Ch3Thailand Logo

How to ใส่ชุดว่ายน้ำให้ปัง

เปิดอ่านแล้ว 1,218 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถ้าเราจะพูดถึงชุดว่ายน้ำ สาว ๆ หลายคนคงคิดแล้วคิดอีกว่าจะต้องใส่อะไรให้ออกมาดูดี บิกินี่ตัวนี้จะโป๊ไปไหม วันพีซตัวนี้จะเหมาะกับเราหรือไม่ ไม่แปลกเลยที่เราจะคิดเยอะ เพราะชุดว่ายน้ำเป็นชุดที่เราไม่ได้ใส่เป็นประจำทุกวัน มีบ้างเป็นบางโอกาสที่ได้ออกไปเที่ยวทะเลกับแก๊งเพื่อน ๆ หรือแฟน วันนี้เราเลยจะพามาเลือกชุดว่ายน้ำด้วยกัน แม้ว่าเราจะมีพุง หน้าอกใหญ่ หน้าอกเล็ก สะโพกผาย เราต้องใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนกันนะที่ออกมาแล้วเข้ากับเรามากที่สุด ซึ่งตอนนี้มีจัดโปรชุดว่ายน้ำเริ่ดๆอยู่เพียบเลยที่ https://www.supersports.co.th/ 

สาวหน้าอกเล็ก เหมาะที่จะใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซเว้าสูง


มาเริ่มกันที่สาว ๆ ที่มีตัวเลือกเยอะหน่อย ไม่มีหน้าอกก็ไม่ใช่ปัญหาเลย เผลอ ๆ อาจจะเป็นข้อดี เพราะมีชุดว่ายน้ำให้เลือกเพียบ ใส่อะไรก็ได้ไม่ต้องพิถีพิถันเลือกทรงมากนัก ลวดลาย ดีเทลถูกใจ ยกตัวอย่างบิกินีตัวจิ๋ว เลือกขนาดที่เหมาะกับเรา หรือจะเบี่ยงเบนสายตาแทนที่จะขายท่อนบน ใส่วันพีซเว้าสูงดึงดูดความสนใจจากทรวดทรงก็แซ่บไม่น้อยเลย ถ้าใครอยากใส่วันพีซแต่ไม่อยากเว้าสูงจนเปรี้ยวปริ๊ด ก็ยังมีวันพีซที่มีระบาย หรือดลวดลายหวาน ๆ มาเบรกได้เหมือนกัน

สาวหน้าอกใหญ่ เหมาะที่จะใส่ชุดว่ายน้ำเก็บทรง


สิ่งสำคัญสำหรับสาวหน้าอกใหญ่คือจะต้องเลือกชุดว่ายน้ำที่เก็บทรง ซัพพอร์ทหน้าอกเราได้เป็นอย่างดี ชุดว่ายน้ำที่ควรเลี่ยงเลยคือชุดว่ายน้ำแบบเกาะอก เพราะจะทำให้ดูเน้นทรงมากเกินไป อีกหนึ่งดีเทลที่ควรเลี่ยงเลยก็คือระบายบริเวณท่อนบน เพราะว่าจะยิ่งทำให้ดูมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น สาวไทป์นี้ใส่บิกินี่ได้เลยนะ เลือกสายที่ค่อนข้างหนาหน่อย รั้งให้เฟิร์ม หรืออยากปิดด้านหน้าไปเลยแล้วไปเว้าด้านหลังแทน เพิ่มดีเทลสายไขว้ไปไขว้มาก็เซ็กซี่ไม่น้อยเลย เลือกโทนสีที่เข้มหน่อยก็ช่วยพรางหุ่นได้

สาวมีพุง เหมาะที่จะใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซ


เราสามารถพรางน้องได้ด้วยการเลือกชุดว่ายน้ำโทนสีเข้มหน่อย แล้วก็เลือกผ้าที่ค่อนข้างหนาเพื่อเก็บทรง สิ่งต้องห้ามสำหรับสาวไทป์นี้เลยก็คือระบายพริ้ว ๆ เช่นกัน เพราะจะทำให้ช่วงลำตัวดูกว้างขึ้น สำหรับใครที่เบื่อวันพีซอยากใส่ทูพีซบ้าง ก็สามารถใส่ได้ โดยเลือกใส่เป็นกางเกงว่ายน้ำแบบเอวสูง เลือกชุดว่ายน้ำที่มีเนื้อผ้าหนา ๆ เพื่อยกกระชับให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง หรือเลือกใส่ชุดว่ายน้ำท่อนบนที่ยาวลงมาหน่อยก็ได้

สาวไหล่ใหญ่ เหมาะที่จะใส่ชุดว่ายน้ำแขนยาว


ใครที่มีบอดี้เป็นนักกีฬาก็ไม่ต้องกังวลใจไปเลยว่าจะใส่อะไรไม่ได้ นอกจากชุดว่ายน้ำนักกีฬาเท่านั้น จริง ๆ แล้วเราสามารถเลือกใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซหรือทูพีซที่เป็นแขนยาวเพื่อปิดกล้ามเนื้อบริเวณหัวไหล่ได้ ถ้าอยากใส่ทูพีซชิ้นเล็กชิ้นน้อย เราสามารถหาเสื้อรัชการ์ดแขนยาวคลุมอีกทีก็ได้เหมือนกัน

สาวเชปลูกแพร์ เหมาะที่จะใส่ชุดว่ายน้ำกางเกงกระโปรง


เชปลูกแพร์ หมายถึงสาว ๆ ที่มีสะโพกผายออกด้านล่าง มีสะโพกเยอะกว่าหน้าอกนั่นเอง สาว ๆ ทรงนี้เหมาะที่จะใส่กระโปรงว่ายน้ำที่มีระบาย เพราะระบายพริ้ว ๆ นี้แหละที่จะช่วยพรางช่วงล่างของเรา ชุดว่ายน้ำที่ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือกางเกงว่ายน้ำขาสั้น หรือบิกินี่ท่อนล่างทั้งเอวสูงและเอวต่ำที่ทำมาจากผ้าหนา ๆ เพราะจะเป็นการเน้นสัดส่วนของเรามากขึ้นไปอีก 

บทความนี้จัดทำโดย Supersports สามารถเข้าไปเลือกช้อปสินค้าอุปกรณ์กีฬา ชุดว่ายน้ำ และอุปกรณ์ว่ายน้ำ ได้ที่  https://bit.ly/3k9zKAb   ตอนนี้มีจัดโปรโมชันอยู่ด้วยนะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei