Ch3Thailand Logo

“สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง” ซีรีส์สุดน่ารักที่จะพาคุณไปพักสุดสัปดาห์ที่เขื่อนภูมิพล-เขื่อนศรีนครินทร์

เปิดอ่านแล้ว 11,760 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ซีรีส์วันหยุดที่จะฉุดคุณจากความเหนื่อยล้า ฮีลจิตใจด้วยบรรยากาศที่สวยงามและความน่ารักกวนหัวใจของยูทูบเบอร์สุดหล่อกับนักเขียนสาวจอมวุ่นวาย 

ลงจอเป็นตอนแรกในวันพรุ่งนี้แล้วจ้า สำหรับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ที่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ร่วมมือกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ผลิตซีรีส์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน นำแสดงโดย นาย ณภัทร, มายด์ ลภัสลัล, โมสต์ วิศรุต, เต้ ดาวิชญ์, เมโกะ ชนนิกานต์ และ ปิงปอง ธงชัย ฟังดูจริงจังสุดๆ แต่เชื่อสิว่าสนุกมากแถมยังฟินมากด้วยน้า…


เรื่องราวของ ซัน ยูทูบเบอร์ที่มีพลังวิเศษคือ “การได้ยินเสียงในความคิดของคนอื่น” เขาจึงมักใส่หูฟังและไม่ยุ่งกับใคร จนมีคนคิดว่าหยิ่งเหลือเกินนะพ่อคุณ! ยอดวิว ยอดติดตามช่องจึงมีแต่จะลดฮวบๆ เมื่อถึงเวลาที่ต้องกู้ภาพลักษณ์หนุ่มอบอุ่นกลับมาเสียที ซันจึงไปยังหมู่บ้านแม่ระวานใกล้ๆ เขื่อนภูมิพลเพื่อทำคอนเทนต์พัฒนาชุมชน ซึ่งได้พบ อันนา นักเขียนดาวรุ่งจอมจุ้นที่จ้องจับผิดอยู่ ดูท่างานนี้จะไม่รุ่งสำหรับซันแล้วละมั้งงง


นาย ณภัทร รับบทเป็น ซัน ยูทูบเบอร์หนุ่มที่มีพลังวิเศษ สามารถได้ยินเสียงในความคิดของคนอื่น เขาจึงพยายามใช้หูฟังและไม่ค่อยสนใจใครเพื่อปิดกั้นเสียงเหล่านั้น แต่ดันกลายเป็นคนหยิ่งไปเสียได้ ทำให้ยอดวิว ยอด Subscribe ลดลงฮวบๆ จนเขาต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อกอบกู้ภาพลักษณ์ตัวเองคืนมา 


มายด์ ลภัสลัล รับบทเป็น อันนา นักเขียนสาวดาวรุ่งสายเผือกที่สงสัยในตัวของซัน ปฏิบัติการจับผิดจึงเริ่มขึ้น! แต่ช้าก่อน เพราะซันมีแฟนคลับตัวยงอย่าง บราวนี่ รับบทโดย เมโกะ ชนนิกานต์ และ ตุ๊บตั๊บ รับบทโดย ปิงปอง ธงชัย ผู้จัดการส่วนตัวขาลุยของอันนา ที่พร้อมสู้เพื่อเด็กในสังกัดทุกอย่างแต่ก็มีบางอย่างที่เขากุมความลับไว้!


โมสต์ วิศรุต รับบท พีต ครีเอทีฟไฟแรงแซงทุกโค้ง รับหมดทุกหน้าที่ ทั้งครีเอทีฟ ช่างภาพ โปรดิวเซอร์ พ่วงตำแหน่งเพื่อนรักยูทูบเบอร์คนดัง เต้ ดาวิชญ์ หนุ่มหล่อจากวง SBFIVE รับบท เขื่อน ลูกชายผู้ใหญ่บ้านชุมชนที่เขื่อนภูมิพล มีความตั้งใจสร้างงานและอาชีพให้คนในชุมชน 

ติดตามความสนุกสนานกิ๊วก๊าวหัวใจ บรรยากาศสดชื่นของเขื่อนภูมิพลและเขื่อนศรีนครินทร์ได้ใน สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.15 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือดูออนไลน์ทางแอปพลิเคชัน #CH3Plus

  

ละครที่เกี่ยวข้อง : สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei