Ch3Thailand Logo

“เกรท-บูม-ป๊อป” กับเบื้องหลังความเสียวใน “ดาวคนละดวง”

เปิดอ่านแล้ว 1,156 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทิ้งไม้เก่าคว้าไม้ใหม่เจิดจรัสสมชื่อ “ดาวคนละดวง” ละครล็อตแรกปี 2564 ของช่อง 3 ที่น่าจับตามอง เพราะขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 ตั้งแต่อีพีแรก! กับทีมปฏิบัติการพิเศษอย่าง “ไอราวัณ” หลังปล่อยฉากบู๊ แจกบุฟเฟ่ต์กระสุนยิงยาวไม่มีหมดแม็ก รวมถึงโชว์ฟอร์มถล่มยับ เสิร์ฟหมัดไม่มียั้ง บู๊กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ด้วยกระแสตอบรับที่แฟนละครต่างชื่นชมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่เสียชื่อค่ายอาหลอง” ทีมนักแสดงนำทั้งสาม เกรท วรินทร, บูม สุภาพร และ ป๊อป ฐากูร ถึงขั้นเอ่ยปากเรื่องนี้เล่นจริง เจ็บจริง จูบจริง!

นางเอกสาว “บูม สุภาพร” ได้พูดถึงบทของตัวเองว่า “เรื่องนี้บูมไม่ค่อยได้บู๊เหมือนเรื่อง ‘อังกอร์’ ค่ะ ส่วนใหญ่จะโดนลูกหลงไปกับเขามากกว่า แต่ก็หยิบสกิลบู๊เดิมของเรากลับมาบ้าง  บทบูมจะค่อนข้างยากตรงที่ต้องเป็นผู้หญิงอ่อนโยน อ่อนหวาน เป็นด็อกเตอร์ที่เวลาพูดก็มีแต่คนเชื่อ ซึ่งฉีกไปจากตัวตนของเรามากพอสมควร”


“เกรท วรินทร” ก็ไม่เบากับคิวบู๊น้องใหม่ที่เพิ่งเจอหนักครั้งแรกแบบเต็มตัว “สำหรับผมคือมันยากมากครับ เราก็เคยบู๊มาก่อน แต่ครั้งนี้คือบู๊แบบจัดเต็มมาก ไม่มีตอนไหนไม่บู๊เลย  ผมเองก็มีไปฟิตร่างกาย เรียนต่อยมวย ยิงปืน การจับปืน เรียกว่าเก็บทุกเม็ดเลยครับ  แต่พอเข้าฉากจริงก็ยากอยู่พอตัว เล่นจริงเจ็บจริง ยิงปืนกระสุนไม่มีหมดนะครับสำหรับค่ายนี้”

และ “ป๊อป ฐากูร” ที่ทุ่มทั้งแรงกายแรงใจกับละครเรื่องนี้ ได้พูดถึงความเหนื่อยในการบู๊ว่า “เหนื่อยจริงๆ ครับ (หัวเราะ) ผมเจอคิวบู๊ข้ามคืนแบบมินิมาราธอนเลยครับ  แล้วก็ฉากที่ต้องเข้ากับพี่ ‘ไผ่ วิศรุต’ ตอนซ้อมก็นัดกันอย่างดี จะเข้าทางนี้ ทางนั้น แต่พอเล่นจริงก็โดนเข้าให้เลยครับ เขียวเลย แต่ผมก็รู้อยู่แล้วว่าเล่นแบบนี้ก็มีโดนบ้างเล็กๆ น้อยๆ”

ความมุ่งมั่นตั้งใจของเบื้องหลังก่อนจะออกมาเป็นละครไม่ใช่เรื่องง่าย แฟนละครคว้ารีโมตปักหมุดไว้รอให้ไวสำหรับละคร “ดาวคนละดวง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดาวคนละดวง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei