Ch3Thailand Logo

ล้วงเบื้องลึกที่สุดของละครสายบู๊ “ดาวคนละดวง”

เปิดอ่านแล้ว 2,818 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดกองวิก 3 ครั้งนี้สายบู๊ต้องดู! เบื้องหน้าเบื้องหลังของทีม “ดาวคนละดวง” ละครดราม่าแอกชันสุดเข้มข้นจากค่ายอาหลองกรุ๊ปของผู้จัดละครพี่น้อง “แก้ว บุญจิรา” และ “กู๊ด เฉิดบุญ” จับผู้กำกับคู่ใจ “โหน่ง กฤษณพงศ์” มานั่งเมาท์พระเอกสายเข้มกับการบู๊เต็มตัวของ เกรท วรินทร และการปะทะเคมีสุดจิ้นกับสาวขาลุยจาก อังกอร์ อย่าง บูม สุภาพร  นอกจากนี้ยังมากไปด้วยทัพนักแสดง เช่น ป๊อป ฐากูร, มิว ลักษณ์นารา, เพ็ชร ฐกฤต, แคร์ ฉัตรฑริกา, ไผ่ วิศรุต, น้องมินมิน BNK48 เบื้องหลังจะขำ เครียด หรือต้องเสียน้ำตา จัดเต็มครบเครื่องแน่นอนใน 4 ep!


เริ่มด้วย ep 1 กับ “เกรท วรินทร” ที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าต้องทำการบ้านอย่างหนัก ทั้งซ้อมยิงปืน คิวบู๊ ทุ่มสุดตัวแบบเล่นจริงเจ็บจริงจนได้รับคำชมไม่ขาดปาก การันตีโดยนางเอกหุ่นดี “บูม สุภาพร” ที่ขอเมาท์ความโหดของแต่ละฉากว่าไม่ธรรมดา ทั้งหนีระเบิด ยิงปืน ลำบากสุดๆ ไม่เว้นหนุ่ม “ป๊อป ฐากูร” ที่จัดหนักจัดเต็มไม่แพ้หนุ่มเกรท จนได้รับการขนานนามว่าเป็นลูกรักของผู้กำกับ


มันส์กันต่อกับ ep 2 ที่จะมาเผยเบื้องหลังฉากบู๊กระหน่ำ ระเบิดสนั่น จนหูอื้อกันไปข้าง ของทีมไอราวัณที่หนุ่ม เกรท ขอนำทีมไปลำบากลำบนกับสารพัดระเบิด ทั้งแบบควันและแบบไฟลุกท่วม ซึ่งต้องซ้อมคิวกับผู้ทำระเบิดอย่างแม่นยำ ทำเอาหวาดเสียวไปตามๆ กัน จนสาว บูม ถึงกับแซวว่าแผ่นหลังร้อนวาบ นึกว่าหนุ่มเกรทจะไม่รอด และฉากเด็ดที่หนุ่มกล้ามโต “ไผ่ วิศรุต” เกิดผิดคิวต่อยเพื่อนรักอย่างหนุ่ม ป๊อป จริงจนเกือบฟันหัก

ล้วงลึกต่อใน ep 3 “เพ็ชร ฐกฤต” ผู้รับบทออกแนวโรคจิตที่ใครๆ ต่างยอมรับในฝีมือ แต่ตัวเองก็ถึงกับหงายเงิบเมื่อรู้ว่าต้องบู๊หนักไม่น้อยหน้าคนอื่น เล่นเอาเพื่อนๆ ฮากันกระจาย ซึ่งทั้ง เกรท บูม ป๊อป มิว แอบเมาท์ว่า นอกจอทำท่าซ้อมหนัก แต่เข้าฉากทีไรได้เจ็บตัวตลอด  ด้านสาว “แคร์ ฉัตรฑริกา” ก็ถึงกับทำให้ผู้กำกับร้องลั่นฉาก เมื่อเธอทำปืนจริงของเขาหล่นพื้นอยู่หลายรอบ แต่ก็แก้ตัวว่า “หนูไม่รู้” จนแทบจะร้องเป็นเพลง  ต่อด้วยไฮไลต์จาก “พี่เดี่ยว ชูพงษ์” ที่ทำให้ฉากบู๊เรื่องนี้หนักหน่วงสมจริง จนหนุ่มเกรทออกปากตลอดว่านับถือพี่เดี่ยวสุดๆ และยังมีน้องใหม่อย่าง “น้องมินมิน BNK48” มาสร้างสีสันให้ละครบู๊แทรกไปด้วยความน่ารัก 


ปิดท้ายกันด้วย ep 4 สาว “บูม สุภาพร” ที่ต้องรับบทเป็นสาวเรียบร้อยซึ่งต่างจากตัวจริงสุดๆ และ “ป๊อป ฐากูร” ที่ได้รับการชื่นชมถึงขนาดอยากทำถ้วยรางวัลให้เพราะความตั้งใจถ่ายทำตั้งแต่เช้ายันดึกในฉากบู๊สุดทรหดรันยาวคนเดียวตลอดวัน ก่อนทุกคนจะทิ้งท้ายว่า สนุกสุดมันส์ บู๊กระหน่ำสไตล์ค่ายนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน!!


มาสนุกไปกับเบื้องหลังของกองละครสายแอกชันในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ละคร “ดาวคนละดวง” เริ่ม ep 1 วันที่ 19 มกราคม ep 2 วันที่ 20 มกราคม ep 3 วันที่ 21 มกราคม และ ep 4 วันที่ 22 มกราคม 2564 สนุก 4 วันรวด เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage: CH3Plus หรือติดตามได้ทาง YouTube: Ch3Thailand


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei