Ch3Thailand Logo

เล่ห์กลมารยาที่ว่าร้าย ยังไม่เท่าไสยศาสตร์มนตร์ดำเรียกผัวใน “เรือนร้อยเล่ห์”

เปิดอ่านแล้ว 4,447 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อเสียงโซ่ตรวนดังก้องกังวานครั้งใด มนตร์ร้ายเรียกผัวกำลังหวนคืน ช่อง 3 นำละครหลอนชิงรักหักสวาท “เรือนร้อยเล่ห์” แนวพีเรียด-ดราม่า-ไสยศาสตร์ระทึกขวัญ กลับมาให้หลอนกันอีกครั้งถึงเรือนชาน เรื่องราวของหญิงชายที่มีความรักให้กัน แต่ไม่ได้จบที่รักจะต้องสมหวังแบบผัวเดียวเมียเดียว เพราะยังมีใครอีกคนที่ต้องการ “ผัว” คนเดียวกัน การแย่งชิงจึงเกิดขึ้น แบบไม่ได้ด้วยมนตร์ก็ต้องเอาด้วยคาถาตามตำรา


สำหรับ “เรือนร้อยเล่ห์” ที่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2560 ถือเป็นละครม้ามืดในเวลานั้น ไม่มีใครคาดคิดว่าคนดูจะติดกันหนึบหนับ เพราะนางเอกและนางร้ายเป็นนักแสดงใหม่ทั้งคู่ แต่ด้วยเนื้อเรื่อง-บทละครที่ตอบโต้กันสะใจ ตบเป็นตบ! นางเอก “ยิหวา ปรียากานต์” เธอสู้คน ถึงเป็นละครแนวพรีเรียดแต่แม่ก็สู้นะจ๊ะ รวมถึงมีบทผีที่แสนจะน่าสงสาร โดยนักแสดงเลือดข้นคนช่อง 3 “แป้ง พรรษชล” รับบทหญิงสาวที่ถูกทำร้ายจิตใจมาตั้งแต่ก่อนตาย จนตายแล้ววิญญาณก็ยังถูกบังคับใช้งานอีก บวกกับเอฟเฟกต์แสงสีเสียงในตอนฉากผีๆ ดูแล้วชวนสยองเต็มๆ กลัวก็กลัว จะเกลียดผีก็เกลียดกันไม่ลง  ส่วนบทนางร้ายตกเป็นของ “แคร์ ฉัตรฑริกา” น้องใหม่ไฟแรงเล่นละครได้ดีและน่าหมั่นใส้ ทำให้ตอนใกล้จบคนดูอดเวทนาสงสารไม่ไหวจนต้องให้อภัย  ด้านพระเอกเจ้าเสน่ห์ของเรื่องรับบทโดย “ตุ้ย เกียรติกมล” ที่ไม่เจ้าชู้เลย แต่ในละครพระเอกหล่อมาก แสดงเป็นหลวงราชบดีที่มีอนาคตไกล สาวๆ จึงจ้องหมายปองกันไปทั่วพระนครแค่นั้นเอง


เล่าไปคงไม่เห็นภาพ จึงอยากให้กลับไปดูกันอีกรอบใน “ละครดังข้ามเวลา” เพราะเรื่องนี้ยังมีอีกหลายตัวละครเจ้าบทบาทที่จะกลับมาทำให้แฟนละครต้องร้องว้าววว...กันเป็นช่วงๆ ซึ่งนักแสดงบางคนปัจจุบันห่างหายไปจากหน้าจอจนอาจลืมกันไปบ้างแล้ว ก็จะกลับมาสร้างความสนุกและบันเทิงเต็มอิ่มอีกครั้ง แค่เริ่มแรกออกอากาศบอกได้คำเดียวว่า ความตบ! ก็มารอให้สะใจกันแล้ว ยังมีเสื้อผ้าหน้าผม โลเคชัน CG ตลอดจนเพลงนำละคร ทุกอย่างถูกจัดเต็มรอเสิร์ฟครบแน่นอน


ติดตาม “เรือนร้อยเล่ห์” ละครที่เลือกจะใช้ความรัก ความเข้าใจ และการให้อภัย มาเยียวยาจิตใจ สุดท้ายแล้วความร้ายก็เอาชนะความดีไม่ได้จริงๆ รับชมกันได้ในช่วง “ละครดังข้ามเวลา” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.25-08.40 และ 08.50-10.05 น. ทางช่อง 3 กด 33 วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เสนอเป็นตอนแรก


ละครที่เกี่ยวข้อง : เรือนร้อยเล่ห์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei