Ch3Thailand Logo

ขวัญผวายามดึก!! กับหนังผีระดับตำนาน “แรงอาฆาต ภาพวิญญาณสยอง”

เปิดอ่านแล้ว 878 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมอกสั่นขวัญผวายามดึกกับภาพยนตร์รีเมคสุดสยองที่ใครๆ ก็รู้จัก “แรงอาฆาต ภาพวิญญาณสยอง (Shutter)” เรียกได้ว่าแค่เอ่ยชื่อหนัง แฟนๆ จะต้องขนลุกซู่แน่นอน เพราะเป็นหนังผีลำดับต้นๆ ที่จัดว่าน่ากลัวมากจนกลายเป็นหนังผีขึ้นหิ้งระดับตำนาน ซึ่งเรื่องนี้รีเมคมาจากหนังไทย “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” ที่การันตีความน่ากลัวด้วยถ้วยรางวัลมากมาย ด้วยเหตุนี้ผู้กำกับชาวญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง “มาซายูกิ โอชิอาอิ” จึงได้นำมารีเมคในฉบับของฮอลลีวูด พร้อมกับทีมสร้างเดียวกันที่เคยรีเมคหนัง “จูออน ผีดุ” โดยใน “แรงอาฆาต ภาพวิญญาณสยอง (Shutter)” ผู้กำกับได้คว้านักแสดงนำมากฝีมือ “โจชัว แจ็คสัน” และนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “เรเชล เทย์เลอร์” มารับบทบาทสำคัญในเรื่องนี้ ด้วยฝีมือการแสดงของทั้งคู่ได้สร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ แถมยังเขย่าขวัญคนดูกันทั่วหน้า 


เรื่องราวความน่ากลัวของ “แรงอาฆาต ภาพวิญญาณสยอง (Shutter)” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ เบน ช่างภาพหนุ่มเดินทางไปกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อถ่ายภาพแฟชั่นด้วยเงินตอบแทนก้อนโต และถือโอกาสฉลองดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กับ เจน ภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกัน ระหว่างทางไปเขาฟูจิ รถของทั้งคู่ชนสตรีนางหนึ่งที่จู่ๆ ก็ปรากฏกายขึ้นยืนขวางอยู่กลางถนนอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย กว่าจะตั้งสติได้หลังอุบัติเหตุสุดสะพรึง ทั้งเบนและเจนก็ไม่พบร่องรอยของหญิงสาว ทั้งที่เจนเห็นกับตาว่าโดนรถชนเข้าเต็มๆ  หลังจากนั้นพวกเขาก็เดินทางกลับกรุงโตเกียวเพื่อถ่ายภาพตามที่ได้รับมอบหมาย กระทั่งเสร็จภารกิจเบนได้พบเหตุประหลาดอีกครั้ง ภาพถ่ายผลงานของเขาปรากฏหมอกสีขาวรูปร่างคล้ายมนุษย์อยู่รางๆ เมื่อเจนพบเข้าก็สันนิษฐานว่า ร่างนั้นน่าจะเป็นวิญญาณของเหยื่อที่ถูกรถของพวกเขาชนในอุบัติเหตุครั้งล่าสุด  ด้วยความกลัวปรากฏการณ์ดังกล่าวทั้งคู่จึงออกสืบหาที่มาของมัน จนได้รู้ถึงเรื่องลึกลับบางเรื่องที่ไม่ควรยุ่งเกี่ยว


มาลุ้นระทึกขวัญผวายามดึกไปด้วยกันกับผลงานของผู้กำกับแนวสยองขวัญ “มาซายูกิ โอชิอาอิ” ในภาพยนตร์ “แรงอาฆาต ภาพวิญญาณสยอง (Shutter)” ในช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” คืนวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 22.48-01.18 น. ทางช่อง 3 กด 33


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei