Ch3Thailand Logo

เผยปูมตัวละคร ใครกันที่รักข้ามชาติ แค้นข้ามภพใน “สัญญารัก สัญญาณลวง”

เปิดอ่านแล้ว 5,018 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จากนครจำปาศรีสู่ยุคปัจจุบัน ได้เวลาเปิดเผยตัวละครผู้เกี่ยวข้องกับ “สัญญารัก” และหนีไม่พ้น “สัญญาณลวง”

คืนนี้ดาวหางคริสเตียนเซ่น โอวันจะวนกลับมายังโลกพร้อมความแค้นที่ถูกผนึกไว้ถึง 1,400 ปี เรื่องราวของสัญญาณลวงที่ไม่เสื่อมสลายและสัญญารักที่ไม่เคยหวนคืน ความแค้นเมื่อครั้งนครจำปาศรีรุ่งเรืองกำลังจะถูกเปิดผนึกขึ้นอีกครั้ง และจะไม่มีใครหยุดยั้งเธอได้อีกต่อไป!


สัญญารัก สัญญาณลวง ละครแอกชัน แฟนตาซี ดราม่า ซ่อนปมระทึกลึกลับ บทประพันธ์ของ แรเงา บทโทรทัศน์โดย ฝนพรำ, ศุภวรรณ, เหมือนฝัน, วรรณศร, ภูมิใจ กำกับการแสดงโดย ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล ภายใต้การดูแลของ คิง สมจริง ศรีสุภาพ จากค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง 


น้ำฝน พัชรินทร์ รับบทเป็น โสดาญา หญิงสาวชุดดำที่มาพร้อมความสวยและความรวย ปรากฏตัวขึ้นอย่างปริศนาในงานประมูลเพชรสุดไฮโซ ซึ่งเป็นเพชรล้ำค่าที่มีความสำคัญต่อเธอเป็นอย่างยิ่ง และเธอยังเต็มไปด้วยพลังลึกลับที่สะกดใจ อณิกษ์ รับบทโดย เด่นคุณ งามเนตร ร้อยตำรวจเอกฝีมือดีแห่งกรมสอบสวนคดีพิเศษที่มีความฝันประหลาดตลอดเวลา แต่ต่อไปนี้เรื่องแปลกๆ ที่เกิดขึ้นกับเขามันจะไม่เป็นเพียงฝันอีกแล้ว


น้ำหวาน ภูริตา รับบทเป็น วิวรรณ นักออกแบบจิวเวลรีสาวสวย ที่เพียงพบหน้ากันครั้งแรกกลับมีความเกลียดชังขึ้นในใจของนายตำรวจหนุ่มมากมายอย่างบอกไม่ถูก ทั้งหมดทั้งมวลนี้ล้วนเกี่ยวกับอดีตชาติของเขาเมื่อครั้งเป็น พ่อเจ้ายศราช แห่งนครจำปาศรี ชายผู้เป็นที่รักของ แม่เจ้าโสดาญา และ อีแพงทอง!   

 

อนุช น้องสาวของอณิกษ์ อาจารย์ด้านฟิสิกส์ผู้มีความสนใจในเรื่องดาราศาสตร์ รับบทโดย น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย เธอเองก็รู้สึกแปลกๆ กับโสดาญาไม่น้อย ด้วยอดีตชาติตนคือ ปิ่นแก้ว แต่จะมีความเกี่ยวข้องกับพ่อเจ้า แม่เจ้า อย่างไรนะ… มิล ศรุต รับบท ปกป้อง ตำรวจรุ่นน้องคนสนิทของอณิกษ์ อดีตชาติเขาคือ หล้า หนุ่มเลี้ยงม้า ข้ารับใช้ข้างกายพ่อเจ้ายศราช  เกิดเหตุอะไรขึ้น ทำไมเขาถึงได้มีรูปร่างหน้าตาอัปลักษณ์เช่นนี้นักแสดงฝีมือระดับครู เฟรช อริศรา รับบทเป็น สินจันทร์ ผู้มีวิชามนตร์ดำแกร่งกล้าและบริวารอันทรงพลังที่ต้องอดใจรอว่าจะเป็นใคร เธอจะต้องประมือกับ วินธัย มือขวาของเจ้านางแพงทอง รับบทโดย ต๊อก ศุภกร ที่จะแสดงอิทธิฤทธิ์สยบไสยเวท ร่วมด้วย เอก สรพงษ์ ชาตรี ในบท หลวงพ่อเทียน กุญแจสำคัญที่จะช่วยไขอดีตชาติให้อณิกษ์


มิ้นท์ นวินดา เปลี่ยนร่างจากเมียน้อยร้อยมารยามาเป็น เมษิกา เน็ตไอดอลตัวจี๊ด อดีตเพื่อนร่วมรุ่นของอนุชที่หวังจะเคลมพี่ชายเพื่อน โก โกสินทร์ รับบท เทิดไท และ แก่นฟ้า บริวารผู้ซื่อสัตย์ภักดีต่อแม่เจ้าโสดาญา ไม่ว่าจะเกิดชาติภพไหนก็ตาม มุก สิรินรัตน์ รับบท ลิปดา และ เฟริสท์ ภาราดา รับบท ตรีภพ หนุ่มสาวที่ชีวิตเปลี่ยนด้วยฤทธิ์แห่งเพชรมาร์คีส์


ต่อง สาวิตรี ในบท นวลนาฏ ควงคู่ ต้น อธิวัฒน์ พ่อแม่ของสองพี่น้องอณิกษ์และอนุช ที่ต้องเจอเรื่องราวสุดระทึกไม่แพ้ใคร ร่วมด้วย แก้ว กรวีร์ และ ลิฟท์ สุพจน์ นับตั้งแต่คืนนี้ทุกอย่างในชีวิตของอณิกษ์จะเปลี่ยนไป โสดาญาจะมีบทบาทอะไรในชีวิตเขา และเหตุใดใจเขาถึงสุมความเกลียดต่อวิวรรณเช่นนั้น คำถามที่รอคำตอบมากว่าพันปี ความรัก ความแค้น และความลวงที่บดบังบางอย่างเอาไว้ ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้พร้อมกันใน สัญญารัก สัญญาณลวง ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สัญญารัก สัญญาณลวง

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei