเม็ด รับรองว่ากู๊ด ฟีลลิ่งสมชื่อค่ายแน่นอนจ้า

“น้ำฝน พัชรินทร์” โชว์พลังการแสดงในบท “แม่เจ้าโสดาญา”


เตรียมรับระเบิดพลังแห่งการแสดงให้ดี เพราะ น้ำฝน พัชรินทร์ ขอพลิกบทบาทฟาดมนตร์ดำที่ไม่มีวันลบล้าง ชนิดข้ามภพข้ามชาติอำนาจแห่งสัญญาณลวงยังคงอยู่ แม่เจ้าโสดาญา จะจัดหนักจัดเต็มขนาดไหน ห้ามพลาด!  


“เด่นคุณ-น้ำหวาน” โคจรมาพบกันครั้งแรก 


การประกบคู่กันครั้งแรกของเจ้าพ่อพีเรียด เด่นคุณ งามเนตร ในบท พ่อเจ้ายศราช/อณิกษ์ และ น้ำหวาน ภูริตา ในบท แพงทอง/วิวรรณ นางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงที่กลับจากหิมาลัยและพระเอกของเราจากหนองน้ำผึ้งจูงมือกันไปพบที่นครจำปาศรี คู่นี้เขาจัดให้ทุกอารมณ์ หวาน เศร้า เคล้าน้ำตา มาแบบครบสูตรเลยจ้ะ    


เชิญชมฝีมือปรมาจารย์ด้านการแสดง จัดหนัก จัดเต็ม!


ถ้าเป็นแกงก็ต้องบอกเลยว่าหม้อนี้วัตถุดิบระดับห้าดาว เพราะสัญญารัก สัญญาณลวงอัดแน่นไปด้วยเหล่านักแสดงฝีมือระดับเทพที่จะมาปล่อยของทางการแสดงกันอย่างถึงพริกถึงขิง อย่าง เฟรช อริศรา, เอก สรพงศ์, ต๊อก ศุภกร, ต่อง สาวิตรี, ต้น อธิวัฒน์, ลิฟท์ สุพจน์, โก โกสินทร์ เป็นต้น

นักแสดงรุ่นใหม่พร้อมเสิร์ฟความสนุกเพื่อแฟนละคร 


สัญญาณรัก สัญญาณลวงยังเต็มไปด้วยสีสันของนักแสดงรุ่นใหม่ทั้ง น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, มิล ศรุต, เฟริสท์ ภาราดา, มุก สิรินรัตน์, มิ้นท์ นวินดา หรือ ปานแก้ว เมียน้อยบ้านตัวอย่าง จากร้อยเล่ห์มารยา และยังมีเซอร์ไพรส์ที่บอกไม่ได้จริงๆ รอทุกคนอยู่ด้วย… 

CG สุดอลังการ เวทมนตร์ ไสยศาสตร์ และพลังเหนือธรรมชาติ


ด้วยเป็นละครที่มีความแฟนตาซี กู๊ด ฟีลลิ่ง เขาก็จัดซีจีให้แบบเนียนๆ เต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นพลังวิเศษ ปีศาจ มนตร์ดำ รอดูความอลังการได้ด้วยสองตาของแฟนๆ ตั้งแต่ตอนแรกเป็นต้นไปเลยจ้า 

เพลงประกอบละครโดย “เบน ชลาทิศ” และ “ปนัดดา เรืองวุฒิ”


นอกจากละครที่รับประกันความสนุกแล้วยังมีเพลงประกอบละครที่ช่วยเพิ่มอรรถรส เติมเต็มทุกอารมณ์มากยิ่งขึ้น มีจริงไหมคนที่รักกัน เพลงซึ้งๆ ผ่านปลายปากกาของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ขับร้องโดย เบน ชลาทิศ และรอฟังอีกเพลงจากนักร้องสาวคุณภาพ ปนัดดา เรืองวุฒิ  

สัญญาณไม่ลับ ไม่ลวง ไม่หลอก ส่งถึงแฟนละครแล้ว แบบนี้จะพลาดชมละครสุดปังเรื่องนี้ไปได้อย่างไร ติดตามชมตอนแรกของ สัญญารัก สัญญาณลวง ได้ในวันพรุ่งนี้ 16 ตุลาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 แล้วจะได้รู้ฤทธิ์ทั้งความรัก ความแค้นที่ไม่มีวันสูญสลายแม้จะผ่านไปกี่ร้อยกี่พันปี… 


ละครที่เกี่ยวข้อง : สัญญารัก สัญญาณลวง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei