Ch3Thailand Logo

ฝน ธนสุนทร เครียด เล่นดาวจรัสฟ้า ร้องไห้ทั้งเรื่อง

เปิดอ่านแล้ว 875 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2008/behind/doajaradfah.jpg' />
          หลังจากละครดาวจรัสฟ้าออกอากาศไปได้พักใหญ่ ก็ฮิตติดลมบน แฟนๆละครพูดถึงกันยกใหญ่ ทำให้สาวฝน ธนสุนทรออกอาการเป็นปลิ้ม บอกหายเหนื่อย กับบทบาทสุดเครียด ร้องไห้ทั้งเรื่อง เผยเบื้องลึกเบื้องหลังกับทีมข่าว Thaitv3.com ว่า

          “เรื่องนี้รับบทเป็นฟ้า   เป็นลูกสาวของคณะหมอลำ สาวน้อยเพชรบ้านแพง มีศักดิ์เป็นพี่สาวของเบ๊นซ์ พรชิตา แต่คนละแม่ แม่ของฝนตายไปแล้ว ฝนจึงอยู่กับแม่เลี้ยง คือครูอ้วน มณีนุช เล่นเป็นแม่ของเบ๊นซ์ พรชิตา ในเรื่องก็ค่อนข้างจะเป็นผู้หญิงเจ้าน้ำตา ร้องไห้ตลอด เพราะต้องผิดหวังกับชีวิต กำพร้าแม่ แถมพ่อก็ต้องมาตาย อยู่กับแม่เลี้ยงก็ถูกรังแก   ถึงแม้เขาจะไม่ได้เกลียดฝนอะไรมากมาย แต่เขาก็ต้องรักลูกของเขามากกว่า   ถูกกระทำทั้งเรื่อง   ชีวิตรักก็ไปแอบรักกับโฬม พระเอกหมอลำอีกวง แต่ความรักก็ไม่สมหวัง เพราะโฬมก็ไปรักเบ๊นซ์อีก เรียกว่าร้องไห้ตั้งแต่ต้นจนจบเลยทีเดียว แรก ๆ เครียดมากกับบท แต่ยังโชคดีที่ได้ครูบุ๋ม รัญญา มาช่วยเรื่องแอคติ้ง ทำให้ปัญหาเรื่องการแสดงลดลง แต่ฝนก็ยังโชคดีที่ในเรื่องรับบทเป็นนักร้องหมอลำด้วย ข้อนี้แหละที่ฝนรู้สึกว่าหนักใจน้อยกว่านักแสดงท่าน อื่น ๆ อยู่หน่อย เพราะเรามีพื้นฐานเรื่องภาษาอีสาน เพราะฝนเป็นคนจังหวัดอุบลราชธานีอยู่แล้ว ก็พูดภาษาอีสานได้ แถมฝนก็ยังเป็นนักร้องหมอลำอยู่แล้ว ตรงนี้จึงทำให้ฝนเหนื่อยน้อยกว่าคนอื่นหน่อย สำหรับเพลงที่ฝนร้องจะมีชื่อว่าออนซอนเด, สาวหมอลำวอนแฟน, แอบฮักอ้ายเมื่อใจเจ็บ, แค่ใจได้ฮักก็พอ, ความสมหวังที่ขมขื่น, น้ำตาหล่นบนที่นอน, เสน่ห์อีสาน, เหงาที่ไร้เงาอ้าย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเพลงช้าวะส่วนใหญ่    อย่างน้องเบ๊นซ์เนี่ย ไม่ใช่คนอีสาน แถมต้องร้องเพลงหมอลำอีก ก็เชื่อว่าน่าจะยากเหมือนกันสำหรับเบ๊นซ์    ซึ่งตัวฝนแล้วละครเรื่องนี้เป็นผลงานที่ฝนตั้งใจเล่นมาก หวังว่าคงถูกใจแฟนละครทุกคนนะคะ

         สาวฝน ธนสุนทร ออกตัว ขนาดนี้แล้ว หวังว่าแฟนๆละครจะให้กำลังใจ ดูละครดาวจรัสฟ้า ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. นะครับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei