Ch3Thailand Logo

ก๊วน “เมียจำเป็น” เผยไต๋เบื้องหลังกองละคร

เปิดอ่านแล้ว 3,307 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แฟนละครช่อง 3 เตรียมตัวให้พร้อม ละครหลังข่าวเรื่องแรกของปี 64 กำลังจะลงจอ ในวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564  “เมียจำเป็น” ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่ได้พระนางเคมีใหม่ “ไม้ วฤษฎิ์-พาย รินรดา” มาประกบคู่กันครั้งแรก เรียกได้ว่าเป็นละครที่จะทำให้แฟนๆ ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว และเพื่อเอาใจคอละครช่อง 3 รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” จึงได้เชิญชวนก๊วน “เมียจำเป็น” ทั้งผู้จัดและนักแสดงนำมาบุกรายการ เผยไต๋ความสนุกเบื้องหลังกองถ่ายละครก่อนละครจะออนแอร์ โดยจัดเต็มความสนุกเน้นๆ ให้แฟนๆ 3 ep ด้วยกัน


ใน ep 1 ผู้จัด “น้อง พรสุดา” เป็นผู้เริ่มพูดคุยถึงเบื้องหลังความสนุกภายในกองละคร โดยเอ่ยปากชมพระเอก “ไม้ วฤษฎิ์” ว่าเล่นได้ดีทั้งดราม่าและคอมเมดี้ แถมจังหวะดีสุดๆ ด้านนางเอก “พาย รินรดา” ก็ตื่นเต้นกับการเล่นคอมเมดี้ครั้งแรก โดยเฉพาะตอนเข้ากับหนุ่ม ไม้ วันแรก ทั้งยังเจอบทพูดยาวด้วย  ส่วนคู่ 2 น้อง “ซีน ภัสธรากรณ์” ก็ต้องกดความสวยใสให้ดูเป็นลุคแม่บ้าน และหนุ่ม “ไบร์ท รพีพงศ์” ก็ต้องกดความขาวให้กลายเป็นเด็กช่างอู่รถยนต์ ถึกทน ไบร์ท และสาวๆ ในกองยังแอบเมาท์ว่า “น้องไบร์ท” คือขวัญใจคนทั้งกองถ่าย จะเป็นขวัญใจขนาดไหนต้องไปดูในรายการ


เมาท์มันส์กันต่อใน ep 2 คราวนี้ถึงตาหนุ่ม “ไบร์ท รพีพงศ์” กับสาว “ซีน ภัสธรากรณ์” ที่เล่าว่าในเรื่องไม่ค่อยได้คอมเมดี้ ส่วนใหญ่จะเป็นแนวดราม่าตลอด  นอกจากนี้ผู้จัด “น้อง พรสุดา” ก็ยังชื่นชม “ยูโด ธรรม์ธัช” ที่เล่นเป็นคุณหมอได้อบอุ่น สมบูรณ์แบบมาก พร้อมกับพูดถึงคู่พ่อแม่พระเอก “บ๊อบ ทูน” และโดยเฉพาะแม่ “ตุ๊ก ญาณี” ที่ชอบเติมมุก จนหนุ่ม ไม้ ต้องคอยเตรียมตัวรับมุกให้ทัน ทั้งยังมีตัวจี๊ดสุดสวย “แพร์ พิชชาภา” กับฉายามือโปรฟูลออปชั่น เล่นได้ทุกแนว ซึ่งเข้าขากับเจ้าแม่คอมเมดี้อย่าง “กิ๊ก มยุริญ” สุดๆ เรียกว่าโชว์จังหวะคอมเมดี้ได้ฮาและน่ารักมากๆ


ปิดฉากการเผยไต๋ครั้งนี้กับพระนาง “พาย รินรดา-ไม้ วฤษฎิ์” ใน ep 3 เริ่มจากสาว พาย ยอมรับเจอฉากยากทุกฉาก โดยเฉพาะซีนสุดตราตรึงที่ต้องโดนพี่ “เอ็กซ์ ธิตินันท์” จับไปทรมานสุดโหดจนกลัวจริง อีกทั้งต้องปรับตัวเยอะกับบทคอมเมดี้เรื่องแรก ส่วนหนุ่ม ไม้ ก็เจอฉากเจ็บจริงเหมือนกัน โดนนางเอกตบจริงดังสนั่นลั่นกอง ทั้งคู่ยังเล่าว่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้คอมเมดี้แค่ช่วงแรก หลังจากนั้นก็จะผสมแนวดราม่าเข้มข้นเข้าไป แต่รับรองว่าสนุกแถมได้ข้อคิดแน่นอน


การเผยไต๋ของก๊วน “เมียจำเป็น” ครั้งนี้จะสนุกสนาน เมาท์มันส์ปากแค่ไหน ต้องติดตามใน 3 ep โดย ep 1 จะออกอากาศในวันที่ 16 มกราคม 2564, ep 2 ออกอากาศในวันที่ 17 มกราคม 2564 และ ep 3 ออกอากาศในวันที่ 18 มกราคม 2564 บอกเลย ใครกำลังรอดูละคร “เมียจำเป็น” ต้องติดตามรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ทาง Facebook Fanpage: CH3+ เวลา 11.30 น. หรือติดตามได้ทาง YouTube: Ch3Thailand

ละครที่เกี่ยวข้อง : เมียจำเป็น

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei