Ch3Thailand Logo

เปิดตัวคนที่ใช่แล้วตามหาหัวใจใน “แม่ครัวคนใหม่”

เปิดอ่านแล้ว 4,144 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาตามหาคนที่ใช่ไปพร้อมกับ ออกัส-น้ำฟ้า ได้ใน “แม่ครัวคนใหม่”


ล้อมดาว สถาปนิกสาวดีกรีนักเรียนนอก บ้านรวยมากเวอร์ โดนเรียกกลับบ้านด่วนเพราะถูกบังคับแต่งงานกับ หมอปะรำ แต่หัวสมัยใหม่แบบเธอมีหรือจะยอม เผ็ชกว่าพริก 10 เม็ดก็ยัยตัวแสบนี่แหละ ขอพิสูจน์หน่อยแล้วกันว่าเขาจะมาเกาะเธอกินหรือเปล่า เลยปลอมตัวเป็น ยัยลูกเป็ดขี้เหร่ ในคราบ แม่ครัวคนใหม่ ที่ชื่อ ไฝดำ ซะเลย… งานนี้ใครจะตกหลุมรักใครกันแน่นะออกัส วชิรวิชญ์ รับบท หมอปะรำ นายแพทย์ไฮโซหนุ่มรูปหล่อ สุภาพ อ่อนโยน เป็นหนุ่มในฝันของสาวหลายๆ คน ใครจะรู้ว่าผู้ชายที่ปฏิเสธผู้หญิงนับร้อย กลับโดนผู้หญิงคนเดียวอย่าง ล้อมดาว รับบทโดย น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ สาวสวยเก๋ไก๋มีสไตล์ ดีกรีนักเรียนนอก มั่นใจในตัวเองสุดๆ ขอพิสูจน์ความจริงโดยปลอมตัวเป็น ไฝดำ แต่สุดท้ายเธอก็แพ้ใจคูมหมอสุดหล่ออยู่ดี


โอบบุญ รับบทโดย สิงโต สกลรัฐ พี่ชายของ ล้อมดาว หนุ่มอารมณ์ขัน มองโลกในแง่ดี ถือคติตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก รักผู้หญิงที่ชื่ออวยพร พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้เธอรักตอบ… อวยพร รับบทโดย มิ้นท์ นวินดา หญิงสาวผู้อ่อนโยน เป็นลูกพี่ลูกน้องของ หมอปะรำ เป็นแม่บ้านแม่เรือน มองโลกในแง่ดี 


ริกา รับบทโดย ไอซ์ อธิชนัน อดีตพยาบาลที่ผันตัวเองตะกายดาวเป็นดาราสำเร็จ มักสร้างข่าวฉาวกับหนุ่มไฮโซอย่าง หมอปะรำ จนดังสมใจ เธอคือตัวการสำคัญที่ทำให้ ล้อมดาว กับ หมอปะรำ หมางใจกัน แต่เธอก็ไม่หยุด ยังวนเวียนมีข่าวกับหนุ่มไฮโซรายอื่นๆ ไปทั่ว ทรงสวัสดิ์ รับบทโดย พีท พล เพื่อนสาวของ ล้อมดาว อารมณ์ดี คุยสนุกสนาน ช่วยสืบเรื่อง หมอปะรำ ให้ตลอดเวลา ทินกร รับบทโดย นัท ณัชพล หมอหนุ่มตระกูลใหญ่ รักสะอาดแต่ขี้เหนียวสุดๆ ตามจีบ ล้อมดาว ก็ไม่เคยสำเร็จสักที 
พิศสมร รับบทโดย แอน วาสนา อดีตเด็กกำพร้าแสนน่าสงสาร ได้ ปทุม รับบทโดย โย ทัศน์วรรณ คนแก่ทันสมัย ใจใหญ่ ช่วยเหลือเธอไว้ ทั้งส่งเรียนสูงๆ และได้แต่งงานกับผู้ชายที่ดีในตระกูลใหญ่ จึงอยากตอบแทนโดยการให้ลูกชายอย่าง หมอปะรำ แต่งงานกับ ล้อมดาว หลานสาวของยายปทุมนั่นเอง โดยสัญญาว่าจะดูแลว่าที่ลูกสะใภ้ให้ดีที่สุด


ความวุ่นวายของหลานสาวแสนสวยอย่าง ล้อมดาว กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ติดตามได้ใน “แม่ครัวคนใหม่” วันอังคารที่ 2 มีนาคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus 


ละครที่เกี่ยวข้อง : แม่ครัวคนใหม่

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei