Ch3Thailand Logo

ริด้า-จอร์จ ขำ!! บ๊อกเซอร์คลุมหัวหนีผี!! ใน มาเฟียตาหวาน

เปิดอ่านแล้ว 170 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

         ช่วงนี้สาวริด้า-ณัฐพิมล นาฎยลักษณ์ กับหนุ่มจอร์จ-ฐปนัท  สัตยานุรักษ์ จะต้องเข้าฉากหนีผีกันบ่อยมากในละคร “มาเฟียตาหวาน” งานนี้ทั้งคู่เลยต้องงัดวิธีหนีผีแบบแปลกๆ มาสู้กัน  ปรากฏว่าคนที่มีปัญหาในการหนีผีในฉากนี้ดันเป็นสาวริด้า  อยากรู้เพราะอะไรตามไปชมกันดีกว่า
/uploaded/store/image/Drama/2013/13mafiatawan/mafia_news_1.JPG' />
         เป็นฉากที่  ผีเจ้าพ่อหลี่(จตุรงค์ ม๊กจ๊ก)ถูกเซียนหยก(อุดม ชวนชื่น)ทำพิธีสะกดวิญญาณ  เจ้าพ่อหลี่จึงตามมาฆ่าสาลี่(ริด้า)กับอารักษ์(จอร์จ)  โชคดีกำชัย(กฤตย์  อัทธเสรี)กับซินดี้(หนูจ๋า-อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา)มาช่วยไว้ได้ทัน
 ฉากนี้ผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์  รัตนากาญจน์ ไปถ่ายทำกันที่บ้านจีน ย่านพุทธมณฑลสาย 4ซึ่งเป็นฉากหนีผีจตุรงค์ ม๊กจ๊ก แบบฮาๆ ตอนซ้อมบทซ้อมคิวทุกคนก็ให้ความร่วมมือดี  แต่ถึงตอนซ้อมกล้องนี่สิ  ทีมงานฝ่ายพล๊อบก็เอากางเกงในบ๊อกเซอร์ของผู้ชายมาให้นักแสดงใส่คลุมหัวหนีผี ทุกคนหยิบใส่หัวอย่างคล่องแคล่ว  ยกเว้นสาวริด้าที่เอ่ยปากถามว่า “ให้ใส่หัวจริงๆ เหรอค่ะ”  ฟากหนูจ๋ารีบถามต่อ “ซักรึยังค่ะ”  งานผู้กำกับแชมป์เลยอำต่อว่ายังไม่ได้ซักเลยซักตัวเพิ่งใส่มาสดๆ ร้อน  แถมบางตัวยังขอมาจากทีมงานผู้ชายที่ใส่มาในกองนี่แหล่ะ  เล่นเอาฮากันทั้งกองเลย แต่กระนั้นสาวริด้าก็ยังตะขิดตะขวงใจไม่กล้าใส่อยู่ดี  แต่พอผู้กำกับบอกว่าใน “บทเค้าให้เอากางเกงในมาคอบหัวนะ  แต่นี่อนุโลมให้เปลี่ยนเป็นบ๊อกเซอร์แทน”    สาวริด้าเลยยอมใส่บ๊อกเซอร์ดีกว่ากางเกงในผู้ชาย  ถึงตอนถ่ายจริงผีจตุรงค์ตามมาบีบคอจอร์จกับริด้า  ทั้งคู่ต่างก็ดิ้นหนีร้องขอความช่วยเหลือเสียงดังลั่น  กฤตย์กับหนูจ๋าได้ยินเสียงร้องก็รู้ทันทีว่างานเข้าซะแล้ว  รีบคว้ากางเกงบ๊อกเซอร์มาใส่ที่หัวจอร์จกับริด้าทันที ปรากฏว่าผีจตุรงค์ถึงกับตกใจหาตัวทั้งคู่ไม่เจอเลยทีเดียว หนูจ๋ารีบบอกจอร์จกับริด้าว่าให้เอามือบีบจมูกกลั้นหายใจด้วย  เป็นเคล็ดลับพิเศษเอาไว้ใช้หนีผียามคับขัน  เล่นเอาทั้งคู่ถึงกับงงเพราะไม่เคยได้ยินเคล็ดลับนี้มาก่อน  แต่ก็ยอมรับว่าใช้ได้จริงๆ  
/uploaded/store/image/Drama/2013/13mafiatawan/mafia_news_2.JPG' />
/uploaded/store/image/Drama/2013/13mafiatawan/mafia_news_3.JPG' />
/uploaded/store/image/Drama/2013/13mafiatawan/mafia_news_4.JPG' />

           ติดตามชมเคล็ดลับหนีผีสุดฮาได้ในวันอังคาร ที่ 31 ธันวาคม  เวลา 17.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : มาเฟียตาหวาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei