Ch3Thailand Logo

เปิดวาร์ป “หลิงหลิง” สวมมงลงจอแก้วเรื่องแรกใน “ตราบฟ้ามีตะวัน”

เปิดอ่านแล้ว 10,358 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ล้วงลึกนางเอกน้องใหม่แกะกล่อง “หลิงหลิง” กับผลงานชิ้นแรกใน “ตราบฟ้ามีตะวัน”


นางเอกน้องใหม่ป้ายแดง “หลิงหลิง ศิริลักษณ์” ที่รับบท “หลิง” ใน “ตราบฟ้ามีตะวัน” มีแฟนละครถามกันเข้ามาเยอะมากว่าเธอคือใคร ออกมาแค่ฉากแรกคนดูฮือฮากันเป็นแถว ผู้หญิงที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนของ อาทิตย์ นนท์ กฎ คือใครกันสวยมากเวอร์ แถมเรื่องนี้ หมาก ปริญ กับ ปั้นจั่น ปรมะ ต้องรุมกันจีบเธอไปอีกจ้า 


“ฉากที่ต้องเข้ากับ พี่หมาก กับ พี่ปั้นจั่น ตื่นเต้นมากเลย เพราะว่าหลิงเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเพื่อนผู้ชายอยู่แล้ว เรื่องนี้ต้องเล่นเป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่และเขามาหลงรักเราด้วย ก็ฟินดีค่ะ ปกติไม่ค่อยมีแบบนี้ เวลาเข้าฉากก็จะกดดันนึดนึงเพราะพี่ๆ เขาประสบการณ์เยอะ เราก็ต้องทำการบ้านหนักก่อนมาเข้าฉากค่ะ เพราะไม่อยากให้ทุกคนรอเรา เรื่องนี้หลิงคู่กับพี่ปั้นด้วย เขาก็จะเป็นคนที่ขี้แกล้งมากค่ะ แกล้งหลิงบ่อยมาก แต่เขาก็จะคอยให้กำลังใจเราเสมอด้วยค่ะ” หลิงหลิงพูดถึงความท้าทายของละครเรื่องแรก ด้านประวัติส่วนตัว “หลิงหลิง” มีชื่อจริงว่า “ศิริลักษณ์ คอง” สาวสวยลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง เกิดวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2538 จบการศึกษาสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น สวยอย่างเดียวไม่พอ ยังพูดได้ถึงสามภาษา ทั้งภาษาไทย-อังกฤษ-จีน เก่งรอบด้านแบบนี้ใครๆ ก็ต้องหลงรักแน่นอน


แถมสีที่เจ้าตัวชอบก็น่ารักเหมาะกับหน้าตาสวยหวานของตัวเองมากเลยจ้า คือ สีขาว และ พาสเทล ส่วนอาหารเธอกินได้หมด เพราะเป็นคนชอบกินมากเวอร์ ส้มตำ, ผัดกะเพรา, หมูกระทะ ของหวานก็ บิงซู, เค้ก กิจกรรมที่เธอชอบทำยามว่างมากๆ เลยคือ ออกไปถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆ เป็นคนเล่นกล้องฟิล์มด้วยนะ และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ ติดเป็นนิสัยไปแล้ว คือการออกกำลังกายจ้า มิน่า หุ่นดีไม่มีส่วนเกิน ทั้งสวยทั้งมีวินัยไปอีกจ้า


ของรักของหวงที่สุดของหลิงหลิงคือ น้องหมา ชื่อ เต้าหู้ เพราะเจ้าเต้าหู้อยู่กับเธอมาตั้งแต่เด็กๆ สวยน่ารักมากเวอร์ ดีกรีก็ไม่ธรรมดา ใครรักใครชอบเธอก็อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจใน “ตราบฟ้ามีตะวัน” ละครเรื่องแรกของเธอ ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือดูออนไลน์ทาง #CH3Plus 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบฟ้ามีตะวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei