Ch3Thailand Logo

เตรียมฮาให้ไหแตก เทพธิดาปลาร้า รับรองแซ่บ ฮา นัว!

เปิดอ่านแล้ว 2,065 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมฮาให้ไหแตก เทพธิดาปลาร้าจะพาคุณม่วน 5 วัน จันทร์ถึงศุกร์! “กระทิง-ชิปปี้” รับประกันความรักรสนัว แซ่บอีหลีเด้อ!

เทพธิดาปลาร้า ละคร โรแมนติก-คอมเมดี้ แซ่บอีหลีเด้อ จาก สเต็ปออนเวิร์ด บทประพันธ์โดย เรียวช่อชรอุ่ม การันตีความฮารสนัวด้วยผู้จัดอารมณ์ดี กอบสุข จารุจินดา พร้อมความครื้นเคร้งจากพระนาง “กระทิง ขุนณรงค์-ชิปปี้ ศิรินทร์” ที่ต้องขอบอกว่าภารกิจบ้านนาครั้งนี้จะทำให้คุณยิ้มจนแก้มปริ!


กระทิง ขุนณรงค์-ชิปปี้ ศิรินทร์ จัดเต็มเคมีคู่รักคู่ฮา สะเทือนทุ่ง

จับตามองครั้งแรกของการเป็นพระเอกเต็มตัว กระทิง ขุนณรงค์ จัดเต็มความฮาพร้อมนางเอกสุดซ่าอย่าง ชิปปี้ ศิรินทร์ ทำให้ได้เคมีที่กลมกล่อม ด้วยบทบาทของคุณชายไฮโซที่ต้องเจอกับสาวบ้านนาผู้ไม่กลัวใคร ภารกิจบ้านนาครั้งนี้ของเธอและเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามใน เทพธิดาปลาร้า 


ละครเรื่องแรกของ แซ็ค ชุมแพ รับประกันความสนุก! ประกบคู่ แคท ตฤณญา  

นอกจากความสดใหม่ของพระนางแล้ว คู่รองก็ไม่แพ้ เพราะเทพธิดาปลาร้ายังได้หนุ่มลูกทุ่ง 500 ล้านวิว แซ็ค ชุมแพ มาสร้างความสนุกประกบคู่กับ สาว แคท ตฤณญา รับรองจัดเต็มได้ใจผู้ชมแน่นอน!


เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม ให้คุณยิ้มแก้มบานทุกเย็น แซ่บๆ นัวๆ ไปกับนักแสดงสุดฮา

ครั้งนี้ช่อง 3 กด 33 จะพาทุกคนไปพบ เทพธิดาปลาร้า ที่ปรับรสชาติให้เข้ากับปี 2021 แบบโดนใจ ด้วยภารกิจที่นายมหัศจรรย์ หนุ่มจากเมืองหลวงต้องเข้าคลุกคลีกับชาวบ้านในชนบทสุดฮา พร้อมยังเอาความวุ่นวายในเมืองไปป่วนสาวบ้านนาอย่าง ใบหม่อน และครอบครัวอีกต่างหาก โอ๊ยยย ปวดหัวแฮง พ่อแม่พี่น้อง!


เพลงประกอบสุดโจ๊ะ ไหใจก็คือไหจัว ไหจัวก็คือหัวใจ รับรองติดหู เต้นร้องตามได้ทั้งบ้าน

ไหจัวหัวใจ เพลงประกอบละครเทพธิดาปลาร้า ที่ฟังรอบเดียวก็ติดหู ด้วยเสียงสวยที่มาพร้อมความสนุกของ เมญ่า นนธวรรณ เธอกลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง! ม่วนกันไปพร้อมกันก่อนดูละครได้เลยจ้า
ปลาร้าไหนี้รับรองมีดีมากกว่าฮา ไปร่วมทำภารกิจบ้านนากันเถอะ 

นอกจากความฮาแล้ว เทพธิดาปลาร้ายังแทรกข้อคิดดีๆ ของชีวิตบ้านนาและชีวิตวุ่นวายในเมืองได้อย่างกลมกลืน รับรองปลาร้าไหนี้มอบให้ทั้งความสนุกและเรื่องราวดีๆ ไปพร้อมกันแน่นอน 


เตรียมพร้อมรับความรักรสปลาร้าของมหัศจรรย์-ใบหม่อนกันได้แล้ว วันจันทร์ที่ 25 มกราคม เวลา 19.00-20.00 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus บอกเลยแซ่บบบคักๆ อีหล่า!


ละครที่เกี่ยวข้อง : เทพธิดาปลาร้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei