Ch3Thailand Logo

มาตามคำเรียกร้อง! ต้อนรับฤดูหนาวด้วยละครที่สร้างรอยยิ้มส่งท้ายปี “ตราบฟ้ามีตะวัน”

เปิดอ่านแล้ว 5,509 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“หมาก-เก้า” เคมีใหม่มาแรง โชว์ฝีมือการแสดงจัดเต็มส่งท้ายปลายปี

“ตราบฟ้ามีตะวัน” ละครโรแมนติก-ดราเมดี้ ครบรส ทั้งหวานซึ้งกินใจ เศร้าเคล้าน้ำตา ตลกโปกฮา แถมได้พระ-นางเคมีสดใหม่ลงตัวสุดๆ “หมาก ปริญ” พระเอกสุดหล่อมากฝีมือที่ทำสาวๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองมาแล้ว ประกบคู่นางเอกสายคิวต์มากความสามารถ “เก้า สุภัสสรา” ใครเห็นเป็นต้องรัก ใครเห็นเป็นต้องเอ็นดู  • “หมาก-เก้า” พระ-นางเคมีสดใหม่ที่มีแต่คำว่าน่าร้ากกก ถูกใจแฟนละครแน่นอน


การโคจรประกบคู่กันครั้งแรกของพระเอกสุดฮอตฝีมือดี “หมาก ปริญ” และนางเอกสายคิวต์ “เก้า สุภัสสรา” ดราม่าก็มา คอมเมดี้ก็ไปสุด ความฟินก็ไม่น้อย เจอกันทีไรเป็นต้องมีเรื่อง พูดได้เลยว่าต้องดูเอง ใครชอบเสพโมเมนต์เรื่องนี้ห้ามพลาด มีแต่คำว่าน่ารักกก 

 • คู่รองที่ไม่เป็นรอง “ปั้นจั่น” ประกบคู่นางเอกน้องใหม่ “หลิงหลิง” สวยครบขนาดนี้ต้องติดตาม 


“ปั้นจั่น ปรมะ” พระเอกขี้เล่น ทะเล้น ที่มีผลงานมากมายประกบคู่นางเอกน้องใหม่ใสกริ๊ง “หลิงหลิง ศิริลักษณ์” สวยครบทุกอณูจะไม่ให้หลงได้ไง มาเอาใจช่วยเธอกันเยอะๆ นะจ๊ะ บอกเลยคู่นี้ไม่ธรรมดา พ่อแง่แม่งอนหน่อยๆ แต่ลงตัวสุดๆ  

 • อีกคู่ก็ไม่แพ้ “ฟรอยด์-พราวฟ้า” คู่ปรับสุดแสบ เรียกเสียงฮาได้เลย
ถ้าพูดถึงเรื่องคอมเมดี้ต้องยกให้เขาคนนี้ “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” ที่จะมาสร้างสีสันและทำให้คุณหัวเราะจนท้องแข็ง บอกได้เลยว่าโบ๊ะบ๊ะสุดๆ เรื่องฮาๆ ต้องยกให้เขาแหละ แถมเป็นทั้งคู่ปรับ คู่กัดกับ “พราวฟ้า การัญชิดา” ที่ไม่มีใครยอมใครจะสนุกแค่ไหนต้องติดตาม

 • “โรแมนติก-ดราเมดี้” โรแมนติก-ดราม่า-คอมเมดี้ ครบรส กลมกล่อม ชวนฟิน


หลายคนอาจสงสัย โรแมนติก-ดราเมดี้ คือละครแนวไหนกันนะ โรแมนติก หวานซึ้งหยาดเยิ้มจนมดขึ้น เราพร้อมเสิร์ฟ ดราม่าร้องไห้หน่วงสุด เราก็มีให้เสพ คอมเมดี้ โปกฮา เราก็หามาให้ครบรสอย่างที่บอกแน่นอน กลมกล่อมขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้วแล้วจ้า

การันตี! ความสนุกท้าลมหนาวโดยผู้จัดคนเก่ง “พี่ชุ-พี่ก้อง” ค่ายสกรีนชอท, ค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 ที่เคยฝากผลงานคุณภาพไว้เพียบ พลาดได้ไง


ถ้าพูดถึงผู้จัดที่มากประสบการณ์ทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องอย่าง “พี่ชุ ชุดาภา” กับ “พี่ก้อง ปิยะ” เรื่องนี้รับรองแฟนละครต้องชอบ สนุกจนลืมวันเวลาไปเลย จัดหนักจัดเต็มทั้งแคสติ้ง เสื้อผ้า-หน้าผม โลเคชัน แถมทั้งคู่เคยฝากผลงานคุณภาพเอาไว้มากมาย อย่าง ทองเอก หมอยาท่าโฉลง, สองหัวใจนี้เพื่อเธอ, ซีรีย์ลูกผู้ชาย ภูผา แล้วเรื่องนี้จะพลาดได้อย่างไร

 • นักแสดงแน่นๆ สายเก๋า สายฮา รุ่นพี่ รุ่นน้อง มากันเพียบ…


นักแสดงแน่นๆ ทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นพี่ รุ่นน้อง สายเก๋า สายฮา มากันเพียบ เช่น หมาก ปริญ, เก้า สุภัสสรา, ปั้นจั่น ปรมะ, หลิงหลิง ศิริลักษณ์, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, พราวฟ้า การัญชิดา, ดุ๊ก ภาณุเดช, แหม่ม จินตหรา, โอ๊ต วรวุฒิ, ปิ่น เก็จมณี และอีกมากมาย พร้อมระเบิดความสนุกส่งท้ายปีด้วยกันแล้วจ้า

 • เพลงประกอบฟีลกู๊ด น่ารักกุ๊กกิ๊ก


เพลงประกอบฟีลกู๊ดมากเวอร์ ปล่อยเอ็มวีออกมาแป๊บเดียวเป็นกระแสสุดๆ ไปเลยจ้า อย่างเพลง “ช่วยกลับมากวนหัวใจ” ร้องโดย นนท์ ธนนท์ ร้องตามได้ง่าย ฟังสบาย แถมมีท่าเต้นน่าร้ากด้วย แฟนๆ ละครสามารถเต้นชาเลนจ์กันได้นะและอีกหนึ่งบทเพลง เศร้านิดๆ หน่วงหน่อยๆ คือ “ผิดแค่ครั้งเดียว” ร้องโดย จิ๊บ ปิยธิดา รับรองอินไปกับเนื้อเรื่องอย่างแน่นอน

ท้าให้ลองด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าเข้มข้นถึงใจขนาดไหน ต้องติดตามใน “ตราบฟ้ามีตะวัน” วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 20.20-22.20 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33  และดูออนไลน์ทางแอปพลิเคชัน #CH3Plus

ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบฟ้ามีตะวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

 • Ch3plus

  CH3 Plus

  CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei