Ch3Thailand Logo

จ๊ะจ๋า ร้ายลึกแอ๊บแบ๊ว ใช้ผู้ชายเป็นสะพาน

เปิดอ่านแล้ว 475 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                ในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี” ที่ต้องมารับบทเป็นดาราสาวหน้าสวยตาใสใจซื่อมือพ่วงตำแหน่งซุปตาร์เมืองไทย “จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม” ที่ชอบใช้ผู้ชายเป็นสะพานทะยานสู่เป้าหมาย รายละเอียดเรื่องนี้จ๊ะจ๋าเปิดเผยว่า

                “เรื่องนี้จ๊ะจ๋ารับบทเป็นเป้ยค่ะ เป้ยเป็นดาราสาวของประเทศไทยที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพระเอกเกาหลีซุปตาร์อย่างปาร์คจุนจีเพื่อเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างประเทศ  ตัวเป้ยเองเป็นคนที่ชอบออกสื่อทางสังคม เป็นผู้หญิงสวย หวาน เรียบร้อย พูดจาดี สุภาพ แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่ทะเยอทะยาน แอบร้าย ต่อหน้าอย่างลับหลังอีกอย่าง แล้วด้วยความที่ตัวเองเป็นแฟนคลับของปาร์คจุนจีอยู่แล้ว แต่แสดงอาการไม่ได้เพราะกลัวเสียภาพลักษณ์ ก็พยายามกีดกันทุกคนที่เข้าใกล้ปาร์คจุนจีรวมถึงตัวนางเอกด้วย ก็พยายามใส่ร้ายเขาทุกอย่าง ยุยงกลุ่มแฟนคลับว่าผู้หญิงคนนี้จะทำให้ปาร์คจุนจีแปดเปื้อน กลุ่มแฟนคลับก็ดักตบนางเอกสะบักสะบอมเลย แล้วก็ตั้งตัวเองเป็นหัวหน้าแฟนคลับแต่ไม่ให้ใครรู้ แล้วก็มาแอ๊บหน้าใสว่าตัวเองไม่รู้เรื่อง ตัวเองพยายามห้ามแล้ว แต่ไม่มีใครฟัง คือพอแสดงไปรู้สึกเหมือนหนูนกมากๆร้ายสุดๆแต่แอ๊บสุดๆ แล้วด้วยความที่เป้ยเป็นคนทะเยอทะยานอยู่แล้ว ยิ่งอยากได้ตัวปาร์คจุนจีมาเป็นแฟนอีกเพราะว่ามันจะทำให้เราดังขึ้น สื่อจะมองว่าซุปตาร์อยู่ในมือเรา คือใช้ผู้ชายเป็นสะพาน สำหรับบทนี้เหนื่อยมาก ต้องมีสมาธิเยอะมาก ไม่อย่างนั้นจะหลุดทันทีเลย นักแสดงทุกคนทุ่มเทมากๆ ฝากติดตามละครเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ”

                 แหมมมม..เธอจะร้ายกาจขนาดไหนติดตามได้ในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ  ซีซั่น 2”นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต , วรินทร ปัญหกาญจน์ , รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , จรณ โสรัตน์, ฐกฤต ตวันพงค์ , จิตตาภา แจ่มปฐม, กมลเนตร เรืองศรี, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, ตฤณญา มอร์สัน, กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ ขอแนะนำ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ และดาราคุณภาพอีกมากมายกำกับการแสดงโดย “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ทุกวันศุกร์-เสาร์- อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei