Ch3Thailand Logo

มาริโอ้ รับเล่นละคร มาดามดัน แฮปปี้คูณสอง ละครสนุกฮา โลเคชั่นสวย

เปิดอ่านแล้ว 449 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

              พระเอกหนุ่มหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ” กับบทบาทซุปตาร์หนุ่มหล่อมาดกวน ละครคอมเมดี้แห่งปี มาดามดัน” งานนี้เจ้าตัวออกอาการดี้ด๊าเชื่อคนดูต้องชอบ ได้ทั้งความสนุก ความฮา และได้เห็นภาพสวยๆ จากฝรั่งเศสเป็นขอแถมอีกเพี๊ยบ
              “เรื่องนี้โอ้ได้รับบทเป็นเด็กกำพร้ามีพ่อแม่บุญธรรมเก็บมาเลี้ยงชื่อ เน็กซ์ เป็นเด็กดี กตัญญู เป็นนักฟุตบอลมหาวิทยาลัย มีความไฝ่ฝันอยากจะตามหาพ่อแท้ๆ ที่เป็นชาวฝรั่งเศสให้เจอครับ แล้วก็มาดามพุชชี่ (พลอย) มาเอาไปชุปตัวแปลงโฉมเป็นซุปตาร์ เพื่อจะเอาเงินที่ได้จากงานวงการบันเทิงไปตามหาพ่อที่แท้จริงครับ เรื่องนี้เราเลยได้ไปถ่ายทำกันไกลถึงประเทศฝรั่งเศสเลยครับ ประทับใจมากครับ โอ้จะชอบโบสถ์กลางทะเลสวยมาก ชื่อ เซนต์ มิเชล ตอนเดินทางต้องเดินไปนะเหนื่อยแต่ว่าโอ้ว่าคุ้มค่ามาก โบสถ์นี้เขาใช้เวลาสร้างมา 100 ปี แล้วละครเราก็เป็นเรื่องแรกที่ได้ไปถ่ายทำที่นั่น ฉากส่วนใหญ่ที่ไปถ่ายก็จะเป็นฉากดราม่า มีฉากให้พี่พลอยขี่หลังด้วย   โอ้เตรียมตัวมาพร้อมสุด ๆ ออกกำลังมาเต็มที่ พอแบกไปก็หลังเดาะครับ (หัวเราะ) เพราะต้องเดินขึ้นเนิน การถ่ายทำสนุกสนานดี เราต้องทำงานเร็วแข่งกับเวลา ทุกคนต้องช่วยกัน เพราะแต่ละที่ที่เราไปถ่ายต้องใช้เวลาในการเดินทางเหนื่อยแต่คุ้มจิงๆ ครับ โอ้อยากให้ทุกคนได้ดูละครที่สวย ๆ ไปถ่ายทำกันถึงประเทศฝรั่งเศส โอ้ถ่ายเองก็สนุกเอง ตลกมากครับ ต้องดูนะ โอ้เชื่อว่าใครที่ได้ดูต้องชอบแน่ๆ แล้วก็จะได้เห็นสีสันของวงการบันเทิง มีทุกอารมณ์จริงๆ ในเรื่องนี้ แฟนๆ ละครน่าจะชอบถูกใจคนดู ภาพสถานที่ก็สวยครับ กำไรคนดูมากครับ” 
              ติดตามชมเรื่องราวกวนๆ ของหนุ่มหล่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ได้ในละครคอมเมดี้สุดฮา “มาดามดัน” ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายนนี้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei